Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

12 cung hoàng đạo ứng với Pokemon nào? Bạn là Pikachu đáng yêu hay Mewtwo huyền bí?

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo ứng với Pokemon nào? Bạn là Pikachu đáng yêu hay Mewtwo huyền bí? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Sinh vật huyền bí Pokémon đã được tạo ra cách đây hơn 25 năm nhưng ngày nay vẫn được con người yêu thích vì vẻ ngoài đáng yêu cũng như phép thuật kỳ diệu và tính cách đặc biệt của chúng. Những tính cách này cũng rất phù hợp với các cung hoàng đạo theo chiêm tinh học phương Tây. Vậy bạn là những Pokemon nào, cùng xem nhé!

Mục lục

Bạch Dương – Charizard

Pokemon Charizard (Nguồn: Internet)

Bạch Dương là cung đầu tiên của cung hoàng đạo và được liên kết với lửa, vì vậy nó phù hợp với dạng tiến hóa nhất của Pokemon hệ lửa mạnh mẽ này. Charizard mạnh mẽ thường được chọn làm thủ lĩnh trong các cuộc đấu Pokemon và cũng là biểu tượng của dòng game được yêu thích này.

Khả năng lãnh đạo không phải là điểm tương đồng duy nhất giữa Aries và Charizard. Nếu đã xem phim, bạn sẽ thấy Charizard của Ash nhiều lúc cũng rất lười biếng. Đôi khi Bạch Dương có thể cảm thấy uể oải, nhưng họ cũng rất đam mê và tận tụy với mục tiêu của mình.

Kim Ngưu – Bulbasaur

Bulbasaur là Pokémon đầu tiên xuất hiện trong từ điển Pokédex và có ngoại hình vô cùng dễ thương. Bulbasaur rất trung thành và là Pokemon 2 hệ (cỏ và độc) nên luôn là thành viên nổi bật trong nhóm vì sở hữu nhiều chiêu thức ngầu hơn các Pokemon khác.

Pokemon Bulbasaur (Nguồn: Internet)Pokemon Bulbasaur (Nguồn: Internet)

Lòng trung thành của Bulbasaur phù hợp với dấu hiệu màu xanh lá cây của Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này là hiện thân của sự kiên nhẫn và đáng tin cậy, giống như Bulbasaur. Họ thậm chí còn có niềm đam mê làm vườn và yêu cây cối. Nhưng Kim Ngưu cũng là những người bướng bỉnh và hay thay đổi, giống như hình dạng của Bulbasaur. Điều đó khiến họ trở nên cứng nhắc và khó thích nghi với cuộc sống.

Song Tử – Eevee

Song Tử nóng tính và dễ xúc động. Họ tràn đầy năng lượng và cảm xúc, và mặc dù họ cần gặp đúng người để phát huy hết khả năng của mình, nhưng bản thân họ cũng rất thú vị. Họ cũng dễ thích nghi và học hỏi nhanh chóng.

Pokemon Eevee (Nguồn: Internet)Pokemon Eevee (Nguồn: Internet)

Eevee là một Pokémon nhỏ, giống chó, phù hợp với đặc điểm tính cách của Gemini. Chúng là những người bạn rất thân thiện và sẽ thực sự tỏa sáng trong quá trình tiến hóa. Eevee có thể phát huy hết khả năng của mình khi được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên giỏi và có thể phát triển thành nhiều dạng khác nhau, giống như tính linh hoạt của Gemini.

ung thư – Squirtle

Pokemon Squirtle (Nguồn: Internet)Pokemon Squirtle (Nguồn: Internet)

Cự Giải là cung hoàng đạo gắn liền với nước và tương tự như Pokémon hệ nước nổi tiếng Squirtle. Nhưng Squirtle cũng không mềm yếu như nước mà rất ngoan cường, thường dùng vỏ của mình để tự vệ. Khả năng phục hồi này tương tự như khả năng phục hồi của Cự Giải, cũng như sở thích thư giãn trong nước của họ.

Squirtles không dễ tính, chúng thường tụ tập thành nhóm thân thiết nhưng lại rất cảnh giác với người ngoài, giống như Cự Giải – những người lúc đầu có vẻ hơi sợ người lạ, nhưng sau đó khi quen dần. khác.

Sư Tử – Jigglypuff

Pokemon Jigglypuff (Nguồn: Internet)Pokemon Jigglypuff (Nguồn: Internet)

Nghe có vẻ hơi vô lý khi Sư tử mạnh mẽ lại phù hợp với Jigglypuff dễ thương và dịu dàng. Tuy nhiên, cả hai có điểm chung là đầy sáng tạo và thú vị. Giọng nói trong trẻo của Jigglypuff từ lâu đã trở thành biểu tượng của các bộ phim Pokemon, cũng như thái độ kiêu hãnh của chúng như một con Sư tử.

Tài năng ca hát của Jigglypuff hiếm khi được đánh giá cao trong anime, và sự lười biếng của anh ấy cũng là một điểm nổi bật, thể hiện qua động thái “nghỉ ngơi” của anh ấy. Nhưng đừng xem thường Jigglypuff, bởi giống như Sư tử, chúng là những “nhân tố bí ẩn” cực mạnh, thậm chí là tinh hoa của Pokemon hệ rồng trong phim.

Xử Nữ – Meowth

Xử Nữ chăm chỉ, mặc dù đôi khi không thành công, giống như Meowth trong phim.

Pokemon Meowth (Nguồn: Internet)Pokemon Meowth (Nguồn: Internet)

Xử Nữ cũng là những người bạn tốt và trung thành. Giống như Meowth, họ thường thân với một nhóm nhỏ bạn bè nhưng lại cực kỳ tham vọng và cầu toàn. Họ cũng không dễ dàng tin tưởng người khác, luôn muốn được mọi người đánh giá cao và rất nghiêm khắc với mọi người và mọi thứ xung quanh.

Thiên Bình – Dragonite

Pokemon Dragonite (Nguồn: Internet)Pokemon Dragonite (Nguồn: Internet)

Là một Pokémon to lớn và “quý tộc”, Dragonite cũng là một chiến binh mạnh mẽ có thể nghiền nát đối thủ trong trận chiến. Dragonite có tính cách đáng yêu, tốt bụng và thích giúp đỡ người khác, giống như Libra, người coi trọng sự hợp tác và hòa nhã.

Trong phim, chúng ta thấy những người có khiếu ăn nói (như Libra) có thể khiến Dragonite tin tưởng, nhưng một khi đã tin tưởng thì sẽ là bạn suốt đời, sẵn sàng hy sinh vì nhau. Dragonite và Libra đều là những người bạn tuyệt vời.

Bò Cạp – Scyther

Bọ cạp là những người rất tập trung vào mục tiêu của họ trong cuộc sống và không ngừng nỗ lực để đạt được nó. Họ là kiểu người lạnh lùng và lạnh lùng đến mức cảm thấy rất khó gần, nhưng thực tế họ cũng có thể trở thành những người bạn vô cùng thân thiết. Điều này cũng đúng với Scyther, một Pokémon săn nổi tiếng.

Pokemon Scyther (Nguồn: Internet)Pokemon Scyther (Nguồn: Internet)

Scyther có vẻ ngoài “bạo lực” khiến người ta sợ hãi khi lần đầu gặp mặt, cũng như Scorpio thường cảnh giác với người lạ cho đến khi họ đủ thân thiết để quyết định đặt niềm tin vào người đó.

Nhân Mã – Gengar

Sự hài hước là điều không thể thiếu trong cuộc sống của những người này. Nhân Mã hướng ngoại, yêu tự do và luôn sẵn sàng thay đổi. Đặc điểm tính cách này khá giống với Gengar – Pokémon ma tinh nghịch.

Pokemon Gengar (Nguồn: Internet)Pokemon Gengar (Nguồn: Internet)

Gengar là một người tinh nghịch, hay trêu chọc người khác, muốn khám phá mọi thứ xung quanh và có nhiều trải nghiệm để phát triển bản thân. Điều này phù hợp với những Nhân Mã thích đi du lịch khắp nơi.

Ma Kết – Mewtwo

Ma Kết đôi khi có thể có tính cách thất thường, nhưng bản chất họ là những người có kỷ luật và chăm chỉ. Mức độ nghiêm túc của họ tương đương với nhân vật phản diện chính của bộ phim Pokémon đầu tiên, Mewtwo.

Pokemon Mewtwo (Nguồn: Internet)Pokemon Mewtwo (Nguồn: Internet)

Mewtwo được miêu tả là một kẻ lệch lạc lầm đường lạc lối và hung bạo, nhưng cuối cùng nó phải chịu trách nhiệm về hành động của mình và trở về con đường chính nghĩa. Giống như một Ma Kết thực thụ, nó tập trung vào năng lượng và nội tâm của chính mình. Ngoài ra, Ma Kết còn là những người hiểu biết và có đầu óc nhạy bén, rất phù hợp với những Pokemon có khả năng ngoại cảm.

Bảo Bình – Gyarados

Bảo Bình không hoàn toàn là nước, mà đại diện cho không khí lưu chuyển tự do, vì vậy nó rất phù hợp với Pokémon vừa có thể sống trong nước vừa có thể bay. Gyarados là một con rồng nước hung hãn và mạnh mẽ được tiến hóa từ loài cá chép hiền lành Magikarp.

Pokemon Gyarados (Nguồn: Internet)Pokemon Gyarados (Nguồn: Internet)

Tương tự như Gyarados, Bảo Bình là kiểu người không thích bị giới hạn và luôn tìm cách vượt qua giới hạn. Cá Chép Hóa Rồng là một biểu tượng cổ điển, nhưng Bảo Bình lại thể hiện cá tính của mình theo những cách khác. Cả hai đều có tính cách khá thất thường và bất cẩn.

Song Ngư – Pikachu

Song Ngư là những người bạn đồng hành đáng yêu có thể phù hợp với bất kỳ ai và mọi tình huống. Tính cách nổi bật của họ là sự đồng hành, luôn tìm cách giúp đỡ bạn bè. Điều này cực kỳ giống với Pokémon nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay: Pikachu.

Pokemon Pikachu (Nguồn: Internet)Pokemon Pikachu (Nguồn: Internet)

Chú chuột điện màu vàng này có thể phối hợp tốt với nhiều Pokemon khác nhau để tạo thành một nhóm chiến đấu, đồng thời sở hữu nhiều chiêu thức toàn diện cũng như nhiều phép biến hình. Anh ấy cũng là một người bạn tốt, bất chấp phản ứng gay gắt ban đầu của anh ấy với Ash trong phim. Pikachu là một đồng minh quý giá và cũng là khởi đầu của Pokemon, giống như Song Ngư đại diện cho những khởi đầu mới.

Trên đây là những Pokemon tương ứng với 12 cung hoàng đạo của con người. Bạn có thấy mình giống những người này không? Để lại một bình luận dưới đây trong phần ý kiến!

Mời xem thêm các bài viết liên quan khác:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bạn thấy bài viết 12 cung hoàng đạo ứng với Pokemon nào? Bạn là Pikachu đáng yêu hay Mewtwo huyền bí? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 12 cung hoàng đạo ứng với Pokemon nào? Bạn là Pikachu đáng yêu hay Mewtwo huyền bí? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: 12 cung hoàng đạo ứng với Pokemon nào? Bạn là Pikachu đáng yêu hay Mewtwo huyền bí? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về 12 cung hoàng đạo ứng với Pokemon nào? Bạn là Pikachu đáng yêu hay Mewtwo huyền bí?
Xem thêm bài viết hay:  Mắt phải giật – nháy ở Nam và Nữ điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Viết một bình luận