Bói hắt xì hơi theo giờ, theo ngày: Hắt hơi lúc nào là có lộc, lúc nào là có họa?

Bạn đang xem: Bói hắt xì hơi theo giờ, theo ngày: Hắt hơi lúc nào là có lộc, lúc nào là có họa? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Bói hắt hơi là một loại hình bói khá phổ biến hiện nay. Quan điểm quen thuộc thường là ai hắt hơi 1 lần là có người mắng, hắt hơi 2 lần là có người đánh nhớ… Nhưng hắt xì hơi là điềm lành hay dữ còn phụ thuộc vào thời điểm bạn hắt hơi, hãy cùng xem nhé.

Câu nói phổ biến rằng hắt hơi dự đoán tương lai là:

  • Hắt hơi 1 lần: Có người mắng bạn
  • Hắt hơi 2 lần: Có nghĩa là ai đó đang nghĩ đến bạn
  • 3 cái hắt hơi: Có nghĩa là ai đó đang yêu bạn
  • Hắt hơi 4 lần: Tức là bạn nên đi mua thuốc uống đi, bạn bị cảm rồi.

Hắt hơi là điềm tốt hay xấu. (Ảnh: Internet)

Chà, trừ khi bạn bị cảm lạnh hoặc có chiếc mũi nhạy cảm, còn không, khi chúng ta hắt hơi vô cớ, chúng ta thường nghĩ “ai đó đang mắng mình phải không?” Nhưng thực ra, hắt hơi không nhất thiết có nghĩa là ai đó đang mắng mỏ bạn. Hắt hơi vào những thời điểm khác nhau có ý nghĩa khác nhau, có thể cho bạn biết điều gì sắp xảy ra trong thời gian sắp tới.

Bói hắt hơi theo giờ trong ngày

Bói hắt xì hơi vào những giờ cụ thể trong ngày.  (Ảnh: Internet)Bói hắt xì hơi vào những giờ cụ thể trong ngày. (Ảnh: Internet)

Hắt hơi lúc 11 giờ tối – 1 giờ sáng

Sẽ có người mời bạn đi ăn tối, và khung cảnh sẽ rất sôi động, và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới.

Hắt hơi lúc 1h – 3h sáng

Điều đó có nghĩa là ai đó đang nhớ bạn và rất muốn gặp bạn, đừng nghĩ rằng không ai quan tâm đến bạn nhé!

Hắt hơi lúc 3h – 5h sáng

Dự đoán bạn bè sẽ mời bạn đi ăn tối, gặp gỡ bạn sẽ rất vui, mọi người trò chuyện vui vẻ sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm khi đang chán nản.

Hắt hơi lúc 5h – 7h sáng

Dự đoán hôm nay hoặc sắp tới bạn sẽ phát tài phát lộc, có thêm thu nhập, hãy mua vé số, khả năng trúng số của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt.

Hắt hơi lúc 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng

Sẽ có niềm vui giữa các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè, khiến bạn cảm thấy rất vui.

Hắt hơi lúc 9h đến 11h

Sẽ có một người bạn tìm đến bạn để nhờ giúp đỡ, đặc biệt nếu bạn muốn hỏi vay tiền, bạn phải suy nghĩ xem có nên cho người đó vay hay không.

Hắt hơi lúc 11h – 13h

Dự báo sẽ có quý nhân tới, nhất định phải tiếp đón cho tốt, có nhiều việc phải nhờ quý nhân giúp đỡ đấy!

Hắt hơi lúc 13h – 15h

Những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, khiến bạn vui vẻ và chuẩn bị đón tin vui!

Hắt hơi lúc 3h chiều – 5h chiều

Dễ bị tổn thương từ miệng, hãy cẩn thận với chế độ ăn uống và các vấn đề về đường tiêu hóa, khi ăn uống bạn nhớ đặc biệt chú ý vệ sinh.

Hắt hơi lúc 17h – 19h

Điều đó có nghĩa là một người khác giới rất quan tâm đến bạn, và sẽ gợi ý cho bạn, thậm chí theo đuổi bạn

Hắt hơi lúc 19h – 21h

Thực ra trong lòng bạn rất nhớ ai đó nhưng lại không thừa nhận. Gọi cho anh ấy/cô ấy và người kia sẽ thích nói chuyện với bạn, và mối quan hệ cũng sẽ tiến triển thuận lợi.

Hắt hơi lúc 21 giờ đến 23 giờ

Sẽ có một số chuyện nguy hiểm nhưng cuối cùng sẽ được hóa giải, điềm xấu sẽ chuyển thành tốt, sẽ không có hậu quả gì nghiêm trọng đâu, bạn đừng lo.

Bói hắt hơi theo ngày trong tuần

Từ thứ 2 đến chủ nhật bị hắt hơi sổ mũi có điềm gì, là điềm tốt hay xấu? Thời điểm hắt hơi là khác nhau và vận may của nó cũng khác nhau. Vận may vào các thời điểm từ thứ 2 đến chủ nhật cũng khác nhau, hãy cùng khám phá nhé.

Bói hắt hơi theo ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.  (Ảnh: Internet)Bói hắt hơi theo ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. (Ảnh: Internet)

Hắt hơi thứ hai: Dự báo ngày hôm đó bạn có thể gặp nguy hiểm, có người vu oan cho bạn, cần cẩn thận kẻo bị coi thường.

Hắt hơi ngày thứ ba: Dự báo hôm đó bạn sẽ gặp may mắn, gặp được người thương hoặc vô tình tiếp xúc thân mật với người lạ, đừng ngại ngùng mà hãy rộng lượng.

Hắt hơi vào thứ 4: Dự báo bạn sẽ nhận được tin tức hoặc hồi âm, dù tốt hay xấu đều khó đoán trước nên bạn nên chuẩn bị tinh thần.

Hắt hơi ngày thứ Năm: Dự báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thành công, có đối tác làm ăn, hỗ trợ, khó khăn vượt qua.

Hắt hơi ngày thứ Sáu: Dự báo bạn có thể gặp rắc rối, cần xử lý hợp lý, thả lỏng tinh thần, đừng hành động mù quáng, hấp tấp mà mắc sai lầm.

Hắt hơi ngày thứ bảy: Dự báo bạn có thể gặp vận may, sớm có người yêu nên hãy chủ động nắm bắt cơ hội.

Hắt hơi vào Chủ nhật: Dự báo bạn có thể gặp biến cố lớn về tình cảm, có thể là tỏ tình, cầu hôn, gây chú ý trong giao tiếp và cuối cùng là được sự chấp thuận của gia đình.

Bạn thấy bài viết Bói hắt xì hơi theo giờ, theo ngày: Hắt hơi lúc nào là có lộc, lúc nào là có họa? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bói hắt xì hơi theo giờ, theo ngày: Hắt hơi lúc nào là có lộc, lúc nào là có họa? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Bói hắt xì hơi theo giờ, theo ngày: Hắt hơi lúc nào là có lộc, lúc nào là có họa? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Bói hắt xì hơi theo giờ, theo ngày: Hắt hơi lúc nào là có lộc, lúc nào là có họa?
Xem thêm bài viết hay:  Ý nghĩa chữ Lộc tiếng Hán & 3 vị trí treo tranh chữ Lộc đẹp nhất

Viết một bình luận