Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

3 loại bao cao su tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe khi sử dụng

Bạn đang xem: 3 loại bao cao su tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe khi sử dụng tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mục lục

Bạn có biết rằng một số loại bao cao su có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn khi sử dụng? Hãy cùng Trường THPT Nguyễn Quán Nho tìm hiểu nhé.

Bao cao su là một trong những phương pháp tránh thai phổ biến nhất và bảo vệ chống lại một số bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất. Vì vậy, chúng được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng từ kích thước cho đến mùi hương. Tuy nhiên, có một số loại bao cao su sẽ gây nguy hiểm cho cơ thể bạn trong quá trình sử dụng.

bao cao su có mùi thơm

Với sự phổ biến và tiện lợi bao cao su đã được nghiên cứu và sản xuất ra nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau phù hợp với sở thích của người sử dụng. Đặc biệt, mùi hương cũng là một trong những điểm đặc biệt của các loại bao cao su hiện nay, nó có thể giúp khử mùi cao su khó chịu hay mùi cơ thể hiệu quả, giúp việc quan hệ trở nên thuận lợi hơn. .

Bao cao su có mùi thơm là sự lựa chọn yêu thích của nhiều cặp đôi

Tuy nhiên, theo Tiến sĩ Shahbaz Sayed, một nhà tình dục học có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ, đã chỉ ra rằng các hóa chất tạo nên mùi hương có thể gây ra một số kích ứng cho phụ nữ như: Lượng đường trong sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến độ pH trong vùng kín. âm đạo, dẫn đến nhiễm trùng nấm men. Ngoài ra, việc sử dụng hương thơm cũng là cách để nhà sản xuất che giấu mùi cao su kém chất lượng gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

Tránh sử dụng bao cao su có mùi thơmTránh sử dụng bao cao su có mùi thơm

2 Bao cao su không chính hãng

Sử dụng sản phẩm chính hãng có nhà sản xuất rõ ràng sẽ giúp chúng ta tránh được những rắc rối không đáng có. Tương tự như vậy, nếu bạn sử dụng bao cao su giả, nó có thể gây kích ứng da và khó chịu khi quan hệ tình dục.

Hơn nữa, do chất liệu không đảm bảo nên chúng có thể bị rách trong quá trình sử dụng, khiến việc tránh thai hay phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục trở nên vô nghĩa. Điều đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Tránh sử dụng bao cao su giảTránh sử dụng bao cao su giả

3 Bao cao su hết hạn

Khi sử dụng bao cao su, điều bạn cần quan tâm là hạn sử dụng của nó. Bởi khi bao cao su hết hạn sử dụng sẽ không còn khả năng bảo vệ bạn. Ngoài ra, sự thay đổi tính chất lý hóa của chúng còn khiến bạn gặp phải một số bệnh nguy hiểm cho cơ thể.

Bao cao su hết hạn có thể gây hại cho sức khỏeBao cao su hết hạn có thể gây hại cho sức khỏe

Bài viết trên là thông tin về những loại bao cao su có thể gây nguy hiểm khi bạn sử dụng. Hy vọng bài viết hữu ích và đừng quên theo dõi Trường THPT Nguyễn Quán Nho để có thêm nhiều kiến ​​thức hay nhé!

Nguồn: Báo Sức khỏe và Đời sống

Mua bao cao su chính hãng các loại tại Trường THPT Nguyễn Quán Nho:

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết 3 loại bao cao su tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe khi sử dụng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 3 loại bao cao su tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe khi sử dụng bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: 3 loại bao cao su tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe khi sử dụng của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về 3 loại bao cao su tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe khi sử dụng
Xem thêm bài viết hay:  999+ Những câu nói tiếng Anh hay nhất truyền cảm hứng cho mọi người

Viết một bình luận