Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Cách làm snack trộn giòn rụm, nhâm nhi cực ngon miệng

Bạn đang xem: Cách làm snack trộn giòn rụm, nhâm nhi cực ngon miệng tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mục lục

Nếu là tín đồ của các món bánh ăn vặt, nhất định bạn không nên bỏ qua món ăn vặt giòn tan, lạ miệng này. Hãy cùng Trường THPT Nguyễn Quán Nho tìm hiểu cách làm món ăn vặt độc đáo này nhé!

Nấu 5 phút Chuẩn bị 5 phút Cho 1 người

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách làm các món ăn vặt thập cẩm – snack với hương vị đa dạng, hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện ngay sau đây nhé!

Nguyên liệu làm món ăn dặm thập cẩm

Nguyên liệu làm món ăn dặm thập cẩmNguyên liệu làm món ăn dặm thập cẩm

2Cách làm món ăn vặt thập cẩm

Bước 1 Trộn nguyên liệu

Bạn cắt miệng túi snack, cho da heo, tôm và rong biển vào, trộn đều.

Trộn nguyên liệuTrộn nguyên liệu

Bước 2 Thêm bơ và trứng

Trứng luộc chín, bạn bóp thành từng miếng nhỏ rồi cho vào snack, thêm bơ và dùng đũa trộn đều cho snack thấm vị. Cuối cùng cho ra đĩa, rưới bơ lên ​​trên.

Thêm bơ và trứngThêm bơ và trứng

Bước 3 Thành phẩm

Món ăn vặt trộn xong trông vô cùng hấp dẫn với nhiều loại topping khác nhau. Bạn nào đang tìm món ăn vặt mới có thể tham khảo nhé!

Sản phẩm hoàn thiệnSản phẩm hoàn thiện

3Thưởng thức

Snack mix có hương vị đa dạng, cay, ngọt, mặn, thơm ngon của các loại nguyên liệu như snack, topping kết hợp với nhau tạo nên một món ăn vặt mới lạ, hấp dẫn. Nếu bạn chưa thử nó, bạn còn chờ gì nữa?

Thưởng thứcThưởng thức

Trường THPT Nguyễn Quán Nho đã giới thiệu đến các bạn hỗn hợp ăn dặm với những nguyên liệu dễ tìm và dễ làm tại nhà. Hãy thử vào bếp và làm một món ăn vặt trộn để chia sẻ với bạn bè và gia đình!

Xem clip Tiktok cách làm các món ăn vặt thập cẩm:

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Cách làm snack trộn giòn rụm, nhâm nhi cực ngon miệng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách làm snack trộn giòn rụm, nhâm nhi cực ngon miệng bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm snack trộn giòn rụm, nhâm nhi cực ngon miệng của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Cách làm snack trộn giòn rụm, nhâm nhi cực ngon miệng
Xem thêm bài viết hay:  Mách bạn cách làm salad ổi chua ngọt đậm đà, giải ngấy cả nhà

Viết một bình luận