Các nữ streamer khoe “sếp” xịn trong làng game, đều coi nhau như anh em

Bạn đang xem: Các nữ streamer khoe “sếp” xịn trong làng game, đều coi nhau như anh em tại thptnguyenquannho.edu.vn

Giữa nhiều tranh cãi về ông chủ, vẫn có nhiều “anh em thân thiết” vô cùng tự hào về các nữ streamer.

Nữ streamer chứng tỏ mình là bà trùm giỏi của làng game

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ xôn xao về chuyện “anh kế”. Dù không chỉ đích danh nhưng ai cũng biết cái tên được nhắc đến là ai.

Liên tiếp những bài đăng của những streamer từng làm việc với nhân vật này chỉ ra những hành động nhạy cảm, xúc động mà họ phải chịu đựng.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ, vẫn còn rất nhiều lão làng và streamer vẫn tự hào và khoe khoang khắp MXH.

Cụ thể, streamer Mei Mei chỉ ra rằng cô thật may mắn khi được làm việc với một đồng nghiệp hữu ích và một người sếp tuyệt vời như vậy:

“Hít thở trong phim, tôi chợt thấy mình thật may mắn khi được làm việc với một người sếp không giống anh trai mình.

Lương thì phải lấy lúc đó, làm việc thoải mái không thì nóng mà cả team vẫn nhấp. Nhóm không lớn bằng công ty, nhưng nếu bạn chấp nhận ai đó, bạn sẽ không để họ chết đói.

Sếp có vợ rồi nên không thuê nữ streamer, em cũng không phải gái gú nên nhận. Nghĩ lại, tôi vẫn thấy mình may mắn.”

Và một nữ streamer khác là Lyly Sury cũng đưa ra bình luận, kể kinh nghiệm chọn “sếp” tốt cho mình. Cô cũng khoe về “thủ lĩnh”: “Hãy chọn cho mình một ông chủ thật giàu, chỉ có ông chủ giàu mới không muốn nhân viên thay đổi thôi.

Các nữ streamer thể hiện tính xác thực của mình

Tôi cũng có một ông chủ nhắn tin cho tôi chính xác mỗi tháng một lần: Em yêu, hãy kiểm tra xem em đã nhận được tiền lương chưa. Có khi cả chục cái, chả hiểu chỗ nào mà lười hỏi lại. Nếu có vấn đề về tiền lương, thì đó cũng là do bên thứ ba gây ra, đó là vấn đề chung, nhưng sếp của tôi không nhúng tay vào.”

Có còn nữ streamer nào may mắn gặp được sếp tốt không? Theo dõi các bài viết khác của TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Các nữ streamer khoe “sếp” xịn trong làng game, đều coi nhau như anh em có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các nữ streamer khoe “sếp” xịn trong làng game, đều coi nhau như anh em bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Các nữ streamer khoe “sếp” xịn trong làng game, đều coi nhau như anh em của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  MC Phương Thảo nhập viện vì làm việc quá sức, fan lo lắng

Viết một bình luận