Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

4 cách ứng tiền Vietnamobile từ 10k, 20k, 25k, 50k vào tài khoản chính đơn giản nhất 2022

Bạn đang xem: 4 cách ứng tiền Vietnamobile từ 10k, 20k, 25k, 50k vào tài khoản chính đơn giản nhất 2022 tại thptnguyenquannho.edu.vn

Thật bất tiện khi bạn đang cần thực hiện một cuộc gọi quan trọng nhưng lại phát hiện thuê bao sắp hết tiền trong tài khoản. Một tin vui cho những ai sử dụng SIM của nhà mạng Vietnamobile là bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền, tuy số tiền không nhiều nhưng có thể “giải cứu” bạn trong những trường hợp khẩn cấp này. Cùng tìm hiểu một vài cách ứng tiền Vietnamobile để áp dụng khi cần thiết nhé.

Mục lục

1. Hướng dẫn 4 cách ứng tiền Vietnamobile từ 10k, 20k, 25k, 50k khi đủ điều kiện thành công 100%

Mặc dù nhiều người sử dụng mạng Vietnamobile nhưng không phải ai cũng biết cách ứng tiền Vietnamobile. Thực tế, biết cách ứng tiền và cách ứng tiền có thể giúp bạn xử lý những tình huống như đang gọi điện mà hết tiền nhưng chưa thể nạp ngay.

Cách ứng tiền cho thuê bao mạng Vietnamobile

Hướng dẫn ứng tiền Vietnamobile dưới đây sẽ giúp ích cho bạn khi rơi vào những trường hợp này.

1.1. Ứng tiền Vietnamobile có lợi ích gì?

Nhiều người cho rằng số tiền ứng trước của nhà mạng khá ít và ngại phải chi thêm cho dịch vụ này nên thường không quan tâm đến các cách ứng tiền Vietnamobile cũng như bỏ qua những thông tin quan trọng. Trên thực tế, ứng trước điện thoại mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, có thể kể đến như sau:

 • “Cứu cánh” cho bạn khi hết tiền trong tài khoản, không thể nạp ngay mà cần thực hiện một cuộc gọi quan trọng
 • Tiếp tục cuộc gọi bị gián đoạn do hết tiền
 • Số tiền còn có thể dùng để sử dụng các dịch vụ khác như Data (để truy cập Internet, tải ứng dụng từ CH Play, liên lạc với bạn bè qua các ứng dụng gọi thoại và nhiều tiện ích khác)
 • Thanh toán trước, sử dụng và thanh toán sau thật tiện lợi, bạn chỉ cần nhớ một vài cú pháp của dịch vụ.

Ứng tiền VietnamobileVietnamobile cung cấp dịch vụ ứng tiền mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Ứng trước Vietnamobile có rất nhiều lợi ích. Ngoài cách ứng tiền thông thường bạn còn có các cách ứng tiền Vietnamobile khi chưa đủ điều kiện, hoặc ứng số tiền nhỏ như ứng tiền sim Vietnamobile 10k rất đa dạng.

1.2. Ứng trước đơn giản Vietnamobile 3.000đ

Nếu bạn có nhu cầu ứng số tiền tương đối ít cũng như thuê bao của bạn không đủ điều kiện để ứng Vietnamobile với số tiền trên 5.000đ thì bạn có thể thử cách ứng 3.000đ vô cùng đơn giản. ngay chỗ này.

Ứng tiền VietnamobileỨng trước 3.000đ nhanh chóng với hướng dẫn chi tiết

1.2.1. Điều kiện nhận tiền tạm ứng

Điều kiện để ứng Vietnamobile 3.000đ như sau:

 • SIM của bạn có hạn sử dụng trên 90 ngày kể từ thời điểm kích hoạt
 • Thuê bao Vietnamobile trả trước hoạt động 2 chiều
 • Tài khoản chính còn dưới 3.000đ
 • Bạn đã sử dụng ít nhất 50.000 VND trong tháng trước
 • Đã nạp thẻ ít nhất 1 lần mệnh giá tối thiểu 20.000đ

1.2.2. các bước nâng cao

Cách ứng tiền Vietnamobile rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác như sau:

Quay số *911# rồi nhấn nút Gọi.

Ngay sau đó hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu ứng tiền của bạn và cộng tiền vào tài khoản KMLM2 và người dùng có thể gọi điện, nhắn tin với số tiền này.

1.2.3. Làm thế nào để hoàn trả tiền tạm ứng

Khi bạn nạp thẻ hệ thống sẽ tự động trừ 3.000đ vào tài khoản chính và bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào.

1.3. Ứng tiền Vietnamobile từ 5k, 10k, 15k đến 50k

Nhiều bạn đang thắc mắc cách ứng 25k Vietnamobile như thế nào, hay từ 5k lên 50k cần thực hiện những bước gì. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Ứng tiền VietnamobileThuê bao hợp lệ được áp dụng từ 5k – 50k

1.3.1. Điều kiện nhận tiền tạm ứng

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile với số tiền từ 5k đến 50k như sau:

 • Thuê bao Vietnamobile trả trước có thời gian sử dụng trên 60 ngày kể từ ngày kích hoạt
 • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều
 • Tài khoản của bạn còn dưới 5.000đ
 • Nhận lời mời ứng trước Vietnamobile
 • Nạp thẻ nhiều lần và phát sinh cước (gọi ra, sử dụng dịch vụ,…)

1.3.2. các bước nâng cao

Nếu thuê bao đủ điều kiện ứng tiền thì sẽ có tin nhắn từ nhà mạng gửi đến yêu cầu ứng tiền kèm theo thông báo số tiền hiện có và cước phí dịch vụ. Nếu đồng ý thì soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn Y gửi 900

Lưu ý: Bạn có thể nhận tới 50.000đ nếu thực hiện theo cú pháp ứng tiền Vietnamobile này. Tùy vào mức độ sử dụng của thuê bao mà số tiền cũng sẽ khác nhau.

Số tiền tạm ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của bạn và bạn có thể sử dụng số tiền này cho bất kỳ dịch vụ nào.

1.3.3. Làm thế nào để hoàn trả tiền tạm ứng

Bạn có 2 tháng để hoàn trả số tiền đã tạm ứng cho bên vận chuyển. Trong lần nạp đầu tiên sau khi ứng, hệ thống sẽ tự động trừ số tiền ứng + phí dịch vụ vào tài khoản chính.

Trong trường hợp số tiền bạn nạp không đủ để hoàn trả số tiền mà nhà mạng đã ứng, hệ thống sẽ trừ 80% số tiền đã nạp, phần còn lại sẽ trừ vào lần nạp tiếp theo.

1.4. Thánh Sim Vietnamobile

Việc ứng trước SIM của Vietnamobile đối với một số loại SIM đặc biệt như Thánh SIM không yêu cầu quá nhiều điều kiện bởi đây là loại SIM ưu đãi cho người dùng.

Ứng tiền VietnamobileThuê bao Thánh SIM được ứng tiền với điều kiện đơn giản

1.4.1. Điều kiện nhận tiền tạm ứng

Điều kiện ứng tiền Vietnamobile cho Thánh SIM:

 • Nhận được tin nhắn mời từ Vietnamobile
 • Tài khoản chính còn dưới 2.000đ

1.4.2. các bước nâng cao

Nếu thuê bao của bạn đáp ứng các điều kiện cần thiết, bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu ứng tiền từ hệ thống. Để đồng ý, bạn có 2 cách:

Soạn Y gửi 141

Hoặc là

Bấm *141*1# rồi nhấn nút Gọi

Khi bạn hoàn thành các bước, bạn sẽ nhận được

 • 5.000đ cộng vào tài khoản KMLM2 và có thể gọi, nhắn tin
 • 4GB Data tốc độ cao cộng với tài khoản P20 với thời gian sử dụng là 3 ngày (Có thể dùng data để lướt web, truy cập nhiều ứng dụng như Zalo, Youtube)

1.4.3. Làm thế nào để hoàn trả tiền tạm ứng

Số tiền ứng sẽ được trừ vào tài khoản chính sau khi bạn nạp thẻ lần đầu (tính từ thời điểm ứng Vietnamobile). Nếu toàn bộ số tiền chưa được hoàn trả, bạn sẽ không thể tiếp tục tham gia chương trình này.

1.5. Vietnamobile Siêu Thánh Sim

Bên cạnh Thánh SIM, Vietnamobile vẫn còn một loại SIM khác là Siêu Thánh SIM với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Ngoài ra, việc ứng trước với loại SIM này cũng có những cách thực hiện khác nhau mà bạn có thể tham khảo ngay.

Ứng tiền VietnamobileCách ứng tiền dễ dàng cho chủ thuê bao Siêu Thánh SIM

1.5.1. Điều kiện nhận tiền tạm ứng

Điều kiện ứng trước của Vietnamobile đối với Siêu Thánh SIM:

 • Thời gian sử dụng SIM từ 60 ngày kể từ ngày kích hoạt
 • Thuê bao Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều
 • Tài khoản chính còn dưới 5.000đ
 • Bạn đã nạp thẻ nhiều lần và phát sinh cước trước đó
 • Nhận tin nhắn mời từ Vietnamobile trong 24h

1.5.2. các bước nâng cao

Nếu thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu ứng tiền Vietnamobile. Để đồng ý, bạn có thể làm như sau:

Soạn Y gửi 900

Lưu ý: Trong tin nhắn yêu cầu tạm ứng có ghi rõ số tiền có thể tạm ứng và phí dịch vụ. Thông thường số tiền ứng trước nằm trong khoảng 5.000đ – 50.000đ.

Sau khi đồng ý ứng tiền, số tiền này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao và bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

1.5.3. Làm thế nào để hoàn trả tiền tạm ứng

Khi bạn nạp tiền hệ thống sẽ tự động trừ số tiền ứng + phí dịch vụ trong tài khoản chính. Nếu số tiền nạp không đủ hệ thống sẽ trừ 80% số tiền nạp. Phần còn lại sẽ được trừ vào lần nạp tiếp theo.

1.6. Một số lưu ý khi ứng trước Vietnamobile

Những chia sẻ trên đã giải đáp thắc mắc ứng tiền Vietnamobile như thế nào? Tuy nhiên, có một số điều khác mà bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền:

 • Nếu các dịch vụ ứng tiền có thời hạn hoàn trả, bạn cần chú ý nộp tiền vào tài khoản trước thời hạn
 • Cần xác định đúng tài khoản được cộng tiền là tài khoản chính hay KMLM2 và sử dụng các dịch vụ phù hợp cho 2 loại tài khoản này.
 • Trước khi hoàn đủ số tiền mà nhà mạng đã ứng, bạn không thể tiếp tục sử dụng lại dịch vụ ứng tiền Vietnamobile.
 • Cần xác định nhu cầu và điều kiện của thuê bao để lựa chọn cú pháp ứng tiền Vietnamobile phù hợp.

Ứng tiền VietnamobileNgười dùng cần lưu ý một số điểm khi sử dụng dịch vụ ứng tiền

Nếu không ứng được tiền, bạn cũng có thể tham khảo cách chuyển tiền qua điện thoại để nhờ người thân, bạn bè sử dụng cùng mạng di động chuyển tiền vào tài khoản.

1.7. Tổng hợp ứng tiền Vietnamobile mới nhất hôm nay

Để dễ dàng hệ thống lại cú pháp ứng tiền Vietnamobile với mức ứng cũng như các loại SIM khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp sau:

Loại hình dịch vụ ứng tiền Vietnamobile Ứng trước Vietnamobile 3.000đ Ứng trước Vietnamobile từ 5k-50k Ứng trước VietnamobileThánh SIM Vietnamobile Advance Siêu Thánh SIM
Điều kiện Tài khoản dưới 3.000 VND Xem thêm tại mục 2.1 Nhận được yêu cầu ứng trước từ Vietnamobile Nhận được yêu cầu ứng trước từ Vietnamobile Nhận được yêu cầu ứng trước từ Vietnamobile
cú pháp *911# → Gọi Soạn Y gửi 900 Nhắn tin Y và gửi tới 141Or*141*1# → Gọi Soạn Y gửi 900

Bảng tổng hợp ứng tiền Vietnamobile mới cập nhật

2. Tóm tắt

Trên đây là hướng dẫn 4 cách ứng tiền Vietnamobile đơn giản, dễ thực hiện và hữu ích cho bạn trong những tình huống khẩn cấp. Lưu lại và áp dụng ngay khi cần nhé!

Ngoài ra, đối với các nhà mạng khác, bạn cũng có thể cập nhật các cách ứng tiền VinaPhone hay ứng tiền Mobi cực nhanh trong bài viết tham khảo dưới đây.

Hãy theo dõi những tin bài tiếp theo của Trường THPT Nguyễn Quán Nho để khám phá những thủ thuật hay cũng như những ứng dụng công nghệ tuyệt vời nhé.

Xem thêm:

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết 4 cách ứng tiền Vietnamobile từ 10k, 20k, 25k, 50k vào tài khoản chính đơn giản nhất 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 4 cách ứng tiền Vietnamobile từ 10k, 20k, 25k, 50k vào tài khoản chính đơn giản nhất 2022 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: 4 cách ứng tiền Vietnamobile từ 10k, 20k, 25k, 50k vào tài khoản chính đơn giản nhất 2022 của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về 4 cách ứng tiền Vietnamobile từ 10k, 20k, 25k, 50k vào tài khoản chính đơn giản nhất 2022
Xem thêm bài viết hay:  Khai bút đầu năm 2023 nên viết gì? Viết vào ngày, giờ nào đẹp?

Viết một bình luận