Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Cận cảnh clip nổ quán bar kinh hoàng tại Yên Phụ

Bạn đang xem: Cận cảnh clip nổ quán bar kinh hoàng tại Yên Phụ tại thptnguyenquannho.edu.vn

Theo những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, lúc 10h30 ngày 15-8 tại số nhà 42 đường Yên Phụ, cảnh sát đang phong tỏa hiện trường vụ nổ quán bar.

Cận cảnh vụ nổ quán bar tại Yên Phụ 

Cụ thể, toàn bộ tầng 1 ngôi nhà số 42 gần như bị phá hủy hoàn toàn. Nhiều đồ đạc và kính bắn tung tóe ra đường và vỉa hè.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đang tiếp cận bên trong ngôi nhà số 42.Theo một người dân, khoảng gần 10h sáng nay, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn từ một ngôi nhà trên đường Yên Phụ. Sau tiếng nổ, tường nhà, nhiều đồ vật như cửa kính, bắn tung tóe ra vỉa hè và đường Yên Phụ.

“Tiếng nổ lớn như bom. Một người dân đi xe máy qua số nhà 42 bị đồ đạc, kính văng ra, bị ngã ra đường. Sau tiếng nổ, một số người từ trong nhà bò lổm ngổm ra. Họ đã được đưa đi cấp cứu”, nhân chứng cho biết.

Hãy truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Cận cảnh clip nổ quán bar kinh hoàng tại Yên Phụ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cận cảnh clip nổ quán bar kinh hoàng tại Yên Phụ bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Cận cảnh clip nổ quán bar kinh hoàng tại Yên Phụ của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Athittaya Pawangkanan hot girl Thái Lan show hàng cực khét

Viết một bình luận