Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Chi Pu mở nhà hàng phở và tổ chức concert đầu tiên tại Trung Quốc

Bạn đang xem: Chi Pu mở nhà hàng phở và tổ chức concert đầu tiên tại Trung Quốc tại thptnguyenquannho.edu.vn

Sau khi thành công ghi nhận hình ảnh tại show lớn của Trung Quốc Chi Pu tiếp tục lấn sân mở nhà hàng phở và tổ chức concert.

Chi Pu vươn ra biển lớn

Mặc dù từng thành công với vô số bài hit tại Vpop tuy nhiên Chi liên tục bị chê bai vì chưa đủ thực lực. Dường như netizen Việt đã bỏ qua mọi nỗ lực của cô nàng từ ca hát, nhảy múa đến diễn xuất đều không được hưởng ứng.

Chính vì thế mà Chi đã quyết định bước đến đất nước tỷ dân đổi đời ở tuổi 30. Cô nàng đã gặt hái thành công đầu tay tại Đạp Gió Rẽ Sóng được fan Trung hỗ trợ nhiệt tình. Đây là một thành công mà khó sao Việt nào có được.

Chi Pu vươn ra biển lớn 2

Mới đây trên livestream giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã xác nhận rằng vào tháng 10 tới đây cô sẽ mở một nhà hàng phở Việt ở Thượng Hải. Chi bày tỏ mong muốn giới thiệu tinh hoa ẩm thực nước nhà đến bạn bè quốc tế.

Chi Pu vươn ra biển lớn 3Chi Pu vươn ra biển lớn 4

Thậm chí hot girl 9x này còn bày tỏ mong muốn tổ chức concert đầu tay tại đất nước tỷ dân. Concert là ước mơ của bao ca sĩ nhưng nếu tổ chức ở Việt Nam dù sở hữu lượng bài hit khủng cũng sẽ khiến Chi Pu nhận về nhiều tiêu cực.

Chi Pu vươn ra biển lớn 5Chi Pu vươn ra biển lớn 6

Hiện tại netizen Việt đã bắt đầu thay đổi quan điểm về Chi Pu nhìn nhận cô tích cực hơn. Chúng tôi nghĩ rằng mọi nỗ lực của sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bạn thấy bài viết Chi Pu mở nhà hàng phở và tổ chức concert đầu tiên tại Trung Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chi Pu mở nhà hàng phở và tổ chức concert đầu tiên tại Trung Quốc bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Chi Pu mở nhà hàng phở và tổ chức concert đầu tiên tại Trung Quốc của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Rena Aoi từ bỏ sự nghiệp diễn xuất chuyển sang làm đạo diễn phim nóng khiến fan bất ngờ

Viết một bình luận