Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Bỏ túi 6 bí quyết chống nhăn quần áo hiệu quả suốt cả ngày dài

Bạn đang xem: Bỏ túi 6 bí quyết chống nhăn quần áo hiệu quả suốt cả ngày dài tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mục lục

Bỏ túi 6 cách chống nhăn quần áo hiệu quả suốt cả ngày dài sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện đồ đi khắp mọi nơi.

Vấn đề quần áo nhăn nhúm sẽ là một điều khiến bạn thiếu tự tin khi ra ngoài và tiếp xúc với mọi người. Vì vậy, bí quyết chống nhăn quần áo sẽ là điều mà nhiều bạn cần, hãy cùng Trường THPT Nguyễn Quán Nho tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mẹo chống nhăn quần áo

Đừng bắt chéo chân bạn

Đừng bắt chéo chân bạn

Bắt chéo chân khi ngồi là nguyên nhân khiến quần áo bị nhăn. Khi ngồi bắt chéo chân, các lớp vải cọ xát vào nhau tạo nên những nếp gấp nhỏ, vì vậy bạn nên duỗi thẳng chân khi ngồi để hạn chế nếp nhăn.

áp suất giới hạn

áp suất giới hạnáp suất giới hạn

Áp lực tác động lên bề mặt vải cũng khiến quần áo bị nhăn. Do đó, không nên đè quá mạnh lên quần áo và hạn chế lực đè do tác động như đeo túi xách lên đùi,….

Nhớ ủi thẳng quần áo trước khi ngồi

Nhớ ủi thẳng quần áo trước khi ngồiNhớ ủi thẳng quần áo trước khi ngồi

Khi ngồi, trọng lượng cơ thể sẽ đè lên quần áo và khiến quần áo bị nhăn. Do đó, trước khi ngồi xuống, bạn hãy ủi phẳng quần áo để tránh bị nhăn.

2 mẹo giúp quần áo không bị nhăn trước khi mặc

Mẹo giúp quần áo không bị nhăn trước khi mặcMẹo giúp quần áo không bị nhăn trước khi mặc

Tạo khoảng cách giữa quần áo trước khi treo

Khi bạn treo quần áo lên tủ quá sát nhau sẽ dễ làm quần áo bị nhăn và mất nhiều thời gian là ủi. Do đó, bạn nên phơi quần áo cách nhau từ 3-4 cm để tránh quần áo cọ xát vào nhau dẫn đến nhăn nhúm.

Luôn đợi quần áo khô trước khi mặc

Một số loại vải như vải thun hoặc vải lanh dễ bị nhăn khi bị ướt. Do đó, bạn chỉ nên mặc quần áo khi quần áo đã khô hoàn toàn. Bên cạnh đó, nếu mặc quần áo ẩm ướt có thể gây ra những nguy cơ như ngứa ngáy, khó chịu cho da.

Sử dụng nước xả vải chống nhăn

Bạn có thể sử dụng các loại nước xả vải chống nhăn để hạn chế quần áo bị nhăn khi giặt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước xả vải chống nhăn, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng.

Bài viết trên là những chia sẻ của Trường THPT Nguyễn Quán Nho về bí quyết chống nhăn quần áo. Hãy lưu lại những mẹo nhỏ này và áp dụng nhé.

Mua bột giặt các loại tại Trường THPT Nguyễn Quán Nho để giặt quần áo:

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Bỏ túi 6 bí quyết chống nhăn quần áo hiệu quả suốt cả ngày dài có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bỏ túi 6 bí quyết chống nhăn quần áo hiệu quả suốt cả ngày dài bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Bỏ túi 6 bí quyết chống nhăn quần áo hiệu quả suốt cả ngày dài của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Bỏ túi 6 bí quyết chống nhăn quần áo hiệu quả suốt cả ngày dài
Xem thêm bài viết hay:  Khám phá 5 quán ăn vỉa hè siêu hút khách Tây tại Sài Gòn

Viết một bình luận