2 nguyên tắc chọn trang phục kẻ sọc cho nàng cao ráo và tôn dáng hơn

Bạn đang xem: 2 nguyên tắc chọn trang phục kẻ sọc cho nàng cao ráo và tôn dáng hơn tại thptnguyenquannho.edu.vn

Họa tiết kẻ sọc được xem là một trong những trợ thủ đắc lực giúp cô nàng trông cao và tôn dáng hơn. Lựa chọn kẻ sọc ngang, dọc hay chéo sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau cho trang phục. Vậy hãy cùng tham khảo một vài mẹo nhỏ từ Trường THPT Nguyễn Quán Nho để tìm ra bí quyết mặc đẹp, tôn dáng với họa tiết thời thượng này nhé.

#01. Nguyên tắc “trên ngang, dưới dọc” cho cô nàng tròn trịa

Đừng để định kiến ​​về những đường kẻ ngang ngăn cản những cô nàng có thân hình tròn trịa tránh xa những đường kẻ sọc ngang. Trên thực tế, những đường kẻ sọc ngang được sắp xếp hợp lý sẽ giúp tôn lên vóc dáng tổng thể của cả nàng cò hương và người phụ nữ tròn trịa.

Sọc ngang sẽ giúp hack dáng thần sầu, nhờ hiệu ứng đường cong ảo giúp che đi dáng người đẫy đà của nàng. Nếu bạn mũm mĩm, thậm chí vòng 2 không được thon gọn cho lắm thì một chiếc áo sơ mi sọc ngang trên nền tối sẽ khiến người đối diện không thể nhận ra nhược điểm này.

Quần sọc với phần hông ôm sát sẽ tôn lên rõ đường cong của bạn. Ngoài ra, những đường kẻ chéo, hay bố cục sắp xếp theo đường chéo, dọc, ngang cũng sẽ giúp các cô nàng béo giấu dáng hoàn hảo.

#02. Nguyên tắc hàng dọc cho nàng cò

Nếu kẻ sọc ngang có ưu điểm là tạo ảo giác về những đường cong ảo giúp nàng gầy trông tròn trịa hơn, thì kẻ sọc dọc bản to ở phần thân trên còn giúp tăng khối lượng một cách trực quan.

Nếu bạn có vòng một hơi lép nhưng lại tự tin với những đường cong ở phần dưới cơ thể thì sao? Hãy chọn kiểu áo sơ mi kẻ sọc dọc phối cùng quần và váy nhiều màu sắc. Với người nhỏ nhắn nên chọn những chiếc váy sáng màu, kẻ sọc đậm để tạo hiệu ứng đầy đặn hơn.

Để tăng hiệu ứng thị giác, nàng cò hương nên ưu tiên chọn những kiểu váy lưng cao, xếp ly: váy chữ A, váy baby doll,… hoặc váy có các đường kẻ ngang dọc. .

Kêu gọi hoàn lại tiền

Giảm thêm 25% cho tất cả các sản phẩm giảm giá trong ngày giảm giá lao động

Ngày hết hạn:

Đặt hàng

Rút tiền

Số tiền bạn muốn rút

*Số tiền không được vượt quá profile.walletAmount VND

*Số tiền trong tài khoản của bạn phải lớn hơn 50.000 VND

*Số tiền rút tối thiểu là 50.000 VND

Chuyển khoản vào ngân hàng

Tiền sẽ hiển thị vào tài khoản của bạn sau 3-10 ngày

Rút tiền

Xác nhận thông tin rút tiền

Vui lòng kiểm tra thông tin trước khi rút tiền

Rút xác nhận Rút tiền

Bạn thấy bài viết 2 nguyên tắc chọn trang phục kẻ sọc cho nàng cao ráo và tôn dáng hơn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 2 nguyên tắc chọn trang phục kẻ sọc cho nàng cao ráo và tôn dáng hơn bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: 2 nguyên tắc chọn trang phục kẻ sọc cho nàng cao ráo và tôn dáng hơn của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về 2 nguyên tắc chọn trang phục kẻ sọc cho nàng cao ráo và tôn dáng hơn
Xem thêm bài viết hay:  Bánh phồng YESS với những hương vị mới lạ, bạn đã thử chưa?

Viết một bình luận