Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

15+ cách chụp nail đẹp, tạo ấn tượng thu hút khách hàng

Bạn đang xem: 15+ cách chụp nail đẹp, tạo ấn tượng thu hút khách hàng tại thptnguyenquannho.edu.vn

Ngày nay làm bất cứ lĩnh vực nào cũng cần có quảng cáo, marketing. Các salon, tiệm làm móng nếu biết chỉnh chu về hình ảnh sẽ dễ dàng giới thiệu đến khách hàng hơn. Những ai chưa biết cách chụp nail đẹp như thế nào có thể tham khảo các gợi ý dưới đây.

Mục lục

Lợi ích từ việc biết chụp mẫu nail đẹp

Chụp ảnh đẹp là một kỹ năng quan trọng trong nhiều lĩnh vực. Với người làm nghề nail cũng vậy. Một người nếu biết cách chụp nail đẹp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Mọi người có thể tự mình ghi lại hình ảnh nail của khách để quảng cáo. Một hình ảnh đẹp sẽ dễ dàng thu hút khách hàng mới, giúp tạo niềm tin và tăng hiệu quả kinh doanh. Thay vì chỉ mô tả bằng lời nói thì hình ảnh sẽ giúp khách hàng hình dung tốt hơn, dễ lựa chọn hơn.

Biết chụp ảnh nail giúp đưa dịch vụ đến khách hàng tốt hơn

Phục vụ càng nhiều khách hàng, ghi lại càng nhiều hình ảnh sẽ càng thể hiện được kinh nghiệm, tay nghề của chính thợ nail. Biết cách chụp nail đẹp còn đặc biệt tiện lợi khi lúc nào mọi người cũng có thể ghi lại hình ảnh của khách, không làm tốn nhiều thời gian cũng như chi phí thuê thợ chụp.

Thế nào là mẫu chụp nail đẹp?

Có bao giờ mọi người thắc mắc cùng chụp ảnh nail nhưng có các bức ảnh trông rất đẹp, rất bắt mắt, ngược lại cũng có các ảnh thiếu sức hút, nhạt nhoà? Một bức ảnh đẹp cần rất nhiều các yếu tố khác nhau, không chỉ cứ đưa máy lên chụp là sẽ đẹp. Tham khảo các tiêu chí của một bức ảnh chụp nail đẹp dưới đây để hiểu rõ hơn:

  • Về bố cục: Cách chụp nail đẹp thường chọn ảnh dạng vuông hoặc chữ nhật. Dù bối cảnh như thế nào vẫn sẽ đảm bảo bàn tay ngay vị trí trung tâm. Điều này khá khác biệt với việc chụp ảnh người.
  • Về ánh sáng: Chụp ảnh nail phải có ánh sáng tốt, giúp màu sắc bàn tay được rõ nhất, không được quá tối.
  • Về nền chụp ảnh: Chụp ảnh nail sẽ ưu tiên các màu nền trắng để giữ sự tập trung vào bộ nail và làm nổi bật chủ thể.
  • Về các ngón tay: Bộ nail phải cho thấy được rõ toàn bộ 5 hoặc cả 10 ngón tay là tốt nhất. Hoặc nếu không, mọi người phải chụp được 4 ngón hoặc 8 ngón cho 2 bàn tay. Với ngón giữa có thể bổ sung một ảnh nhỏ chú thích thêm chèn vào hình chụp.
  • Về chất lượng: Cách chụp nail đẹp đảm bảo sắc nét, các chi tiết không bị mờ.

Một mẫu chụp ảnh nail đẹp, nổi bật và hài hoàMột mẫu chụp ảnh nail đẹp, nổi bật và hài hoà

Những mẹo tạo kiểu chụp nail đẹp

Chụp ảnh nail đẹp trên thực tế cần rèn luyện rất nhiều. Và những người chụp đẹp luôn có các mẹo riêng nhất định. Để chụp ảnh nail đẹp mọi người có thể tham khảo các mẹo nhỏ dưới đây:

Tạo dáng tay hợp lý

Để mẫu nail được đẹp nhất cần một bàn tay đẹp. Sau đó là tạo dáng bàn tay sao cho phù hợp. Ưu tiên hàng đầu là các dáng khoa được trọn mẫu nail. Bên cạnh đó tạo dáng tay càng tự nhiên, mềm mại, uyển chuyển sẽ càng giúp ảnh chụp dễ tạo được ấn tượng với người xem.

Cần tạo dáng bàn tay thật hợp lýCần tạo dáng bàn tay thật hợp lý

Chọn nền tôn da và sáng mẫu nail

Nền khi chụp ảnh nail rất quan trọng. Mọi người cần chọn nền tối giản để tôn lên được bộ móng. Nail càng cầu kỳ nền lại càng phải đơn giản, tốt nhất là nền trơn. Để có nền chụp ảnh đẹp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho mọi người như tường trắng, đen, nền vải trắng, nền vải lông, thảm cỏ hoặc cây xanh, nền bầu trời xanh, nền jean từ áo hay quần…

Nên chụp ảnh nail với nền đơn giảnNên chụp ảnh nail với nền đơn giản

Luôn đảm bảo đủ ánh sáng

Cách chụp nail đẹp tuyệt đối không thể thiếu sáng. Do đó hãy sẵn sàng với chiếc đèn chiếu sáng. Dù là chụp vào ban ngày mọi người vẫn phải đảm bảo có đèn chiếu sáng. Nhanh và tiện lợi nhất chính là tận dùng đèn bàn dùng trong quá trình tạo kiểu móng.

Không quên các phụ kiện chụp ảnh

Phổ biến nhất là cách chụp ảnh nail trơn, không có bất kỳ một vật phụ kiện nào. Tuy nhiên nếu mọi người muốn tạo điểm nhấn, giúp bộ ảnh trở nên sang hơn, đẹp hơn có thể thêm các phụ kiện. Phụ kiện chụp ảnh nail cũng rất đa dạng từ kim cương giả, trang sức, di động, hoa giả…

Thêm các phụ kiện tôn lên bộ móngThêm các phụ kiện tôn lên bộ móng

Gợi ý mẫu chụp nail đẹp, nổi bật dễ thực hiện nhất

Để hiểu thêm về cách chụp nail đẹp cũng như dễ dàng tìm được ý tưởng cho mình chị em có thể tham khảo một vài mẫu chụp ảnh nail dưới đây.

Mẫu bàn tay thẳng chồng lên nhau

Một trong các cách chụp nail đẹp chính là tạo kiểu chồng lên nhau. Theo đó mẫu sẽ đặt thẳng bàn tay tự nhiên và một bàn tay còn lại chồng lên. Chụp ảnh theo cách cách có thể thấy được toàn bộ các ngón tay, đơn giản và cũng rất nổi bật.

Chụp ảnh nail chồng lên nhauChụp ảnh nail chồng lên nhauCách chụp đơn giản mà ai cũng có thể áp dụngCách chụp đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng

Mẫu chụp một bàn tay xoè thẳng tự nhiên

Chụp ảnh nail tay xèo thẳng tự nhiên có thể nói là kiểu đơn giản nhất. Mẫu chỉ cần xoè tay hướng về phía máy ảnh một cách tự nhiên. Kiểu này sẽ giúp người xem nhìn rõ chi tiết thiết kế bộ móng. Chính vì vậy không ít người chụp ảnh luôn ưu tiên cách chụp này.

Một kiểu chụp nail đơn giản mà nổi bậtMột kiểu chụp nail đơn giản mà nổi bậtCách chụp ai cũng có thể áp dụngCách chụp ai cũng có thể áp dụng

Chụp ảnh hai bàn tay cầm nắm

Chưa biết cách chụp nail đẹp mọi người có thể tham khảo kiểu hai bàn tay cầm nắm. Hai bàn tay đặt cạnh nhau sau đó nắm lại khoe ra bộ nail đẹp mắt. Chụp ảnh nail theo kiểu này cũng cực kỳ đơn giản nhưng lại đáp ứng được các tiêu chí của một bức ảnh nail đẹp.

Kiểu chụp ảnh nail hai bàn tay nắm lạiKiểu chụp ảnh nail hai bàn tay nắm lạiMột kiểu chụp phổ biếnMột kiểu chụp phổ biến

Kiểu chụp một tay thẳng một tay cong

Gợi ý tiếp theo cho mọi người đó là kiểu chụp ảnh một bàn tay thẳng và một bàn tay cong lại. Có thể đặt tay theo vị trí trên dưới hoặc cạnh nhau. Kiểu này cũng có thể chụp hết tất cả 2 bàn tay, giúp trình bày rõ kiểu thiết kế. 

Dáng chụp ảnh nail đẹpDáng chụp ảnh nail đẹpMột kiểu chụp tương tự nhưng vị trí tay khác nhauMột kiểu chụp tương tự nhưng vị trí tay khác nhau

Chụp ảnh nail tay trong tay

Cách chụp nail đẹp tiếp theo được gọi là tay trong tay. Dáng chụp của mẫu này đó là tay co lại và một bàn tay khác sẽ ôm lấy bàn tay kia. Kiểu tạo dáng giúp các ngón siêu gần nhau, tiết kiệm được không gian bữa ảnh. Vì vậy mà cho dù là các bộ móng phức tạp, dài cũng có thể áp dụng kiểu chụp này.

Chụp ảnh với hai bàn tay ôm lấy nhauChụp ảnh với hai bàn tay ôm lấy nhauMột kiểu chụp đơn giản và quen thuộcMột kiểu chụp đơn giản và quen thuộc

Xem thêm: Mẫu Nail Màu Xanh Dương Nhạt đẹp yêu thích nhất

Chụp ảnh nail thẳng tối giản

Cũng là cách chụp ảnh bàn tay thẳng nhưng mẫu dưới đây có chút khác biệt. Bàn tay có hướng đặt khác nên giúp thấy rõ bộ móng và vẫn đảm bảo sự tự nhiên. Cách chụp này thường ưu tiên sự đơn giản, không được sử dụng quá nhiều các phụ kiện. Cùng với đó kiểu móng để chụp cũng nên là kiểu trơn, không cầu kỳ như vậy sẽ đẹp hơn.

Chụp ảnh nail đẹp kiểu tối giảnChụp ảnh nail đẹp kiểu tối giảnMột cách chụp ảnh lý tưởng cho các bộ móng tinh tếMột cách chụp ảnh lý tưởng cho các bộ móng tinh tế

Chụp mẫu nail co các ngón tay

Gợi ý tiếp theo cho mọi người đó là chụp ảnh nail co các ngón tay. Đơn giản mẫu sẽ chỉ cần đặt bàn tay ngửa trên mặt phẳng sau đó co các ngón tay lại. Cách chụp ảnh nail đẹp này có thể áp dụng cho một hoặc cả hai bàn tay. Mọi người có thể dùng cách này chụp cho các mẫu nail nhẹ nhàng hay phức tạp, cầu kỳ đều được.

Mẫu chụp ảnh co các ngón tayMẫu chụp ảnh co các ngón tayKiểu chụp khoe được toàn bộ các ngón tayKiểu chụp khoe được toàn bộ các ngón tay

Mẫu chụp hiệu ứng xa gần

Chụp ảnh hiệu ứng gần xa được áp dụng với 2 bàn tay. Kiểu này khi chụp mọi người cần đặt một bàn tay trước một bàn tay sau. Và vùng lấy nét sẽ tập trung ở bàn tay phía trước, làm mờ đi phía sau. Một cách chụp nail đẹp tạo cảm giác rất chuyên nghiệp, đẹp mắt và còn có thể giúp người xem dễ dàng tập trung vào bộ móng.

Kiểu chụp nail hiệu ứng xa gần cực xinhKiểu chụp nail hiệu ứng xa gần cực xinhMột bức ảnh nail khác với cách chụp tương tựMột bức ảnh nail khác với cách chụp tương tự

Chụp ảnh bàn tay xoè đối xứng

Nếu chưa biết cách chụp nail đẹp nào mọi người có thể tham khảo kiểu chụp đối xứng. Hãy xoè rộng hai bàn tay sau đó đặt trước ngực đối xứng nhau và bắt đầu chụp ảnh. Cách này cũng có thể giúp mọi người khoe được hoàn toàn bộ móng và còn rất nổi bật. Khi chụp cần chú ý trang phục áo làm nền với màu sắc phù hợp cũng như thêm phụ kiện đeo cổ để giúp ảnh được ấn tượng hơn.

Chụp ảnh nail đối xứng trước ngực đẹpChụp ảnh nail đối xứng trước ngực đẹpMột kiểu chụp cá tính và nổi bật bộ móngMột kiểu chụp cá tính và nổi bật bộ móng

Chụp ảnh nail cầm ly nước

Cách chụp ảnh nail đẹp với ly nước rất phổ biến. Theo đó người đó sử dụng một ly nước và thực hiện dáng tay cầm ly tự nhiên nhất có thể. Mọi người nên ưu tiên ly có màu trắng hoặc thuỷ tinh trong suốt như vậy sẽ giúp bức ảnh đẹp hơn rất nhiều.

Mẫu chụp một bàn tay với ly nướcMẫu chụp một bàn tay với ly nướcMẫu chụp hai bàn tay với ly nướcMẫu chụp hai bàn tay với ly nước

Cách chụp ảnh khoe móng tayvới điện thoại

Hãy tập dụng ngay chiếc để thoại để có thể tạo nên những bức ảnh nail đẹp. Bức ảnh được thực hiện với dáng tay cầm điện thoại tự nhiên hơi chéo vào nhau. Kiểu chụp làm nổi bật toàn bộ móng và sẽ càng thêm thu hút nếu người mẫu có một bàn tay thon dài.

Kiểu chụp nail với điện thoạiKiểu chụp nail với điện thoạiMột cách chụp vô cùng phổ biếnMột cách chụp vô cùng phổ biến

Ảnh nail với thảm lông

Một cách chụp nail đẹp cũng rất phổ biến đó là chụp với thảm lông. Thông thường người ta sẽ sử dụng loại thảm lông trắng để tôn lên được nét đẹp của bộ móng. Chụp ảnh nail với thảm lông sẽ giúp tạo nên bức ảnh nhẹ nhàng, tinh tế và còn rất sang trọng.

Chụp ảnh nail với thảm lông trắngChụp ảnh nail với thảm lông trắngCách chụp tôn lên nét sang chảnh của bộ móngCách chụp tôn lên nét sang chảnh của bộ móng

Chụp ảnh nail tạo dáng cầm vải

Một cách chụp nail đẹp mà chị em nên thử áp dụng đó là cách chụp cầm vải. Hãy chuẩn bị một đoạn vải nhỏ sau đó để người mẫu cầm trong tay. Tay cần hướng ra ngoài như vậy sẽ có thể thấy được toàn bộ 5 ngón tay. Kiểu chụp này cũng cực kỳ dễ mà lại thích hợp để quảng cáo cho bộ móng.

Mẫu chụp với tay cầm vải đẹpMẫu chụp với tay cầm vải đẹpMột bức ảnh chụp khác cũng vô cùng nổi bậtMột bức ảnh chụp khác cũng vô cùng nổi bật

Ảnh chụp hiệu ứng ánh sáng

Cách chụp nail đẹp hiệu ứng ánh sáng được áp dụng cho các bộ móng đơn giản, nhẹ nhàng. Theo đó mọi người cần chọn vị trí có các đường ánh sáng chiếu qua, xung quanh là một vùng tối nhất định. Vệt sáng sẽ giúp làm nổi bật bộ móng, tạo nét đẹp nhẹ nhàng, có chút vintage.

Cách chụp ảnh tận dụng ánh sáng đẹpCách chụp ảnh tận dụng ánh sáng đẹpBộ móng nổi bật với kiểu chụp nail tận dụng ánh sáng tự nhiênBộ móng nổi bật với kiểu chụp nail tận dụng ánh sáng tự nhiên

Mẫu nail nền đen đẹp huyền bí

Gợi ý cách tạo dáng tay chụp ảnh nail cuối cùng cho mọi người đó là kiểu chụp nail với nền đen. Mọi người cần chuẩn bị nền đen, đảm bảo ánh sáng tập trung vào bộ móng. Kiểu chụp này thường được áp dụng cho kiểu móng trơn, đặc biệt nail màu trắng sẽ càng phù hợp và nổi bật hơn.

Chụp ảnh nail đẹp với nền đen rất phổ biếnChụp ảnh nail đẹp với nền đen rất phổ biếnCách chụp giúp làm nổi bật bộ nail trắng Cách chụp giúp làm nổi bật bộ nail trắng

Seoul Academy – đào tạo nghề nail chuyên nghiệp

Cách chụp nail đẹp cũng là một nội dung quan trọng có trong khóa học nail của Seoul Academy. Chương trình học hướng dẫn học viên mọi kỹ năng chăm sóc và tạo kiểu móng từ đơn giản đến chuyên sâu. Cùng với đó là các kiến thức về setup, marketing, quản lý tiệm nail. Nhờ vậy mà học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng toàn diện, tự tin ra tiệm.

Lớp học nail Seoul Academy thường có mức chi phí rẻ, phù hợp với nhiều chị em. Tuy nhiên chất lượng đào tạo vẫn luôn được đảm bảo. Đội ngũ chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho học viên. Mọi người được thực hành liên tục trong suốt khóa học. Bên cạnh đó, học viên cũng được trường cấp bằng chứng nhận giá trị trọn đời và có thể sử dụng ở bất kỳ đâu.

Học nghề nail chuyên nghiệp tại Seoul AcademyHọc nghề nail chuyên nghiệp tại Seoul Academy

Bên cạnh khoá dạy học nail còn rất nhiều các khoá đào nghề thẩm mỹ khác ở Seoul Academy. Học viên cần tư vấn hãy liên hệ ngay hotline 18000084.

Tất cả thông tin khóa học đều có TẠI ĐÂY.

Bài viết vừa hướng dẫn mọi người cách chụp nail đẹp, đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Việc đầu tư vào ảnh chụp nail là rất cần thiết, đặc biệt trên cương vị những người làm chủ, quản lý tiệm nail. Có cho mình bộ ảnh đẹp mọi người sẽ tự tin hơn để quảng bá dịch vụ của mình đến với khách hàng, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bạn thấy bài viết 15+ cách chụp nail đẹp, tạo ấn tượng thu hút khách hàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 15+ cách chụp nail đẹp, tạo ấn tượng thu hút khách hàng bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: 15+ cách chụp nail đẹp, tạo ấn tượng thu hút khách hàng của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Làm đẹp

Xem thêm chi tiết về 15+ cách chụp nail đẹp, tạo ấn tượng thu hút khách hàng
Xem thêm bài viết hay:  Nên ủ tóc trước hay sau khi gội đầu? Quy trình chăm sóc tóc chuẩn salon

Viết một bình luận