Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Chị em rần rần chia sẻ cách tẩy trang cực sạch bằng bông mút trang điểm

Bạn đang xem: Chị em rần rần chia sẻ cách tẩy trang cực sạch bằng bông mút trang điểm tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mục lục

Tẩy trang bằng bông mút trang điểm là cách tẩy trang đang được chị em phụ nữ trải nghiệm. Điều gì làm cho phương pháp này trở nên phổ biến?

Qua video về quá trình chăm sóc da do ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Selena Gomez chia sẻ, phương pháp tẩy trang bằng bông mút trang điểm đã trở nên hot và được hội chị em chứng thực là hiệu quả. cho hiệu quả làm sạch cao. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Ưu điểm của việc tẩy trang bằng mút trang điểm

Ưu điểm của việc tẩy trang bằng mút trang điểm

Tẩy trang bằng bông mút trang điểm sẽ hỗ trợ bạn loại bỏ lớp trang điểm một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, không gây đau rát do ma sát mạnh trên da. Bên cạnh đó, do miếng bọt biển có khả năng loại bỏ mỹ phẩm hiệu quả nên cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền mua bông tẩy trang, bông tẩy trang.

2 Cách tẩy trang bằng bông mút trang điểm

Cách tẩy trang bằng mút trang điểmCách tẩy trang bằng mút trang điểm

Bước 1 Ngâm mút xốp trong nước cho đến khi nở thì vớt ra vắt ráo nước.

Bước 2 Cho một lượng nước tẩy trang vừa phải lên miếng mút trang điểm.

Bước 3 Dùng lực nhẹ nhàng di chuyển qua lại quanh vùng mắt để loại bỏ lớp trang điểm trên da.

Bước 4 Sau đó tiếp tục dùng sữa rửa mặt và thực hiện các bước chăm sóc da tiếp theo.

3 Một số lưu ý khi tẩy trang bằng mút trang điểm

Một số lưu ý khi tẩy trang bằng mút trang điểmMột số lưu ý khi tẩy trang bằng mút trang điểm

Chọn bông mút có hình giọt nước hoặc có đầu vát nhọn, kích thước nhỏ để dễ dàng len lỏi vào mọi ngóc ngách và lấy đi lớp trang điểm.

Vì miếng bọt biển sẽ giữ lớp trang điểm nên bạn không cần thêm miếng lót khác như miếng bông tẩy trang. Sau khi tẩy trang bằng mút trang điểm, bạn hãy vệ sinh thật sạch miếng mút để tái sử dụng cho lần tiếp theo.

Trên đây là bài viết cách tẩy trang cực sạch bằng miếng bọt biển. Hi vọng qua đây mình đã chia sẻ cho các bạn ưu điểm, cách làm cũng như những lưu ý khi sử dụng em tẩy trang này.

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Chị em rần rần chia sẻ cách tẩy trang cực sạch bằng bông mút trang điểm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chị em rần rần chia sẻ cách tẩy trang cực sạch bằng bông mút trang điểm bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Chị em rần rần chia sẻ cách tẩy trang cực sạch bằng bông mút trang điểm của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Chị em rần rần chia sẻ cách tẩy trang cực sạch bằng bông mút trang điểm
Xem thêm bài viết hay:  Bỏ túi 9 điều nên và không nên làm khi sử dụng ấm đun siêu tốc

Viết một bình luận