Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

7 cách sắp xếp hộp thực phẩm một cách thông minh giúp căn bếp luôn gọn gàng

Bạn đang xem: 7 cách sắp xếp hộp thực phẩm một cách thông minh giúp căn bếp luôn gọn gàng tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mục lục

Không chỉ giúp căn bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn, 7 cách sắp xếp hộp đựng thức ăn thông minh dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Các loại hộp đựng thức ăn với đủ kích cỡ sẽ khiến căn bếp của bạn trở nên rất bừa bộn. Hôm nay, Trường THPT Nguyễn Quán Nho sẽ bật mí cho bạn 7 cách sắp xếp hộp đựng thức ăn thông minh giúp gian bếp luôn ngăn nắp nhé!

Xếp các nắp hộp theo chiều dọc trong giá đĩa

Xếp các nắp hộp theo chiều dọc trong giá đĩa

Với các loại giàn phơi được làm bằng tre, nhựa,… vô cùng chắc chắn, bạn có thể đặt chúng trong tủ bếp hay bất cứ đâu trong tầm với của mình, từ đó giúp việc bảo quản, sắp xếp, phân chia các nắp hộp theo kích thước trở nên dễ dàng, đẹp mắt như cũng như tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm.

2Sử dụng thùng làm vách ngăn

Sử dụng thùng làm vách ngănSử dụng thùng làm vách ngăn

Bên cạnh cách làm trên, bạn có thể tận dụng những hộp nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau như thùng giấy, sọt nhựa, tủ sách vải,… bằng cách đặt chúng bên trong hộc tủ, bên trong bàn bếp. ngăn tủ, gầm bàn ăn,… hay bất cứ ngóc ngách nào trong căn bếp thuận tiện cho việc cất giữ, bảo quản dụng cụ đựng thực phẩm của bạn.

3Sử dụng thanh căng trong ngăn kéo

Sử dụng thanh căng trong ngăn kéoSử dụng thanh căng trong ngăn kéo

Một thủ thuật thú vị, đơn giản khác có thể giúp nhà bếp của bạn gọn gàng và sạch sẽ hơn là sử dụng thêm các thanh cân bằng – các thanh có thể kéo dài hoặc rút ngắn để phù hợp với bất kỳ ngăn nào. Kéo ra bất kỳ vật dụng nào của bạn, từ đó giúp bạn dễ dàng cất giữ và bảo quản hộp đựng thực phẩm dễ dàng và gọn gàng hơn.

4Đặt riêng nắp và hộp

Đặt riêng nắp và hộpĐặt riêng nắp và hộp

Để tiết kiệm không gian bếp, bạn có thể xếp riêng nắp và hộp đựng thức ăn ở những vị trí khác nhau hoặc chung một ngăn, như vậy sẽ đồng thời tạo vẻ đẹp và gọn gàng cho căn bếp của bạn. Thời gian cũng giúp bạn rút ngắn thời gian khi muốn tìm thêm đồ.

5Sử dụng giỏ lưới để đựng đồ

Sử dụng giỏ lưới để đựng đồSử dụng giỏ lưới để đựng đồ

Thay vì cất trong những chiếc tủ bếp thông thường, bạn có thể sử dụng móc treo quần áo hoặc thanh trượt tủ có rổ lưới để đựng hộp đựng thức ăn rồi treo ngay tại khu vực nấu nướng hàng ngày để tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm không gian cũng như thời gian tìm kiếm đồ cho bạn.

6Nắp cửa hàng trong giá đựng tạp chí

Cửa hàng nắp trong kệ tạp chíCửa hàng nắp trong kệ tạp chí

Ngoài các phương pháp trên, bạn có thể đặt thêm các giá đựng tạp chí bên trong cửa tủ, giúp bạn dễ dàng cất giữ cũng như ‘giấu kín’ các loại hộp đựng thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để nắp khô trước khi đặt vào giá để giá đỡ không bị hư hỏng hoặc mục nát!

7Tái chế đồ cũ

Tái chế đồ cũTái chế đồ cũ

Là một trong những phương pháp nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể sử dụng một số loại hộp đựng mì ống, ngũ cốc, v.v. và cắt bỏ phần trên để tạo thành hộp mở, sau đó trang trí hộp sao cho thật dễ thương, có thể dùng để cất nắp hộp đựng thức ăn theo thứ tự ngang hoặc dọc!

Trên đây là 7 cách sắp xếp hộp đựng thức ăn thông minh nhưng vô cùng đơn giản. Hy vọng với bài viết này của Trường THPT Nguyễn Quán Nho, bạn sẽ giúp căn bếp của mình trở nên gọn gàng, ngăn nắp và đẹp mắt nhé!

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết 7 cách sắp xếp hộp thực phẩm một cách thông minh giúp căn bếp luôn gọn gàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 7 cách sắp xếp hộp thực phẩm một cách thông minh giúp căn bếp luôn gọn gàng bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: 7 cách sắp xếp hộp thực phẩm một cách thông minh giúp căn bếp luôn gọn gàng của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về 7 cách sắp xếp hộp thực phẩm một cách thông minh giúp căn bếp luôn gọn gàng
Xem thêm bài viết hay:  Vitamin B1 kết hợp cùng sữa chua và kem đánh răng giúp da trắng bật tone

Viết một bình luận