Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Cách khai quang cóc ngậm tiền 6 bước theo các chuyên gia phong thủy

Bạn đang xem: Cách khai quang cóc ngậm tiền 6 bước theo các chuyên gia phong thủy tại thptnguyenquannho.edu.vn

Một vật phẩm phong thủy nói chung và Cóc ngậm tiền (Thần Thù) nói riêng khi được mời về đều có thể khai vận. Vậy giác ngộ là gì? Cách khai quang cóc ngậm tiền trong phong thủy như thế nào là tốt nhất? Về vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Mục lục

Vì sao cần khai quang cóc ngậm tiền?

Vật phẩm phong thủy không giống như đồ trang sức hay các vật phẩm trang trí khác, bởi nó có khả năng chiêu tài hoặc hóa sát. Vì vậy, chúng được khai mở năng lượng hoặc cần được khai quang, niệm chú trước khi sử dụng.

Vì thế, Khai quang là một thủ tục hay nghi lễ quan trọng để thổi sinh khí vào linh vật khi bạn trở về. Cụ thể như Tỳ Hưu đẹp Thiềm Thừ. Việc thanh toán bù trừ này chỉ thực hiện những linh vật có mặt. Khi đó, vật phẩm được phù hộ và có khả năng trấn áp, hóa giải sát khí, chiêu tài,… sẽ mang đến cuộc sống khỏe mạnh, sung túc hơn cho gia chủ.

Khai quang cóc ngậm tiền

Một số thuật ngữ liên quan trong cách khai quang cóc ngậm tiền

Nội dung này sẽ lần lượt tìm hiểu các thuật ngữ sau:

Khai sáng là gì?

Thuật ngữ này được giải thích từng chữ như sau: Khai có nghĩa là mở ra hay bắt đầu, và quang có nghĩa là sáng sủa. Như vậy, khai quang là nghi lễ để linh vật nhận chủ. Trong đó bao gồm lễ cúng, văn khấn, đọc thông tin gia chủ.

Điểm nhãn

Mãn nhãn cho linh vật phong thủy có nghĩa là linh vật nhìn thấy được chủ nhân và sẽ chỉ phù trợ cho người đó. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, ngành nghề kinh doanh, lời chúc.. để thực hiện nghi lễ này.

Niệm cho linh vật

Đây là những từ được đúc kết bởi các thầy phong thủy hoặc các nhà sư. Đây là bài viết có sẵn, bạn chỉ cần thay đổi một số thông tin cá nhân cho phù hợp với bản thân.

Ý nghĩa xưa của linh vật cóc ngậm tiền

Để bạn nắm bắt được sự cần thiết của nghi lễ khai quang cóc ngậm tiền. Cùng xem thêm ý nghĩa mà linh vật mang lại cho bạn khi khai quang nhé!

#đầu tiên. Mang đến cho chủ nhân linh vật tài lộc, phú quý

Linh vật cóc ngậm tiền là biểu tượng của sự may mắn, thu hút tài lộc. Người xưa có câu: “Con cóc là ông cậu, nhà nào có cóc là phúc cả đời”.

Bên cạnh đó, linh vật này còn có khả năng ngăn chặn những điều xui xẻo liên quan đến thất thoát tiền bạc, tài sản. Tóm lại, khi sở hữu tượng cóc ngậm tiền trong nhà, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về kinh tế gia đình,

***Tìm hiểu thêm: Cóc ngậm tiền bằng đồng để cầu tài lộc, may mắn cho gia đình

#2. Linh vật xua đuổi tà ma, hung khí

Hình ảnh ếch ngậm tiền trong nhà sẽ xua đuổi tà khí. Nhờ linh vật này mà gia đình hạn chế được ma quỷ quấy phá, mang lại không gian sống bình yên.

Linh vật cóc ngậm tiền bằng đồng

Linh vật cóc ngậm tiền bằng đồng

Tầm quan trọng của việc khai quang cóc ngậm tiền

Với 2 ý nghĩa to lớn mà linh vật phong thủy Thiềm Thừ mang lại, bạn đã hiểu hơn phần nào về sự may mắn và uy quyền của chúng. Vì vậy, để họ phát huy quyền lợi và được bảo vệ thì cách khai quang cóc ngậm tiền là rất quan trọng, bởi:

 • Khai quang cho linh vật này khiến chúng được thanh tẩy và thu nạp pháp khí có khả năng bảo vệ, mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ.
 • Thực hiện nghi lễ này, Thiềm Thừ có thêm một loại pháp khí. Đây là một loại pháp khí có khả năng thu hút tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu.

Nói chung, việc khai quang khấn vái khi đến nhà tùy thuộc vào tín ngưỡng của mỗi người. Có gia chủ chơi vật phẩm phong thủy chỉ để trưng bày, trang trí, nhưng cũng có người thỉnh tượng phong thủy để cầu tài, cầu phúc… Khi đó, gia chủ nên tiến hành lễ mở mắt.

***Tìm hiểu thêm: 19+ Đồng xu phong thủy phong thủy cầu tài lộc cho gia đình

Cách khai quang cóc ngậm tiền với 6 bước đơn giản

Để làm bùa chú cho linh vật tại nhà, mời các bạn xem hướng dẫn sau:

Giai đoạn chuẩn bị

Để buổi lễ diễn ra thuận lợi và hiệu quả, khi tiến hành lễ nhập trạch, gia chủ cần chuẩn bị một số hạng mục sau:

 • Mâm cơm chay hay mặn tùy gia chủ
 • hoa cúng
 • gương cầm tay
 • khăn sạch
 • Cốc nước gừng
 • Thần chú mở mắt cho Thiềm Thừ (có thể lấy từ các nguồn Phật giáo).

Cách chuẩn bị cho nghi lễ khai quang cóc ngậm tiền

 • Bước 1: Chọn ngày tốt để tắm rửa và tiến hành khai quan (cóc ngậm tiền).
 • Bước 2: Chuẩn bị nước mưa hoặc nước giếng đủ lượng.
 • Bước 3: Chuẩn bị đồ dùng sạch sẽ để đặt linh vật.
 • Bước 4: Ngâm Thiềm Thừ vào xô nước giếng hoặc nước mưa đã chuẩn bị sẵn từ trước. Thời gian ngâm kéo dài 3 ngày 3 đêm.
 • Bước 5: Vớt Thiềm Thừ ra khỏi chậu nước và lau bằng khăn sạch.
 • Bước 6: Chuẩn bị một ít trà để nâng cấp theo cấp độ của linh vật

Nghi thức khai quang cóc ngậm tiền

 • Gia chủ làm lễ nhập trạch tại một không gian riêng tư, kín đáo. Tuyệt đối không cho người lạ ra vào.
 • Vào giờ lành, gia chủ nên ăn mặc lịch sự rồi bày linh vật phong thủy trên bàn trang trọng, trên mặt linh vật vẫn phải được phủ một tấm vải điều. Sắp xếp lễ vật đã chuẩn bị chu đáo.
 • Sau đó, gia chủ tháo tấm vải che linh vật phong thủy và bắt đầu thắp hương khấn vái rồi niệm chú để khai quang. Khi làm phép xong, gia chủ dùng khăn sạch nhúng vào nước gừng rồi chấm nhẹ lên mắt linh vật phong thủy. Tiếp theo, lấy một chiếc gương đặt trước mặt Thiềm Thừ và xoay 3 vòng theo chiều kim đồng hồ.
 • Nghi thức khai quang cóc ngậm tiền theo phong thủy đã hoàn thành và lúc này cô hồn nhập trạch. Người đầu tiên linh vật nhìn thấy là chủ sở hữu.

Một số lưu ý về cách khai quang cóc ngậm tiền

Dùng cóc ngậm tiền sau khi giải bùa

Dùng cóc ngậm tiền sau khi giải bùa

Với các bước xóa vết hằn trên đây sẽ không khó để gia chủ có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, gia chủ cần ghi nhớ thêm những lưu ý sau:

 • Trước khi khai quang cóc ngậm tiền, bạn đảm bảo không đặt linh vật ở những vị trí như bếp, nhà vệ sinh, sàn nhà,… Hay không cho người khác chạm vào linh vật,… Những điều đó sẽ giúp bạn hóa giải điểm. nhãn cho linh vật hiệu quả.
 • Trong quá trình thực hiện nghi lễ, gia đình chỉ nên chú ý sao cho Thiềm Thừ luôn quay về phía mình. Điều này giúp linh vật nhận diện chính xác chủ nhân để mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Gia chủ phải luôn đeo khăn bịt mắt sau khi mua và trước khi bóc nhãn, chỉ mở nắp khi đến giờ bóc nhãn.
 • Khi làm thủ tục trì chú cho linh vật, các đối tượng như phụ nữ có thai, đang hành kinh không được chạm vào linh vật. Như vậy sẽ tránh mất đi sự tôn nghiêm và phản tác dụng.
 • Gia chủ cần đọc rõ họ tên, ngày tháng năm sinh để linh vật tránh nhận nhầm chủ. Sau khi làm lễ khai quang cho cóc ngậm tiền, gia chủ nên đặt linh vật ở nơi sạch sẽ, thoáng mát và không bừa bộn.
 • Gia chủ thường xuyên lau chùi để đảm bảo Thiềm Thừ luôn sạch sẽ để phát huy hết linh khí.

phần kết

Những thông tin trên hy vọng sẽ hữu ích cho bất kỳ chủ sở hữu. Chúc gia chủ chọn ngày tốt! Từ đó thực hiện cách khai quang cóc ngậm tiền và nhận được nhiều tài lộc, may mắn trong công việc, gia đình và cuộc sống.

Bạn thấy bài viết Cách khai quang cóc ngậm tiền 6 bước theo các chuyên gia phong thủy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách khai quang cóc ngậm tiền 6 bước theo các chuyên gia phong thủy bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách khai quang cóc ngậm tiền 6 bước theo các chuyên gia phong thủy của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Cách khai quang cóc ngậm tiền 6 bước theo các chuyên gia phong thủy
Xem thêm bài viết hay:  Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2023: Song Tử thử thách, Thiên Bình thăng hoa

Viết một bình luận