Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Cách đặt tượng ông cóc 3 chân ở bàn Thần tài chuẩn phong thủy nhất

Bạn đang xem: Cách đặt tượng ông cóc 3 chân ở bàn Thần tài chuẩn phong thủy nhất tại thptnguyenquannho.edu.vn

Bày tượng cóc ba chân ở bàn Thần tài đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ đón được nhiều may mắn, tài lộc. Nếu chưa hiểu về cách đặt tượng Cóc tài lộc trên bàn Thần tài, mời bạn theo dõi bài viết sau đây. Bạn sẽ tự tay sắp xếp được chiếc bàn ưng ý nhất cho công ty, cửa hàng của mình.

Mục lục

Ý nghĩa tượng cóc ngậm tiền

Tượng cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ, Cóc 3 chân được biết đến là hình ảnh đại diện cho phú quý. Khi trưng bày tượng Ông Cóc ngậm tiền thể hiện mong muốn của gia chủ là được Ông Cóc mang lại những điều tốt lành. Có thể anh ta mang lại tài lộc và thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, tượng Ông Cóc được trưng bày trên bàn thờ thần tài Anh cũng cầu mong những bất hạnh của gia đình sẽ được xua tan. Tượng cóc giúp con người có tâm trạng tốt và sức khỏe tốt.

Tượng cóc thiềm thừ tài lộc

Cách đặt tượng Cóc Thiềm Thừ trên bàn Thần tài và các vị trí khác trong nhà

#đầu tiên. Cách đặt tượng cóc ngậm tiền ở bàn Thần tài hợp phong thủy

Trước hết, tượng cóc cần đặt hướng về phía bàn thờ Thần tài để thu hút may mắn và tài lộc vào nhà. Hình ảnh Ông Cóc ngậm tiền vàng hướng về ông Thần Tài thể hiện cho ước vọng phú quý.

Ngoài ra, đặt tượng cóc quay mặt vào bên trong bàn thờ Thần tài còn giúp giữ tài lộc, may mắn cho gia đình. Vì vậy, cách thứ nhất là đặt tượng cóc ngậm tiền vàng hướng về phía bàn thờ Thần tài.

Ngoài ra, đối với những gia đình trưng bày tượng 2 con cóc ngậm tiền có thể vận dụng theo cách sau.

Cụ thể, vào buổi sáng nên đặt tượng cóc hướng xiên một góc với cửa chính. Làm như vậy, cóc ngậm tiền sẽ giúp thu hút những điều tốt lành đến với gia đình. Vào buổi tối, hãy quay tượng cóc vào trong bàn thờ để vừa chiêu tài lộc vừa thu hút nhiều may mắn.

***Tìm hiểu thêm: Cóc ngậm tiền bằng đồng để cầu tài lộc, may mắn cho gia đình

Đưa ông Cóc vào Thần tài

Đưa ông Cóc vào Thần tài

#2. Cách đặt tượng cóc ở các vị trí khác trong nhà

Ngoài ra, tượng Cóc ngậm tiền không chỉ được trưng bày ở mỗi bàn thờ Thần Tài mà còn được sử dụng ở nhiều nơi khác. Ví dụ khi đặt tượng cóc ngậm tiền ở quầy thu ngân hay bàn làm việc bạn sẽ nhận được những giá trị tốt lành mà cóc mang lại cho cửa hàng, công ty.

Trong nhiều trường hợp, tượng cóc ngậm tiền còn được gia chủ trưng bày ở các góc nhà. Cóc thường có sở thích ở những nơi như góc nhà, góc tường. Hơn nữa, khi đặt ở góc nhà sẽ cho thấy cóc đang trấn giữ của cải và may mắn cho gia đình.

Nếu bày tượng cóc 3 chân trong phòng khách của gia đình thì nên đặt tượng quay mặt về hướng Bắc. Đây là hướng công việc chính nên có Ông cóc ngậm tiền sẽ giúp bạn thuận lợi hơn về mặt công việc và thăng tiến.

Nếu là chủ doanh nghiệp nên đặt tượng Ông Cóc tài lộc hướng đông nam trong phòng khách. Khi được đặt như thế này, ông Cóc sẽ hỗ trợ bạn gặp được quý nhân trong công việc và mọi sự thuận lợi.

Một số lưu ý khi bày tượng cóc ngậm tiền ở bàn thờ Thần tài

Khi trưng bày tượng cóc ngậm tiền cần hạn chế tối đa việc quay đầu tượng ra ngoài. Theo phong thủy, đặt tượng cóc ngậm tiền như vậy sẽ khiến tiền tài, tài lộc của gia đình tuôn ra hết.

Tượng Cóc trên bàn thờ Thần Tài cần đặt ở vị trí sạch sẽ, thoáng mát. Hạn chế di chuyển tượng cóc để tránh thất thoát tiền bạc và may mắn của gia chủ.

Tương tự như các vật phẩm phong thủy trấn trạch khác, tượng cóc ngậm tiền cần được đặt ở những nơi linh thiêng để phát huy hết giá trị. Tuyệt đối tránh đặt tượng cóc ngậm tiền ở những nơi thiếu tôn nghiêm, ô uế. Cụ thể như phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp riêng biệt.

Tượng cóc cần đặt ở nơi sạch sẽ, uy nghiêm

Tượng cóc cần đặt ở nơi sạch sẽ, uy nghiêm

Bên cạnh đó, không nên đặt tượng Thiềm thừ ở những nơi ẩm ướt. Ví dụ, khi bày tượng ở góc nhà thì nên đặt tượng trên giá sạch sẽ. Không được hướng tượng Cóc Thiềm Thừ vào những nơi ô uế và hướng chính ra ngoài.

Về việc lau tượng cóc Bạn nên làm sạch bức tượng tối đa 5 lần một năm. nên được làm sạch vào các ngày: 06/02, 02/06, 14/07, 12/09 và 22/12 âm lịch. Theo phong thủy, chỉ nên lau chùi tượng cóc vào những ngày này.

Khi di chuyển tượng Cóc cần dùng vải đỏ sạch trùm lên đầu tượng trước khi di chuyển. Tránh tối đa việc cho phụ nữ mang thai chạm vào tượng cóc ngậm tiền vàng.

Phần kết luận

Trên đây là ý nghĩa và cách đặt Cóc Thiềm Thừ ở bàn Thần tài sao cho hợp phong thủy. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ là hữu ích cho bạn.

Bạn thấy bài viết Cách đặt tượng ông cóc 3 chân ở bàn Thần tài chuẩn phong thủy nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách đặt tượng ông cóc 3 chân ở bàn Thần tài chuẩn phong thủy nhất bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách đặt tượng ông cóc 3 chân ở bàn Thần tài chuẩn phong thủy nhất của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Cách đặt tượng ông cóc 3 chân ở bàn Thần tài chuẩn phong thủy nhất
Xem thêm bài viết hay:  Dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hôm nay ngày 17/7/2022

Viết một bình luận