Bói bài Tarot – Thông điệp tháng 11 dành cho chính bạn

Bạn đang xem: Bói bài Tarot – Thông điệp tháng 11 dành cho chính bạn tại thptnguyenquannho.edu.vn

Một tháng nữa mới bắt đầu, bạn thế nào? Đây sẽ là trải bài Tarot tháng 11 với những thông điệp ngẫu nhiên dành cho bạn.

Chọn một tụ điện mà bạn ấn tượng nhất

tụ điện 1

thẻ số 1 (cre: internet)

tụ điện 2

thẻ số 2 (cre: internet)thẻ số 2 (cre: internet)

tụ điện 3

thẻ số 3 (cre: internet)thẻ số 3 (cre: internet)

Kết quả lan hồ điệp tháng 11 mà bạn cần nghe

Kết quả lan 1

kết quả bình ngưng 1 (cre: internet)kết quả bình ngưng 1 (cre: internet)

Năng lượng tháng 11 của bạn: bạn đang muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình hoặc bạn muốn hoàn thành mục tiêu nào đó trong cuộc đời mình. Tháng 11 này có một động lực thúc đẩy bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn, nhưng mọi thứ không theo ý muốn khiến bạn dễ dàng bỏ cuộc, nhưng đừng lo lắng, có thể nó không thực sự phù hợp với bạn. Vậy nên hãy từ từ, suy nghĩ xem mình phù hợp với điều gì, thích điều gì, đừng bó buộc mình vào bất cứ điều gì, hãy cứ thoải mái trải nghiệm.

Bạn sẽ cảm thấy chán nản, không có động lực để làm bất cứ điều gì. Sau đó, hãy nghỉ ngơi, trồng một tiểu cảnh trong nhà để thư giãn đầu óc, lắng nghe những bản nhạc du dương để thư giãn bản thân, tìm một người bạn để tâm sự hoặc học tập. Học hỏi thêm từ người bạn đó.

Bạn cần thay đổi thói quen sống theo hướng tích cực hơn, cho phép bạn trải nghiệm nhiều hơn để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mình. Đừng sợ hãi hay sợ thất bại, hãy cứ tiếp tục. Rồi dần dần bạn sẽ tìm ra con đường mình nên đi.

Kết quả của sự lây lan là 2

kết quả bình ngưng 2 (cre: internet)kết quả bình ngưng 2 (cre: internet)

Những chuyện không như ý đã xảy ra, nó ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của bạn, nhưng nhờ đó, bạn nhận ra mình phù hợp với điều gì, bạn chấp nhận thử thách, chấp nhận thất bại. Bạn đang nhìn vào điểm yếu của mình và khắc phục chúng. Hãy buông bỏ cái tôi, hình ảnh tiêu cực về bản thân, những gánh nặng trong quá khứ, những hành trình mới, những mối quan hệ mới đang đến với bạn.

Bây giờ bạn muốn làm một việc gì đó, nhưng bạn lại sợ hãi, điều đó đòi hỏi bạn phải thực sự dũng cảm, phải có sự tự do. Nếu bạn còn sợ hãi thì hãy tiếp tục dành thời gian cho bản thân chữa lành vết thương, đến một lúc nào đó sự tự tin của bạn sẽ được nâng cao, rồi điều gì đến sẽ đến với bạn đam mê, tình yêu, sự trọn vẹn về thể chất lẫn tinh thần. Mọi thứ đều là sự khởi đầu nên sẽ có những thử thách và bạn cũng cần thời gian để thích nghi. Bạn có thể đủ khả năng!!!

Kết quả trải bài là 3

kết quả bình ngưng 3 (cre: internet)kết quả bình ngưng 3 (cre: internet)

Bạn là một người mạnh mẽ, đầy tự tin vào những gì bạn đang có. Rồi đột nhiên bạn lại cảm thấy trống rỗng, bạn không còn hứng thú làm việc như lúc đầu, có lẽ do quá cầu toàn trong công việc. Hãy thư giãn, bạn biết thế mạnh của mình là gì, làm được gì, tự thúc đẩy bản thân hãy là chính mình, đừng so sánh mình với người khác.

Sở thích của bạn chính là nguồn cảm hứng và động lực để bạn theo đuổi đam mê của mình, đôi khi sở thích này không mang lại cho bạn tiền bạc nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần.

Hãy dành thời gian chia sẻ với gia đình, họ sẽ là nguồn cảm hứng và động lực tích cực cho chính bạn.

Khám phá thêm về bản thân với các bài viết sau:

Bạn thấy bài viết Bói bài Tarot – Thông điệp tháng 11 dành cho chính bạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bói bài Tarot – Thông điệp tháng 11 dành cho chính bạn bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Bói bài Tarot – Thông điệp tháng 11 dành cho chính bạn của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Bói bài Tarot – Thông điệp tháng 11 dành cho chính bạn
Xem thêm bài viết hay:  Trấn trạch là gì? Thủ tục thực hiện lễ trấn trạch bạn nên biết

Viết một bình luận