4 cung hoàng đạo không giỏi yêu đương, “ế nhờ thực lực”

Bạn đang xem: 4 cung hoàng đạo không giỏi yêu đương, “ế nhờ thực lực” tại thptnguyenquannho.edu.vn

Yêu là một bản năng, nhưng yêu và được yêu trọn vẹn là một khả năng cần được rèn luyện. Nhưng đối với 4 cung hoàng đạo này, yêu còn khó hơn lên trời. Họ không giỏi tán tỉnh và không cho ai cơ hội tán tỉnh họ, vì khả năng của họ, vì họ thích thế.

Bạch Dương: Độc thân vì bạn thích thế

Bạch Dương: Độc thân vì thích (Ảnh: Internet)

Một Bạch Dương là một người cô độc. Họ có khả năng độc thân trong phần lớn cuộc đời, do kỳ vọng cao và không có khả năng gắn kết tốt với một người. Dù họ có cố gắng đến đâu, chỉ cần một người có rung cảm tiêu cực là họ chia tay. Họ muốn có một mối quan hệ nhưng cuối cùng lại ra đi vì lý do này hay lý do khác.

Bạch Dương cũng quen hành động theo bản năng, muốn nghĩ sao thì làm, nhưng kiểu hành động này không phù hợp trong tình yêu, nhất là khi tán tỉnh hay theo đuổi một người khác, nó sẽ khiến họ bị choáng ngợp, áp lực hoặc dễ xúc động. thấy Bạch Dương không nghiêm túc.

Kim Ngưu: Độc thân vì sợ thay đổi

Bảng xếp hạng vận may của 12 cung hoàng đạo năm 2023 (Ảnh: Internet)Kim Ngưu: Độc thân vì ngại yêu (Ảnh: Internet)

Hầu hết những người thuộc cung Kim Ngưu này đều muốn chiếm ưu thế trong một mối quan hệ, và vì chưa tìm được điều đó nên họ thích độc thân hơn. Một Kim Ngưu muốn mọi thứ được thực hiện theo cách của họ và thật khó để họ tìm được một đối tác phù hợp với tiêu chí này. Đây là lý do tại sao Kim Ngưu rất vui khi được độc thân và sẽ không ngại chờ đợi một nửa tốt hơn của mình.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu thuộc cung Thổ nên sống nội tâm hơn, thường thích sống quen thuộc, không thích thay đổi hiện trạng, khi gặp được người mình thích sẽ khó thu hết can đảm để theo đuổi. Ngoài ra, họ thiếu kinh nghiệm thực tế trong tình yêu nên họ ở trong tình trạng mới quen trong một thời gian dài.

Bò Cạp: Độc thân vì lười yêu

Bảng xếp hạng vận may của 12 cung hoàng đạo năm 2023 (Ảnh: Internet)Bảng xếp hạng vận may của 12 cung hoàng đạo năm 2023 (Ảnh: Internet)

Không quá sáu tháng để Bò Cạp cảm thấy sốt ruột với các bước tìm hiểu, làm quen, tán tỉnh, yêu đương. Họ thà chia tay còn hơn dành thời gian và sống với người mà họ không hợp. Bọ Cạp là những người lãng mạn toàn diện nhưng họ có thể sẽ độc thân trong phần lớn cuộc đời vì thiếu sự điều chỉnh. Hơn nữa, Bò Cạp không giỏi giao tiếp với người khác, họ quen che giấu cảm xúc của mình và tỏ ra lạnh lùng với cả thế giới, nhưng giao tiếp lại là một phần rất quan trọng trong tình yêu, vì vậy người khác cũng khá ngần ngại khi yêu Bò Cạp.

Cự Giải: Độc thân vì sợ bị tổn thương

Cự Giải: Độc thân vì sợ bị tổn thương (Ảnh: Internet)Cự Giải: Độc thân vì sợ bị tổn thương (Ảnh: Internet)

Cự Giải cũng có khả năng độc thân gần như mãi mãi. Tuy họ giàu tình cảm, giàu đức hy sinh và luôn muốn quan tâm, yêu thương mọi người. Nhưng Cự Giải cũng rất yếu đuối và có tâm lý “nạn nhân” trong một mối quan hệ, họ thường cảm thấy phiền lòng khi đối phương không được đáp lại tương xứng với tình cảm của Cự Giải.

Nó thường khiến Cự Giải thận trọng hơn khi lựa chọn bước vào một mối quan hệ. Điều này có thể khiến Cự Giải thích độc thân hơn và không hoàn toàn gắn bó với bạn đời để không bị tổn thương. Đây là lý do tại sao, phần lớn thời gian, Cự Giải độc thân và thích làm công ích để lan tỏa tình yêu thương cho toàn thế giới hơn là một người cụ thể.

Yêu nhau thực sự không dễ dàng, nhưng đôi khi có thể là do chưa gặp được người phù hợp, trước mắt chúng ta chỉ cần tiếp tục là chính mình và không ngừng trưởng thành cho đến khi người phù hợp xuất hiện. không thì thôi mê đắm, biết dừng lại, không chịu tiến!

Một số biểu đồ cung hoàng đạo thú vị khác mà bạn có thể quan tâm:

Bạn thấy bài viết 4 cung hoàng đạo không giỏi yêu đương, “ế nhờ thực lực” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 4 cung hoàng đạo không giỏi yêu đương, “ế nhờ thực lực” bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: 4 cung hoàng đạo không giỏi yêu đương, “ế nhờ thực lực” của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về 4 cung hoàng đạo không giỏi yêu đương, “ế nhờ thực lực”
Xem thêm bài viết hay:  Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7 (Phần 2)

Viết một bình luận