Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Bản đồ sao – 11 hành tinh cơ bản

Bạn đang xem: Bản đồ sao – 11 hành tinh cơ bản tại thptnguyenquannho.edu.vn

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các bài viết về 12 cung hoàng đạo không giống mình chút nào, mình sinh ra ở cung này nhưng đọc các bài viết về cung khác lại thấy giống hơn? Đó là bởi vì tính cách và cuộc sống của bạn được hình thành bởi toàn bộ vũ trụ vào thời điểm bạn sinh ra. Hãy cùng nhau nghiên cứu biểu đồ sao của chúng ta bao gồm những gì nhé!

Vào thời điểm bạn được sinh ra, mỗi hành tinh đều có vị trí của nó. Đó là điều khiến mỗi chúng ta có một biểu đồ độc nhất – một biểu đồ chiêm tinh độc nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu để biết thông điệp và sứ mệnh mà vũ trụ mang lại cho chúng ta là gì nhé!

Biểu đồ sao là biểu đồ vị trí của các hành tinh tại một thời điểm nhất định. Vào thời điểm đó, mọi thứ trong vũ trụ này bao gồm cả chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi năng lượng của các vì sao. Nói cách khác, lá số tử vi cho chúng ta biết tự nhiên và vũ trụ đã ban cho chúng ta nguồn năng lượng nào vào thời điểm chúng ta sinh ra, và những năng lượng này cộng hưởng để tạo ra một bản thân duy nhất.

Cấu trúc cơ bản của bản đồ sao sẽ như sau:

  • Vòng ngoài cùng ghi AC, MC, DC và IC là dự phòng, dự phòng.
  • Tiếp theo là 12 cung hoàng đạo.
  • Bên trong là tọa độ của các hành tinh trong biểu đồ, đây là tọa độ thực tế của các hành tinh trên bầu trời.
  • Cuối cùng là 12 cung hoàng đạo.

Nguồn: astro.com

Có nhiều cách để tìm bản đồ sao, bạn chỉ cần biết ngày sinh, giờ sinh và nơi mình sinh ra là có một bản đồ sao hoàn chỉnh. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu một chút về các hành tinh!

Mục lục

1. Dấu hiệu tăng (AC/Rising sign)

Từ khóa: mặt nạ, vỏ ngoài

Nếu tính cách của bạn là những lớp riêng biệt, thì khi gặp bạn, thế giới xung quanh bạn sẽ “nếm” lớp tính cách này đầu tiên. Đây là cách bạn tiếp cận thế giới, cảm giác của những người xung quanh khi lần đầu tiên gặp bạn, ngoại hình, phong cách của bạn.

Tóm lại, cung mọc giống như một cái bọc, người ta nhìn vào bạn sẽ thấy gì.

2. Mặt trời (Mặt trời)

Từ khóa: cái tôi, nhân cách cơ bản

Hành tinh quen thuộc nhất với chúng ta là mặt trời, còn được biết đến rộng rãi qua “12 cung hoàng đạo”.

Bản ngã của bạn, những điều cơ bản nhất trong bạn được thể hiện qua hành tinh này. Đây là những mong muốn thực sự bên trong bạn. Theo một cách nào đó, đây là con người thật của bạn, lý trí và tham vọng của bạn, và những gì bạn thường thấy ở chính mình.

Bản đồ sao - 11 hành tinh cơ bản 12 cung hoàng đạo Bản đồ sao ASTRO BlogAnChoi hành tinh cai quản hành tinh khám phá mặt trăng mặt trời

3. Mặt trăng (Mặt trăng)

Từ khóa: nội tâm, cảm xúc

Sâu thẳm bên trong, phần tính cách của bạn mà chỉ những người thân thiết nhất mới có cơ hội nhìn thấy. Đôi khi chính bạn cũng không hiểu được người này. Và mặc dù lớp nhân cách này không rõ ràng nhưng nó vẫn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ suy nghĩ và hành động của bạn.

Mặt trăng là nội tâm của bạn, là con người bên trong của bạn, là cảm xúc, là tâm hồn và là nhu cầu bản năng mà bạn luôn khao khát dù trong vô thức. Là hành tinh của những nhu cầu mà bạn nghĩ mình phải có.

Big 3 là ba hành tinh không tồn tại riêng lẻ mà tương tác với nhau, kết hợp với nhau để tạo nên một bản thể hoàn chỉnh, một người bạn “độc nhất vô nhị”. Tất nhiên, trong một biểu đồ có tới 24 yếu tố, chỉ 3 hành tinh này sẽ không nói lên tất cả, nhưng cũng đủ để phác họa con người bạn.

4. Sao Hỏa (Mars)

Bản đồ sao - 11 hành tinh cơ bản 12 cung hoàng đạo Bản đồ sao ASTRO BlogAnChoi hành tinh cai quản hành tinh khám phá mặt trăng mặt trời

Từ khóa: hành động, tức giận, năng lượng

Sao Hỏa là hành tinh của sự nhiệt tình, năng lượng và hành động. Người cai trị Bạch Dương, dấu hiệu của sự hiếu chiến và hiếu chiến, bướng bỉnh, sao Hỏa có vai trò tiên phong trong việc thúc đẩy cách chúng ta hành động. Và sao Hỏa cũng mô tả làm thế nào khi cơn thịnh nộ lấn át lý trí, chúng ta thường chọn cách bộc lộ sự tức giận của mình.

Nói chung, năng lượng của sao Hỏa sẽ quyết định cách bạn giải phóng năng lượng, những hành động bạn thực hiện và cách bạn chiến đấu và tự vệ khi bạn sợ hãi.

5. Kim tinh (Venus)

Bản đồ sao - 11 hành tinh cơ bản 12 cung hoàng đạo Bản đồ sao ASTRO BlogAnChoi hành tinh cai quản hành tinh khám phá mặt trăng mặt trời

Từ khóa: tình yêu, ham muốn, xã hội

Venus trong thần thoại Hy Lạp chính là Aphrodite – nữ thần tình yêu và dục vọng. Sao Kim là hành tinh điều khiển cảm xúc, tình yêu và những ham muốn sâu xa của con người. Đại diện cho các mối quan hệ, sắc đẹp và tiền bạc, hành tinh này định hình cách chúng ta nhìn và cảm nhận trong tình yêu và các mối quan hệ khác.

Nếu sao Hỏa là hành tinh nam thì sao Kim là hành tinh nữ. Sao Kim là hành tinh của những ham muốn bên trong chúng ta và Sao Hỏa là cách chúng ta làm việc để giải quyết những ham muốn đó. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà người ta thường nói “Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim”.

6. Sao Mộc (Jupiter)

Từ khóa: phát triển, giáo dục, niềm tin

Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt Trời. Trong thần thoại La Mã, đây là vua của các vị thần, là hành tinh “vạn sự may mắn” mang lại ảnh hưởng tốt nhất.

Sao Mộc gắn liền với sự mở rộng, niềm tin, tôn giáo và cách bạn tiếp nhận và xử lý thông tin. Nhìn chung, sao Mộc đại diện cho trí tuệ, con đường bạn chọn để phát triển bản thân.

7. Sao Thổ (Saturn)

Bản đồ sao - 11 hành tinh cơ bản 12 cung hoàng đạo Bản đồ sao ASTRO BlogAnChoi hành tinh cai quản hành tinh khám phá mặt trăng mặt trời

Từ khóa: vận hạn , sự nghiệp , trách nhiệm

Hành tinh tượng trưng cho những giới hạn của con người, những gì thiết thực nhất, trách nhiệm và sự nghiêm túc. Sao Thổ là hành tinh quyết định ý thức của chúng ta về sự nghiệp cá nhân và những trách nhiệm chúng ta cần đảm nhận trong cuộc sống. Nhờ hành tinh này, chúng ta có thể quyết định những mục tiêu mà chúng ta cần hướng tới một cách nghiêm túc trong cuộc sống.

Thế nên không khó hiểu khi đối diện với sao Thổ, chúng ta đều cảm thấy áp lực và khó khăn chồng chất! Rõ ràng, sẽ không ai cảm thấy thoải mái khi đối mặt với trách nhiệm của chính mình.

8. Sao Thủy (Mercury)

Bản đồ sao - 11 hành tinh cơ bản 12 cung hoàng đạo Bản đồ sao ASTRO BlogAnChoi hành tinh cai quản hành tinh khám phá mặt trăng mặt trời

Từ khóa: tư duy, giao tiếp

Sao Thủy là hành tinh của trí tuệ. Nó dẫn chúng ta đến một cách suy nghĩ và giao tiếp ở đỉnh cao của sự tập trung. Một người xử lý thông tin theo cách logic hoặc thực tế, hoặc đó là một người nhạy cảm. Vị trí của sao Thủy trong biểu đồ giải thích điều đó.

9. Sao Thiên Vương (Uranus)

Từ khóa: biến động, nổi dậy

Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thay đổi hay xảy ra những điều bất ngờ, những gì được cho là “nổi loạn”, “khác người”. Sao Thiên Vương cho phép chúng ta hiểu một người qua cách họ đối phó với những biến động. Cảm hứng đột ngột cũng có thể được xác định bởi hành tinh này!

Sao Thiên Vương nằm ở đâu, bạn (và thế hệ của bạn) sẽ phải đối mặt với sự thay đổi môi trường như vậy.

10. Sao Hải Vương (Neptune)

Từ khóa: tiềm thức, giấc mơ, tưởng tượng

Sao Hải Vương là một phần trong tiềm thức của chúng ta, ảnh hưởng đến giấc mơ và những gì chúng ta có xu hướng tưởng tượng, do đó cũng ảnh hưởng lớn đến khả năng suy nghĩ và sáng tạo cũng như đức tin của chúng ta. Tuy nhiên, đây cũng là hành tinh dẫn đến những khoảnh khắc vỡ mộng.

11. Sao Diêm Vương (Pluto)

Từ khóa: sức mạnh, biến đổi, hủy diệt

Sao Diêm Vương từ lâu đã bị loại khỏi hệ mặt trời và vì thời gian tồn tại của Sao Diêm Vương trong một cung là khoảng 30 năm nên ảnh hưởng của nó đối với chúng ta sẽ không rõ rệt.

Sao Diêm Vương đi một vòng sẽ quyết định cái mất và cái mới để thay thế cái cũ, cho cả một thế hệ, và cho cả một xã hội.

Những bài viết liên quan:

Bạn thấy bài viết Bản đồ sao – 11 hành tinh cơ bản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bản đồ sao – 11 hành tinh cơ bản bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Bản đồ sao – 11 hành tinh cơ bản của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Bản đồ sao – 11 hành tinh cơ bản
Xem thêm bài viết hay:  Loài hoa nào tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo?

Viết một bình luận