12 cung hoàng đạo phù hợp với môn thể thao nào?

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo phù hợp với môn thể thao nào? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Thể thao không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp thư giãn tinh thần. Bạn đã chọn môn thể thao phù hợp với mình chưa? Nếu không, hãy để cung hoàng đạo của bạn dẫn đường! Trong bài viết này, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu môn thể thao phù hợp với 12 cung hoàng đạo nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Nhảy dây

Nhảy dây – môn thể thao phù hợp với Bạch Dương (Nguồn: Internet)

Bạch Dương là cung lửa đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, bạn luôn tươi sáng, sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Do đó, Bạch Dương cần một bài tập có chỉ số octan cao và mạnh mẽ để giúp xả hơi. Nhảy dây 20 phút trên nền nhạc sôi động chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn Cừu!

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5) – Đi bộ

Đi bộ là hoạt động nhẹ nhàng nhưng thực sự rất tốt cho cơ thể (Nguồn: Internet)Đi bộ là hoạt động nhẹ nhàng nhưng thực sự rất tốt cho cơ thể (Nguồn: Internet)

Kim Ngưu là kiểu người thích sự ổn định, thoải mái và thích làm mọi việc theo nhịp độ của mình. Đi bộ là một hoạt động nhẹ nhàng nhưng thực chất lại rất tốt cho cơ thể. Đi bộ đều đặn vào buổi tối không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai mà còn giúp tinh thần thực sự thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi!

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6) – Trượt patin

Trượt patin - môn thể thao năng động và hấp dẫn dành cho Song Tử (Nguồn: Internet)Trượt patin – môn thể thao năng động và hấp dẫn dành cho Song Tử (Nguồn: Internet)

Song Tử, bạn tò mò, bốc đồng và vui tươi, vì vậy máy chạy bộ không có nhiều sức hấp dẫn đối với bạn. Song Tử yêu thích những môn thể thao sôi động, sôi động và trượt patin là một lựa chọn tốt. Gặp gỡ bạn bè và cùng nhau trượt băng chắc chắn là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời đối với Song Tử.

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7) – Bơi lội

Bơi lội mang đến cho bạn những giây phút lắng đọng, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp (Nguồn: Internet)Bơi lội mang đến cho bạn những giây phút lắng đọng, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp (Nguồn: Internet)

Cự Giải là người trí tuệ và tình cảm, bạn luôn quan tâm và cố gắng giúp đỡ, giải quyết vấn đề của mọi người xung quanh. Nhưng chính điều đó khiến cua đôi khi trở nên nặng nề, mệt mỏi. Bạn cần một bài tập mang lại cho bạn những giây phút lắng đọng, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp. Bơi lội là một môn thể dục toàn thân tuyệt vời, giúp cơ thể săn chắc và sảng khoái tinh thần. Ngoài ra, Cự Giải còn là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo nên bơi lội chắc chắn là môn thể thao cực kỳ phù hợp với Cự Giải đấy!

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Lớp khiêu vũ

Lớp khiêu vũ giúp Sư Tử rèn luyện và tỏa sáng trước đám đông (Nguồn: Internet)Lớp khiêu vũ giúp Sư Tử rèn luyện và tỏa sáng trước đám đông (Nguồn: Internet)

Sư Tử luôn tự tin, cởi mở và tỏa sáng ở bất cứ nơi nào bạn xuất hiện. Vì vậy, một lớp học nhảy luôn sôi động và vui nhộn là lựa chọn vô cùng thích hợp để Sư Tử luyện tập và thể hiện mình trước đám đông.

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9) – Pilates

Pilates giúp cải thiện sức khỏe và sự tập trung (Nguồn: Internet)Pilates giúp cải thiện sức khỏe và sự tập trung (Nguồn: Internet)

Xử Nữ sở hữu một sức mạnh thầm lặng không thể coi thường. Bạn làm việc chăm chỉ, quyết tâm và luôn sẵn sàng. Do đó, các bài tập trung vào cốt lõi sẽ giúp bạn duy trì sức mạnh thể chất đồng thời giúp bạn tập trung vào những suy nghĩ thiết yếu thay vì những lo lắng không cần thiết.

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10) – Đi xe đạp

Thiên Bình là một người quyến rũ tự nhiên. Bạn yêu thích văn hóa và sự lãng mạn. Vào một ngày nào đó, bạn đến viện bảo tàng, tham dự một buổi biểu diễn và xem những địa điểm thú vị xung quanh. Vậy tại sao không đi vòng quanh và ngắm nhìn thành phố trên chiếc xe đạp của bạn. Đạp xe không chỉ giúp tăng sức bền, sự dẻo dai mà còn cực kỳ phù hợp với sở thích của Thiên Bình.12 cung hoàng đạo hợp với môn thể thao nào?  12 cung hoàng đạo Bạch Dương Bảo Bình Bọ Cạp Bơi xuồng Cự Giải Đi bộ Đi bộ Yoga Lợi ích Kickboxing Kim Ngưu Pilates Lợi ích Cung hoàng đạo Ma Kết Thể thao Nhân Mã Nhảy Song Ngư Song Ngư Sư Tử Leo Thể thao Thiên Bình Xử nữ

Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11) – Kickboxing

Hổ Cáp là cung cứng rắn và mạnh mẽ nhất trong 12 cung. Để xả hơi, bạn cần thứ gì đó mạnh mẽ và tốn nhiều năng lượng, vì vậy kick boxing là một bài tập luyện tuyệt vời cho bạn.12 cung hoàng đạo hợp với môn thể thao nào?  12 cung hoàng đạo Bạch Dương Bảo Bình Bọ Cạp Bơi xuồng Cự Giải Đi bộ Đi bộ Yoga Lợi ích Kickboxing Kim Ngưu Pilates Lợi ích Cung hoàng đạo Ma Kết Thể thao Nhân Mã Nhảy Song Ngư Song Ngư Sư Tử Leo Thể thao Thiên Bình Xử nữ

Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12) – Đi bộ đường dài

Đi bộ đường dài sẽ mang lại cho bạn sự tự do mà bạn hằng mong ước và cảm giác thành công khi chinh phục những cung đường.  (Nguồn: Internet)Đi bộ đường dài sẽ mang đến cho Nhân Mã sự tự do mà họ hằng mong ước và cảm giác thành công khi chinh phục các cung đường. (Nguồn: Internet)

Nhân Mã luôn khao khát phiêu lưu và khám phá. Bạn muốn bước ra ngoài thế giới và xem chuyện gì đang xảy ra. Là một cung lửa, bạn thích hành động và thử thách bản thân. Do đó, đi bộ đường dài sẽ mang đến cho bạn sự tự do mà bạn luôn khao khát và cảm giác thành công khi chinh phục các cung đường.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1) – Leo núi

Leo núi - Môn thể thao của Ma Kết (Nguồn: Internet)Leo núi – Môn thể thao của Ma Kết (Nguồn: Internet)

Ma Kết quyết đoán và đầy tham vọng, bạn có những ngọn núi để leo lên và không gì có thể ngăn cản bạn chinh phục chúng. Bạn biết rằng cần có thời gian và sự kiên nhẫn để đạt được điều đó, nhưng điều đó không thể ngăn cản bạn.

Bảo Bình (21 tháng 1 – 18 tháng 2) – Chèo thuyền

Chèo thuyền giữa thiên nhiên sẽ giúp Bảo Bình tĩnh tâm và thực sự thư giãn (Nguồn: Internet)Chèo thuyền giữa thiên nhiên sẽ giúp Bảo Bình tĩnh tâm và thực sự thư giãn (Nguồn: Internet)

Bảo Bình, bạn thông minh và biết phân tích, nhưng cũng hơi kỳ quặc. Bạn rất độc lập và bạn tận hưởng thời gian một mình để giúp nạp lại năng lượng cho mình. Hòa mình giữa thiên nhiên sẽ giúp Bảo Bình tĩnh tâm và thư giãn thực sự. Mặc dù bạn là cung không khí, nhưng biểu tượng của bạn là người mang nước, đó là lý do tại sao bạn có thể thấy rằng ở gần nước luôn khiến bạn cảm thấy bình tĩnh và an toàn. Hãy thử chèo thuyền – nó không chỉ rèn luyện thể chất và kỹ năng mà còn mang lại sự yên tĩnh.

Song Ngư (19/02 – 20/03) – Yoga

Yoga giúp Song Ngư tĩnh tâm và thư giãn sau những ngày mệt mỏi (Nguồn: Internet)Yoga giúp Song Ngư tĩnh tâm và thư giãn sau những ngày mệt mỏi (Nguồn: Internet)

Là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, bạn là người tinh tế và nổi bật khi nói đến cảm xúc của người khác. Bạn luôn khao khát được kết nối, nhưng bạn cũng là người hay trì hoãn. Khía cạnh thiền định của yoga mang đến cho bạn khoảng thời gian yên tĩnh để giải tỏa tâm trí hỗn loạn và nhìn mọi thứ rõ ràng hơn, đồng thời nó cũng giúp xây dựng sức mạnh, sự cân bằng và tính linh hoạt.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị về các cung hoàng đạo trên BlogAnChoi tại đây:

Bạn thấy bài viết 12 cung hoàng đạo phù hợp với môn thể thao nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 12 cung hoàng đạo phù hợp với môn thể thao nào? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: 12 cung hoàng đạo phù hợp với môn thể thao nào? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về 12 cung hoàng đạo phù hợp với môn thể thao nào?
Xem thêm bài viết hay:  Làng nghề đúc đồng truyền thống: Lưu giữ tinh hoa văn hóa dân tộc

Viết một bình luận