Bói tính cách bằng Moon phase của bạn: Trăng Non liều lĩnh, Trăng Tròn độc đoán

Bạn đang xem: Bói tính cách bằng Moon phase của bạn: Trăng Non liều lĩnh, Trăng Tròn độc đoán tại thptnguyenquannho.edu.vn

Trào lưu “bói tình yêu” bằng mặt trăng với crush đang hot những ngày gần đây. Nhưng ngoài ra, tuần trăng cũng có thể nói lên một phần tính cách của bạn đấy, bạn có muốn biết không? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Mục lục

Cách tính tuần trăng theo ngày sinh

Moon phase hay còn gọi là hình dạng của mặt trăng vào một ngày nhất định – cụ thể ở đây là ngày sinh của bạn (tính theo dương lịch). Để biết tuần trăng trông như thế nào vào ngày sinh của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Gõ vào Google cú pháp moon phase at + ngày sinh (xx/yy/zzzz)

Bước 2: Trả kết quả, truy cập moongiant.com (đầu tiên) để xem hình dạng mặt trăng ngày tháng năm sinh của bạn.

Bước 3: Quay lại bài viết của BlogAnChoi để xem tính cách phù hợp với khuôn mặt trăng hoa của bạn.

Giai đoạn Mặt trăng ảnh hưởng đến tính cách, cảm xúc và tương lai của bạn. (Ảnh: Internet)

Bói toán dựa trên giai đoạn mặt trăng của bạn

Chu kỳ mặt trăng trong ngày sinh có thể ảnh hưởng đến tính cách, tâm trạng, sở thích và thậm chí cả vận mệnh tương lai của bạn.

Tại sao giai đoạn mặt trăng ảnh hưởng đến bạn?

Chính xác thì mặt trăng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào? Chúng ta đều biết mặt trăng ảnh hưởng đến sự lên xuống và dòng chảy của đại dương. Vì cơ thể chúng ta được cấu tạo chủ yếu từ nước nên các lực thủy triều này cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta. Vì vậy, chu kỳ mặt trăng trong ngày sinh nhật của bạn có thể đóng vai trò như một kim chỉ nam mạnh mẽ cho phần còn lại của cuộc đời bạn.

Bói toán dựa trên giai đoạn mặt trăng của bạn.  (Ảnh: BlogAnchoi)Bói toán dựa trên giai đoạn mặt trăng của bạn. (Ảnh: BlogAnchoi)

Làm thế nào để xác định giai đoạn mặt trăng của bạn

Sau khi tìm thấy chu kỳ mặt trăng của bạn trên moongiant.com, hãy so sánh “độ” của mặt trăng với danh sách bên dưới để xác định hình dạng cụ thể của mặt trăng.

  • 0-45 độ: Trăng non
  • 45-90 độ: Trăng lưỡi liềm đầu tiên của tháng
  • 90-135 độ: Nửa trăng đầu tháng
  • 135-180 độ: Trăng khuyết đầu tháng
  • 180-225 độ: Trăng tròn
  • 225-270 độ: Trăng lưỡi liềm cuối tháng
  • 270-315 độ: Nửa trăng cuối tháng
  • 315-360 độ: Trăng lưỡi liềm cuối cùng của tháng

Tính cách con người trong tuần trăng “New Moon”

(Ảnh: BlogAnchoi)Tính cách con người trong kỳ trăng non (Ảnh: BlogAnchoi)

Được sinh ra vào ngày Trăng non là một trải nghiệm kỳ diệu và sâu sắc. Trong giai đoạn này, bầu trời đêm tối và mặt trăng bị che khuất. Mặc dù mặt trăng không thể nhìn thấy và yếu vào thời điểm này nhưng tác động của nó vẫn rất đáng kể.

Những người sinh ra trong giai đoạn Trăng non rất thích phiêu lưu, nhiệt tình và sáng tạo. Họ thích thử những điều mới và đối mặt với những thách thức mới trong cuộc sống. Đôi khi, những người sinh ra dưới Trăng non gặp khó khăn trong việc tin tưởng người khác.

Bạn không chỉ tin vào khả năng, bạn tạo ra chúng. Dễ thương và lạc quan một cách dũng cảm, bạn độc lập và sẵn sàng chấp nhận những rủi ro có tính toán. Bạn là người biết nắm bắt cơ hội khi cảm thấy thời điểm thích hợp. Dù bạn là gì đi nữa, em bé Trăng Non, hãy cẩn thận để không trở nên mong manh hoặc bắt đầu những gì bạn không thể hoàn thành.

Là một cô gái Trăng non, bản chất lười biếng của bạn luôn hướng về phía trước, điều đó có nghĩa là bạn cần những người có thể theo kịp cuộc sống của bạn. Bạn được biết đến với sự sáng tạo vượt trội, sự hài hước và phẩm chất giải trí tổng thể. Trăng non thường là vận động viên ngôi sao, lớp trưởng, người được yêu thích nhất trong lớp, hoặc theo một cách nào đó là trung tâm trong cuộc sống xã hội và nghề nghiệp của họ.

Tính cách của tuần trăng Trăng lưỡi liềm đầu tiên của tháng

Tính cách tuần trăng Trăng lưỡi liềm đầu tiên của tháng (Ảnh: BlogAnchoi)Tính cách tuần trăng Trăng lưỡi liềm đầu tiên của tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Những người sinh ra trong Trăng lưỡi liềm đầu tiên của tháng sẽ trải qua hầu hết các tác động giống như những người sinh ra dưới Trăng non. Những người này thường thích phiêu lưu, tham vọng và làm việc hiệu quả. Ngoại trừ việc bạn tập trung ý định của mình vào những mục tiêu và sở thích cụ thể hơn chứ không quá “mạo hiểm” như Trăng non.

Những người sinh ra dưới Trăng lưỡi liềm đầu tiên là một trong những kiểu tính cách lập dị nhất của mặt trăng. Lập dị và thời trang, bạn luôn thích trở nên độc đáo, ấn tượng và nổi bật so với xung quanh và mọi người luôn bị thu hút bởi sự vui nhộn, cá tính của bạn.

Có lẽ lịch sử, triết học hoặc văn học là sở thích của bạn! Bạn hơi bị ám ảnh bởi việc học những điều mới, đặc biệt nếu chúng nằm trong tâm lý đen tối. Tội ác thực sự, thuyết huyền bí và chính trị là một số chủ đề bạn có thể khám phá. Khả năng hiện thực hóa tâm trí của bạn phù hợp với bạn để viết lách, phát thanh truyền hình, kỹ thuật, tài chính, thể thao, kể cả các hoạt động đòi hỏi kỹ năng khác.

Giai đoạn mặt trăng tính cách Nửa đầu tháng

(Ảnh: BlogAnchoi)Moon phase cá tính Nửa trăng đầu tiên của tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Được sinh ra trong giai đoạn Trăng lưỡi liềm vào đầu tháng này khiến bạn trở nên toàn diện và tràn đầy tiềm năng. Bạn bị ảnh hưởng bởi bóng tối và ánh sáng như nhau, tượng trưng cho cả sự phát triển và hạn chế. Bạn dành một nửa thời gian bị mắc kẹt trong không gian của riêng mình và nửa còn lại cố gắng thể hiện bản thân với thế giới.

Tư duy 50/50 này có thể khiến bạn trở nên cứng nhắc, lo lắng hoặc hay phán xét. Tuy nhiên, chính vì thế mà mọi người thường tin tưởng bạn bởi tính cẩn thận và chu đáo. Mọi người cũng thích khiếu hài hước khó hiểu của bạn. Bạn vô tình hài hước, điều mà nhiều người coi là một trong những phẩm chất tốt nhất của bạn.

Thái độ sáng suốt của bạn giúp bạn thoát khỏi rắc rối và thậm chí là một tài sản cho lĩnh vực tương ứng của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người thuộc Mặt trăng lưỡi liềm là những nhân vật thống trị trong lĩnh vực công nghệ, tài chính, khoa học, âm nhạc hoặc thiết kế.

Giai đoạn mặt trăng tính cách Vầng trăng khuyết đầu tháng

Moon phase cá tính Trăng khuyết đầu tháng (Ảnh: BlogAnchoi)Moon phase cá tính Trăng khuyết đầu tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Vì hiện tại mặt trăng đã gần tròn nên các hiệu ứng rất mạnh. Những người sinh ra dưới Trăng non đầu tiên của tháng rất giỏi trong việc thiết lập các mối quan hệ, vì họ rất từ ​​bi và năng động. Ảnh hưởng của tuần trăng này có thể khiến bạn tích cực và nhiệt tình, nhưng nó cũng có thể khiến bạn hay thay đổi và thiếu quyết đoán.

Half Moon không chỉ có trách nhiệm và làm việc chăm chỉ, bạn còn là một trong những người dễ thương nhất. Với tính cách thân thiện, dễ gần của bạn, mọi người thường tìm đến bạn để giải quyết các vấn đề của họ vì bạn rất dễ nói chuyện. Bạn được biết đến với tính cách xây dựng và mọi người coi bạn là tiếng nói của lý trí.

Bạn không thích kịch tính và các vấn đề xã hội nên vòng tròn bạn bè của bạn rất ít. Những người khác có thể thấy bạn nhàm chán, nhưng những người hiểu rõ về bạn sẽ thấy bạn đáng tin cậy.

Nửa trăng đầu tháng thường dành cho vận động viên, nhà thám hiểm, vũ công, người có ảnh hưởng du lịch hoặc những người đam mê giải trí. Tuy nhiên, bản chất phân tích và tư duy của bạn cũng phù hợp với bạn trong kinh doanh, báo chí, giáo dục, truyền thông xã hội hoặc bất cứ điều gì liên quan.

Giai đoạn mặt trăng tính cách Trăng tròn

Tính cách trăng rằm (Ảnh: BlogAnchoi)Tính cách trăng rằm (Ảnh: BlogAnchoi)

Những người sinh ra dưới Trăng tròn là những cá nhân đáng kinh ngạc, mạnh mẽ và độc đáo. Sức hút mạnh mẽ của Trăng tròn có thể tạo ra những đợt sóng dữ dội và khiến con người mất đi ký ức. Nếu bạn được sinh ra dưới Trăng tròn, bạn có thể có một tâm hồn tự do và một trái tim hoang dã. Được sinh ra trong giai đoạn mặt trăng này có thể khiến mọi người trở nên bốc đồng, đam mê và tràn đầy năng lượng. Điều này có thể dẫn đến thành công đáng kinh ngạc, hoặc một cuộc sống hỗn loạn.

Tất nhiên, những người xung quanh bạn sẽ cảm thấy bạn là một người “thừa thãi”, nhưng chính điều đó lại khiến bạn trở nên bướng bỉnh, kiên định với chính kiến ​​và hành động của mình. Và bạn rất tin tưởng vào trực giác của mình bởi suy cho cùng, bạn là một người cực kỳ nhạy cảm và tâm linh.

Vì lý do này, những người Trăng tròn thường là những người nắm giữ quyền lực và những người làm việc trong bóng tối. Kiên cường và sắc bén, bạn đứng vững khi đối mặt với bóng tối. Vì Trăng tròn là tất cả về sự đánh đổi, bạn dành cả đời để cân bằng đam mê với lòng trắc ẩn. Một Trăng Tròn có thể là bất kỳ ai và thường rất nổi tiếng trong lĩnh vực của họ như phù thủy, chính trị gia, bác sĩ, điều tra viên, nhà nghiên cứu, tin tặc, lập trình viên và doanh nhân cũng vì lý do này. .

Giai đoạn mặt trăng tính cách Trăng lưỡi liềm vào cuối tháng

Moon phase cá tính Vầng trăng khuyết cuối tháng (Ảnh: BlogAnchoi)Moon phase cá tính Vầng trăng khuyết cuối tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Những cá nhân sinh ra dưới chu kỳ trăng lưỡi liềm cuối cùng có khả năng tự nhận thức cao, mang đến cho họ tiềm năng phát triển độc đáo. Bạn từ chối những chuẩn mực lỗi thời và thể hiện bản thân theo một cách khác thường. Bạn ủng hộ sự kỳ lạ và không thích sự “cơ bản”. Tuy nhiên, phẩm chất nổi loạn này là lý do tại sao mọi người bị thu hút bởi bạn. Chắc chắn nó hơi lộn xộn, nhưng bạn cũng hài hước và hấp dẫn.

Khác với Trăng Lưỡi Liềm đầu tháng, bạn có hứng thú với “chuyện xã hội” hơn một chút. Bạn không muốn tham gia trực tiếp, nhưng xem nó từ xa là niềm vui tội lỗi của bạn. Một điều tích cực là bạn thường khai thác những bộ phim truyền hình này theo chủ đề phổ quát, văn hóa đại chúng và học hỏi từ chúng.

Mặt trăng lưỡi liềm vào cuối tháng có sở trường kể chuyện, viết lách hay thậm chí là cosplay và thời trang. Tất nhiên, tính cách của bạn còn nhiều điều hơn thế nữa. Bạn đánh giá cao nghệ thuật và văn hóa, ngay cả khi bản thân bạn không nhất thiết phải là một nghệ sĩ. Bạn hỗ trợ người khác và thích hợp tác với những người chia sẻ giá trị và sở thích của bạn.

Tính cách pha mặt trăng Nửa trăng cuối cùng của tháng

Moon phase cá tính Nửa trăng cuối cùng của tháng (Ảnh: BlogAnchoi)Moon phase cá tính Nửa trăng cuối cùng của tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Được sinh ra vào nửa trăng cuối cùng của tháng tượng trưng cho việc buông bỏ quá khứ và hướng tới tương lai. Đối với những người sinh ra dưới chu kỳ mặt trăng này, việc buông bỏ quá khứ có thể khó khăn hoặc đáng sợ. Tuy nhiên, họ là những người trung thành, tình cảm và chu đáo.

Bạn là một cô gái có tinh thần tự do với vẻ ngoài của một nữ hoàng sắc đẹp. Hãy đồng cảm và thân thiện, khiến mọi người cảm thấy thoải mái với thái độ không phán xét và lắng nghe của bạn. Mặc dù bạn thích hòa bình và yên tĩnh, nhưng bạn rất nhạy cảm với các vấn đề xã hội. Tuy nhiên, bạn sẽ không lên tiếng cho đến khi có đầy đủ dữ liệu, vì vậy mọi người thường đánh giá cao quan điểm của bạn và sẽ lắng nghe bạn.

Những đứa trẻ của nửa trăng cuối tháng thích tận hưởng những niềm vui đơn giản trong cuộc sống. Bạn không chỉ khiến người khác cảm thấy hài lòng mà còn luôn làm điều tương tự với chính mình. Người ta thường thấy nhiều cô gái ở giai đoạn mặt trăng này yêu thích nhiếp ảnh, mỹ phẩm, thời trang, nghệ thuật ẩm thực, làm vườn, phong cảnh, săn bắn, người mẫu hoặc bất cứ thứ gì liên quan.

Giai đoạn mặt trăng tính cách Trăng lưỡi liềm vào cuối tháng

Moon phase cá tính Nửa trăng cuối cùng của tháng (Ảnh: BlogAnchoi)Moon phase cá tính Nửa trăng cuối cùng của tháng (Ảnh: BlogAnchoi)

Trăng lưỡi liềm vào cuối tháng tượng trưng cho trí tuệ đã trải qua tất cả các giai đoạn của chu kỳ. Điều này khiến những người sinh ra dưới Trăng lưỡi liềm có tài năng hoặc kiến ​​thức đặc biệt, tư duy độc đáo và quan điểm để có một cuộc sống thành công và viên mãn. Tuy nhiên, điều này cũng có thể gây khó khăn cho việc kết nối với mọi người hoặc hình thành các mối quan hệ.

Giai đoạn Mặt trăng vào cuối tháng này thường hướng nội và thu mình hơn. Bạn có xu hướng nghiêng về tâm linh và chủ nghĩa lý tưởng cá nhân. Bạn không quá thân thiện hay gần gũi với người khác, nhưng chính phong thái điềm tĩnh của bạn khiến mọi người cảm thấy thoải mái. Đặc biệt trong môi trường công việc hay xã hội căng thẳng, sự tập trung và bình tĩnh của bạn là không chê vào đâu được.

Các hoạt động theo đuổi đòi hỏi tính chính trực như diễn xuất, phát sóng, điều tra tội phạm, luật pháp hoặc an ninh mạng là lý tưởng. Trong tất cả các kiểu tính cách của Mặt trăng, các mặt trăng lưỡi liềm cuối cùng là những người chữa lành vết thương. Pháp sư, bác sĩ, y tá, nhà giáo dục, cố vấn và nhà thuyết giáo là những nghề phù hợp với bạn.

Bạn thấy bài viết Bói tính cách bằng Moon phase của bạn: Trăng Non liều lĩnh, Trăng Tròn độc đoán có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bói tính cách bằng Moon phase của bạn: Trăng Non liều lĩnh, Trăng Tròn độc đoán bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Bói tính cách bằng Moon phase của bạn: Trăng Non liều lĩnh, Trăng Tròn độc đoán của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Bói tính cách bằng Moon phase của bạn: Trăng Non liều lĩnh, Trăng Tròn độc đoán
Xem thêm bài viết hay:  Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10 (Phần 1)

Viết một bình luận