Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

BST 111 thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp, độc và ý nghĩa nhất 2023

Bạn đang xem: BST 111 thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp, độc và ý nghĩa nhất 2023 tại thptnguyenquannho.edu.vn

Một mùa giáng sinh nữa đang đến gần, mọi người đều mong cầu sự bình yên, an lành và ý nghĩa cho những người thân yêu của mình. Và thứ không thể thiếu trong dịp giáng sinh hằng năm là những tấm thiệp giáng sinh đẹp, rực rỡ kèm những câu chúc ý nghĩa. Nếu bạn chưa biết chọn mẫu thiệp giáng sinh nào để gửi tặng người thân, người yêu hay bạn bè thì hãy cùng tham khảo bộ sưu tập thiệp chúc giáng sinh đẹp nhất trong bài viết này nhé.

Mục lục

Nguồn gốc và ý nghĩa của thiệp chúc mừng giáng sinh

Vào năm 1611, Michael Maier đã gửi những tấm thiệp Giáng sinh đầu tiên cho Vua James I của Vương Quốc Anh và con trai ông là Henry Frederick, Hoàng tử xứ Wales. Nhưng thiệp Giáng sinh bắt đầu được biết đến rộng rãi hơn là vào những năm 1840 thời gian trị vì của Nữ hoàng Victoria. Sau đó, vào Giáng sinh năm 1873, công ty in thạch bản Prang và Mayer bắt đầu làm thiệp chúc mừng cho thị trường bình dân ở Anh. Tiếp đó, vào năm 1874 công ty bắt đầu bán thiệp Giáng sinh ở Mỹ và đã trở thành nhà in ấn đầu tiên cung cấp thiệp chúc mừng ở Mỹ.

Nguồn gốc và ý nghĩa của thiệp chúc mừng giáng sinh.

Thiệp Giáng sinh là một phần thiết yếu của lễ Giáng sinh truyền thống. Những tấm thiệp đi kèm với những món quà hay những lá thư viết tay gửi riêng những thông điệp yêu thương, những lời chúc ý nghĩa của mọi người dành cho nhau. Nhiều người (cả những người ngoại đạo) ở các nước phương Tây và châu Á thường trao đổi thiệp chúc mừng giáng sinh trong những tuần trước khi lễ Giáng sinh thực sự diễn ra.

Ưu đãi dành riêng cho bạn sắp hết, Xem Ngay

Lời chúc truyền thống mà mọi người thường hay chúc nhau là: “Merry Christmas and Happy New Year” nghĩa là “Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc.” Tùy thuộc vào mỗi cá nhân người viết, sẽ vô số biến thể của lời chúc trên thiệp Giáng sinh. Nó có thể là một thông điệp hạnh phúc, một dấu hiệu của tình yêu hoặc một bài thơ, lời cầu nguyện, lời bài hát Giáng sinh hoặc một câu trích từ Kinh Thánh…

Bộ sưu tập 111 thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp nhất năm 2023

Mỗi một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp bên những người thân yêu sẽ luôn để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc sâu lắng nhất. Chính thời điểm này sẽ là lúc thích hợp để bạn trao gửi tình cảm yêu thương kèm những lời chúc và những món quà ý nghĩa đến cho cha mẹ, người thân của mình. Cùng tham khảo những gợi ý thiệp chúc mừng noel đẹp nhất để dành tặng cho gia đình, người yêu, bạn bè ngay dưới đây.

Những mẫu thiệp giáng sinh đơn giản nhất

Nếu bạn là một kiểu người không thích những thứ sặc sỡ, cầu kỳ hay quá nhiều màu sắc thì chắc chắn bạn sẽ lựa chọn những mẫu thiệp dưới đây. Những mẫu thiệp giáng sinh đẹp nhất được trang trí với những màu sắc đơn giản nhất nhưng chắc chắn sẽ không nhàm chán. Khi bạn gửi những tấm thiệp này cho người thân, bạn bè của bạn, họ sẽ nhận ra đó là thiệp của bạn vì chúng thể hiện được phong cách và tính cách của bạn. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào.

Làm thiệp chúc mừng giáng sinh đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn gửi được những lời chúc ý nghĩa đến cho gia đình và bạn bè. Làm thiệp chúc mừng giáng sinh đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn gửi được những lời chúc ý nghĩa đến cho gia đình và bạn bè.Thiệp chúc mừng noel đẹp là một tấm thiệp đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ yếu tố và màu sắc chủ đạo của giáng sinh. Thiệp chúc mừng noel đẹp là một tấm thiệp đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ yếu tố và màu sắc chủ đạo của giáng sinh.Cây thông noel được vẽ bằng những nét zic zắc, tuy có phần đơn giản nhưng lại là mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh hay ho, thú vị. Cây thông noel được vẽ bằng những nét zic zắc, tuy có phần đơn giản nhưng lại là mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh hay ho, thú vị.Thiệp chúc mừng giáng sinh có nhạc sẽ là món quà bất ngờ và ý nghĩa đối với người nhân được. Thiệp chúc mừng giáng sinh có nhạc sẽ là món quà bất ngờ và ý nghĩa đối với người nhân được.Một chiếc thiệp với hình quả cầu có nơ đỏ cùng câu chúc mừng giáng sinh đơn giản nhưng có thể gửi gắm được tình cảm, những lời chúc ý nghĩa đến cho bạn bè, người thân yêu. Đây chắc chắn là tấm thiệp noel đẹp và đơn giản nhất mà bạn được thấy. Một chiếc thiệp với hình quả cầu có nơ đỏ cùng câu chúc mừng giáng sinh đơn giản nhưng có thể gửi gắm được tình cảm, những lời chúc ý nghĩa đến cho bạn bè, người thân yêu. Đây chắc chắn là tấm thiệp noel đẹp và đơn giản nhất mà bạn được thấy.Tấm thiệp merry christmas nền trắng và những quả châu vàng óng ả trông rất đơn giản và nhẹ nhàng. Tấm thiệp merry christmas nền trắng và những quả châu vàng óng ả trông rất đơn giản và nhẹ nhàng.

Top những mẫu thiệp giáng sinh công giáo đẹp nhất

Đối với những người theo đạo công giáo thì lễ giáng sinh là ngày lễ quan trọng và đặc biệt nhất trong một năm. Vào mỗi dịp lễ này, người công giáo thường tổ chức ăn tiệc rất lớn và cũng là dịp đặc biệt để những thành viên trong gia đình hoặc bạn bè gửi gắm những lời cầu nguyện, những lời chúc ý nghĩa cho nhau. Và thiệp chúc mừng giáng sinh là món đồ không thể thiếu để chúng ta có thể gửi gắm lời chúc của mình và lưu giữ được lời chúc của người khác dành tặng cho mình. Sau đây là những mẫu thiệp noel công giáo đẹp và ấn tượng nhất mà sưu tầm được. Cùng nhau tham khảo ngay nhé.

Thiệp mừng chúa giáng sinh với những câu chúc về sự hồng ân mà Chúa ban sẽ là tấm thiệp ý nghĩa để tặng cho cha mẹ, ông bà. Thiệp mừng chúa giáng sinh với những câu chúc về sự hồng ân mà Chúa ban sẽ là tấm thiệp ý nghĩa để tặng cho cha mẹ, ông bà.Thiệp Chúa giáng sinh nằm trong máng cỏ là hình ảnh quen thuộc với những người theo đạo công giáo. Thiệp Chúa giáng sinh nằm trong máng cỏ là hình ảnh quen thuộc với những người theo đạo công giáo.Làm thiệp chúc mừng noel hình chúa Giê-su cực đẹp. Làm thiệp chúc mừng noel hình chúa Giê-su cực đẹp.Những mẫu thiệp mời giáng sinh đẹp kèm câu chúc ý nghĩa sẽ làm tình cảm của mọi người trở nên khắng khít hơn. Những mẫu thiệp mời giáng sinh đẹp kèm câu chúc ý nghĩa sẽ làm tình cảm của mọi người trở nên khắng khít hơn.Thiệp noel đơn giản, đẹp về chủ đề Chúa giáng sinh kèm câu chúc hay một câu kinh thánh sẽ rất thích hợp gửi tặng cha mẹ, ông bà. Thiệp noel đơn giản, đẹp về chủ đề Chúa giáng sinh kèm câu chúc hay một câu kinh thánh sẽ rất thích hợp gửi tặng cha mẹ, ông bà.Mẫu thiệp noel đẹp cùng lời hay ý đẹp gửi đến bạn bè và gia đình của họ. Mẫu thiệp noel đẹp cùng lời hay ý đẹp gửi đến bạn bè và gia đình của họ.

Xem thêm: Bộ sưu tập hình ảnh chúc mừng giáng sinh, Noel đẹp nhất 2023

Hình thiệp giáng sinh tặng người yêu độc đáo nhất

Giáng sinh đang đến và thời tiết trở nên lạnh hơn và bạn cũng đừng quên dành tặng những lời chúc ngọt ngào, yêu thương, lãng mạn nhất đến cho người yêu, người bạn đời của mình để họ biết rằng bạn vẫn luôn quan tâm và dành tất cả tình yêu thương cho họ. Gửi hình thiệp giáng sinh đẹp cho người yêu sẽ giúp cho đối phương cảm thấy họ là người quan trọng trong cuộc đời của bạn và bạn muốn vun đắp cho tình yêu và mối quan hệ này. Sau đây là một số mẫu thiệp mừng noel dành cho người yêu đẹp nhất.

Mẫu thiệp noel đẹp dành tặng cho cô người yêu bé bỏng với họa tiết trang trí thiệp đáng yêu. Mẫu thiệp noel đẹp dành tặng cho cô người yêu bé bỏng với họa tiết trang trí thiệp đáng yêu.Thiệp mời noel cùng lời chúc ý nghĩa sẽ thể hiện được tình cảm lớn lao mà bạn dành cho đối phương. Thiệp mời noel cùng lời chúc ý nghĩa sẽ thể hiện được tình cảm lớn lao mà bạn dành cho đối phương.Hình thiệp noel đẹp với tông màu xanh đậm chủ đạo mang đậm không khí giáng sinh đến cho người thương. Hình thiệp noel đẹp với tông màu xanh đậm chủ đạo mang đậm không khí giáng sinh đến cho người thương.Thiệp christmas đẹp, nổi bật cùng câu chúc đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc và tình cảm dào dạt để bạn có thể gửi gắm đến cho người yêu hay vợ mình. Thiệp christmas đẹp, nổi bật cùng câu chúc đơn giản nhưng mang ý nghĩa sâu sắc và tình cảm dào dạt để bạn có thể gửi gắm đến cho người yêu hay vợ mình.Merry christmas thiệp chúc mừng giáng sinh đơn giản nhưng vẫn mang được màu sắc giáng sinh. Merry christmas thiệp chúc mừng giáng sinh đơn giản nhưng vẫn mang được màu sắc giáng sinh.Nền đỏ và chữ trắng là ý tưởng không tồi cho một chiếc thiệp chúc mừng giáng sinh tặng người yêu. Nền đỏ và chữ trắng là ý tưởng không tồi cho một chiếc thiệp chúc mừng giáng sinh tặng người yêu.

Hình ảnh thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới ý nghĩa

Giáng sinh đến, giáng sinh qua, rồi sẽ đến năm mới. Giáng sinh đến là thời điểm báo hiệu một năm nữa sắp khép lại. Giáng sinh qua và năm mới đến sẽ càng ý nghĩa hơn khi cả gia đình quây quần ăn uống, tặng quà cho nhau dưới ánh đèn ấm áp, những món quà đẹp để thể hiện tình cảm, hay gửi gắm những lời chúc yêu thương và nhiều ý nghĩa cho người thân, người yêu hay bạn bè để thắt chặt mối quan hệ. Ngay sau đây là bộ sưu tập những mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới đầy ý nghĩa và xinh đẹp mà sưu tầm được. 

Thiệp chúc giáng sinh và năm mới với hình ảnh ông già noel tạ nên một chiếc thiệp xinh xắn, đáng yêu. Thiệp chúc giáng sinh và năm mới với hình ảnh ông già noel tạ nên một chiếc thiệp xinh xắn, đáng yêu.Hình thiệp noel với họa tiết là những biểu tượng đặc trưng của giáng sinh. Thiệp chúc mừng giáng sinh xinh xắn này rất phù hợp những đôi bạn thân. Hình thiệp noel với họa tiết là những biểu tượng đặc trưng của giáng sinh. Thiệp chúc mừng giáng sinh xinh xắn này rất phù hợp những đôi bạn thân.Mẫu thiệp giáng sinh cực xinh xắn này ba mẹ có thể lưu về và tặng cho các con của mình vì các bé lúc nào cũng thích người tuyết cả. Mẫu thiệp giáng sinh cực xinh xắn này ba mẹ có thể lưu về và tặng cho các con của mình vì các bé lúc nào cũng thích người tuyết cả.Merry Christmas thiệp giáng sinh với thiết kế cực kỳ sang trọng, phù hợp để bạn gửi tặng cho những đồng nghiệp của mình. Merry Christmas thiệp giáng sinh với thiết kế cực kỳ sang trọng, phù hợp để bạn gửi tặng cho những đồng nghiệp của mình.Mẫu thiệp mừng giáng sinh cực đẹp với hình cây thông noel được trang trí rực rõ, điểm thêm vài bông hoa tuyết làm tổng thể chiếc thiệp trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Mẫu thiệp mừng giáng sinh cực đẹp với hình cây thông noel được trang trí rực rõ, điểm thêm vài bông hoa tuyết làm tổng thể chiếc thiệp trở nên sang trọng hơn rất nhiều."Wishing you have a Merry Christmas and Happy New Year" là câu chúc phổ biến nhất mà mọi người thường chúc với nhau trong dịp lễ kết thúc năm cũ này. “Wishing you have a Merry Christmas and Happy New Year” là câu chúc phổ biến nhất mà mọi người thường chúc với nhau trong dịp lễ kết thúc năm cũ này.

Những hình ảnh thiệp giáng sinh cute, đáng yêu nhất năm 2023

Những tấm thiệp chúc noel với màu sắc tươi sáng, hình vẽ dễ thương là món quà rất phù hợp dành tặng cho các bạn nữ, những cô gái thích sự lãng mạn, đáng yêu hay tặng cho những đứa em nhỏ trong gia đình. Những tấm thiệp chúc mừng giáng sinh đáng yêu sẽ làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn trong những ngày cận kề giáng sinh. Cùng nhau tham khảo những hình ảnh thiệp chúc mừng giáng sinh cute ngay sau đây nhé.

Năm tới sẽ là năm con mèo vậy nên những mẫu thiệp giáng sinh năm nay sẽ được thiết kế nhiều với hình ảnh của những bé mèo đáng yêu. Năm tới sẽ là năm con mèo vậy nên những mẫu thiệp giáng sinh năm nay sẽ được thiết kế nhiều với hình ảnh của những bé mèo đáng yêu.Thiệp ông già noel cực kỳ xinh xắn, bố cục sắp xếp hình ảnh tuy lộn xộn nhưng tổng thể lại rất mới mẻ và thú vị. Thiệp ông già noel cực kỳ xinh xắn, bố cục sắp xếp hình ảnh tuy lộn xộn nhưng tổng thể lại rất mới mẻ và thú vị.Mẫu thiệp giáng sinh đáng yêu với những chú mèo ngộ nghỉnh. Mẫu thiệp giáng sinh đáng yêu với những chú mèo ngộ nghỉnh.Thiệp giáng sinh hình ông già noel đang chở cây thông, những món quà và một số động vật trên con tàu của mình. Hành trình đi phát quà của ông già noel đã xuất hiện thêm những phiên bản khác cực xinh. Thiệp giáng sinh hình ông già noel đang chở cây thông, những món quà và một số động vật trên con tàu của mình. Hành trình đi phát quà của ông già noel đã xuất hiện thêm những phiên bản khác cực xinh.Chú vịt trắng cổ choàng khăn tất bật chuẩn bị những món quà của bày vịt con của mình. Chú vịt trắng cổ choàng khăn tất bật chuẩn bị những món quà của bày vịt con của mình.Noel sắp đến thì mọi người thường đi tìm kiếm những cây thông đẹp và mang nó về nhà để trang trí. Chiếc thiệp này lấy cảm hứng từ việc đó và được vẽ lại với những đường nét đáng yêu. Noel sắp đến thì mọi người thường đi tìm kiếm những cây thông đẹp và mang nó về nhà để trang trí. Chiếc thiệp này lấy cảm hứng từ việc đó và được vẽ lại với những đường nét đáng yêu.

Tải BST hình ảnh thiệp chúc mừng giáng sinh chất lượng cao, full HD

Tải ngay bộ sưu tập 111 ảnh thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp, độc và ý nghĩa nhất năm 2023 để có được những tấm thiệp xinh đẹp gửi cho người thân, người yêu và bạn bè, đồng nghiệp của bạn.

Link tải ảnh Google Drive TẠI ĐÂY đảm bảo chất lượng cao và không chứa watermark.

Những mẫu thiệp chúc mừng giáng sinh mới nhất, đẹp và độc đáo nhất năm 2023 đã được lựa chọn kỹ càng. Mong rằng sau khi xem xong bài viết này, bạn có thể chọn được cho mình những tấm thiệp ưng ý nhất. Hãy nhớ ghé trang web của chúng tôi để xem thêm nhiều hình ảnh đẹp và những chủ đề thú vị khác nhé.

Mời bạn xem thêm: FULL HD 4K hình ảnh chúa giáng sinh đẹp nhất mùa Noel 2023

Bạn thấy bài viết BST 111 thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp, độc và ý nghĩa nhất 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về BST 111 thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp, độc và ý nghĩa nhất 2023 bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: BST 111 thiệp chúc mừng giáng sinh đẹp, độc và ý nghĩa nhất 2023 của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức

Xem thêm bài viết hay:  Cách gấp hình trái tim bằng giấy chuẩn chỉnh và đẹp nhất

Viết một bình luận