Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Cận cảnh clip người phụ nữ té lầu ở Smart City Tây Mỗ

Bạn đang xem: Cận cảnh clip người phụ nữ té lầu ở Smart City Tây Mỗ tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ rơi từ tầng cao tại Smart City Tây Mỗ khiến người hâm mộ hoang mang.

Người phụ nữ rơi từ tầng cao ở Smart City Tây Mỗ

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh một nam một nữ nắm tay nhau ở lan can chung cư Smart City Tây Mỗ. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ chính bị mất thăng bằng và ngã xuống sảnh chung cư.

Hiện danh tính nạn nhân đang được xác định, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ. Theo một số thông tin ban đầu, nạn nhân đã cố gắng tự tử nhưng bất thành, nạn nhân hiện đang được điều trị tại bệnh viện gần đó.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Cận cảnh clip người phụ nữ té lầu ở Smart City Tây Mỗ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cận cảnh clip người phụ nữ té lầu ở Smart City Tây Mỗ bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Cận cảnh clip người phụ nữ té lầu ở Smart City Tây Mỗ của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Zia nude rồi châm sáp nến nóng chảy lên nhũ hoa

Viết một bình luận