Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Bookmark là gì? Cách sử dụng Bookmark hiệu quả và đơn giản nhất

Bạn đang xem: Bookmark là gì? Cách sử dụng Bookmark hiệu quả và đơn giản nhất tại thptnguyenquannho.edu.vn

Nhằm để tối ưu không gian và thời gian, đã có rất nhiều người dùng sử dụng Bookmark để quản lý giao diện của mình. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu được chính xác Bookmark là gì và cách sử dụng Bookmark hiệu quả và đơn giản nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về Bookmark nhé!

Mục lục

1. Bookmark là gì? Nó có công dụng gì?

Bookmark là một thuật ngữ tiếng Anh, có nghĩa là một vật dụng được sử dụng để đánh dấu trang sách. Đơn giản thì, bookmark có thể được hiểu là một khóa sách. Trong quá trình đọc sách, chúng ta không thể đọc hết tất cả các trang cùng một lúc, và do đó bookmark được sử dụng để đánh dấu vị trí của trang sách đang được đọc. Khi mở sách lên lần sau, bookmark sẽ giúp chúng ta biết được mình đã đọc đến đâu.

Bookmark là gì? Nó có công dụng gì?

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay có rất nhiều trang web xuất hiện khiến cho bookmark trở thành công cụ cần thiết. Công cụ này giúp cho bạn có thể lưu lại các trang bạn đã truy cập hoặc đang đọc dang dở trên cả điện thoại và máy tính.

Bookmark có nhiều công dụng hữu ích như: tối ưu hóa không gian của thanh công cụ, tìm kiếm và truy cập trang web nhanh hơn, quản lý được các trang nhanh chóng.

2. Lưu Bookmark cực nhanh trên trình duyệt Chrome

Sau khi hiểu được Bookmark là gì thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua cách sử dụng Bookmarks nhé.

Bước 1: Truy cập vào link bạn muốn lưu trong Bookmark

bookmark là gìTruy cập vào link bạn muốn lưu trong Bookmark

Bước 2: Ấn vào biểu tượng ngôi sao và chọn Thêm dấu trang

bookmark là gìẤn vào biểu tượng ngôi sao và chọn Thêm dấu trang

Bước 3: Cuối cùng bạn lưu và chỉnh sửa tên mong muốn, chọn thư mục và ấn lưu. 

bookmark là gìCuối cùng bạn lưu và chỉnh sửa tên mong muốn, chọn thư mục và ấn lưu.

3. Làm sao để mở Bookmark trên Chrome

Để truy cập vào một trang web đã được lưu trữ trên thanh bookmark, bạn có thể dễ dàng nhấp vào biểu tượng tương ứng với trang web đó trên thanh bookmark. Một lợi ích khác của việc sử dụng thanh bookmark là khi bạn mở một tab mới trong trình duyệt, thanh bookmark vẫn giữ nguyên và không bị thay đổi. Do đó, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng trang web đã lưu trên thanh bookmark để truy cập trang web một cách nhanh chóng và thuận tiện.

bookmark là gìLàm sao để mở Bookmark trên Chrome

4. Cách lưu nhiều tab trong cùng một Bookmark

Bước 1: Truy cập vào tất cả các link mà bạn muốn lưu lại trên máy tính

bookmark là gìCách lưu nhiều tab trong cùng một Bookmark

Bước 2: Đánh dấu tất cả các thẻ bằng cách click chuột phải vào thân trên cùng của cửa sổ trình duyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím nhanh Ctrl + Shift + D

Bước 3: Chọn thư mục phù hợp và nhấn xong.

5. Tổng kết

Thông qua bài kiến thức trên đây, mong rằng bạn đã hiểu được Bookmark là gì, cách sử dụng Bookmark hiệu quả và đơn giản nhất.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Trường THPT Nguyễn Quán Nho để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Trường THPT Nguyễn Quán Nho, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Bookmark là gì? Cách sử dụng Bookmark hiệu quả và đơn giản nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bookmark là gì? Cách sử dụng Bookmark hiệu quả và đơn giản nhất bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Bookmark là gì? Cách sử dụng Bookmark hiệu quả và đơn giản nhất của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Bookmark là gì? Cách sử dụng Bookmark hiệu quả và đơn giản nhất
Xem thêm bài viết hay:  Những điều nên và không nên làm trong ngày Tết trung thu

Viết một bình luận