Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Chỉ số báo thù của 12 cung hoàng đạo: Nữ chính The Glory là cung hoàng đạo này

Bạn đang xem: Chỉ số báo thù của 12 cung hoàng đạo: Nữ chính The Glory là cung hoàng đạo này tại thptnguyenquannho.edu.vn

Bạn có tò mò mình sẽ làm gì nếu bị bắt nạt như nữ chính của The Glory không? Bạn sẽ trả thù hay chịu đựng? Cùng xem chỉ số trả thù của 12 cung hoàng đạo xem ai sẽ nguy hiểm và thù địch nhất nhé.

Mục lục

Trả thù thấp nhất: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Xử Nữ

Chỉ số trả thù của 12 cung hoàng đạo. (Ảnh: Internet)

Đây là nhóm cung hoàng đạo có chỉ số đấu tranh trả thù thấp nhất. Khi Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đối mặt với sự đối xử bất bình đẳng, nếu không muốn nói là thái quá, họ sẽ muốn chịu đựng, che giấu cảm xúc tồi tệ của mình và tỏ ra bình thường bên ngoài. Nhưng nếu đường cùng bị phá vỡ, 4 chòm sao này sẽ không bao giờ chịu đựng nổi mà bùng nổ ngay lập tức.

Họ là những cung hoàng đạo ăn mềm không cứng, khi Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã bị người khác ức hiếp sẽ lập tức đánh trả. Phản ứng cảm xúc của họ rất trực tiếp, bạn có thể thấy sự không hài lòng của họ từ giọng điệu của họ vào lúc này. Họ không thể làm ngơ trước sự bất công, không chỉ với bản thân mình, mà khi thấy người khác bị đối xử bất công, bị ức hiếp, họ khó nuốt trôi cảm giác khó chịu này và sẽ lao vào đối đầu. Nhưng cảm xúc của họ đến rồi đi rất nhanh, bùng nổ rồi lại lắng dịu, thậm chí họ còn quên mất tại sao mình lại tức giận như vậy.

Còn Xử Nữ lại là cung coi trọng hình tượng, thường tự thuyết phục bản thân rằng “Mày là củ gì? Mày còn không xứng với tiếng nói của tao” hoặc sẽ tự an ủi bản thân rằng “Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”. Nếu bạn chân thành xin lỗi một Xử Nữ và đang ở thế yếu, họ cũng có thể chấp nhận lời xin lỗi.

“Con dao giấu mặt” khó lường: Cự Giải, Thiên Bình, Bảo Bình, Song Ngư

Chỉ số trả thù của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Chỉ số trả thù của 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Cự Giải, Thiên Bình, Bảo Bình, Song Ngư thường được xếp vào loại phụ nữ hiền lành, tốt bụng, vô hại với người và vật, điều này không có nghĩa là họ không có chí tiến thủ. Nếu bạn cứ dẫm đạp lên điểm mấu chốt của họ, họ sẽ không ngại làm lớn chuyện, họ sẽ lợi dụng sức mạnh của các mối quan hệ, họ sẽ chờ cơ hội để trả thù, và họ sẽ kết đồng minh, họ sẽ tung tin bạn bắt nạt bạn bè họ, và lôi kéo những người xung quanh cùng hội đồng bạn để trả thù.

Vì những cung hoàng đạo này thường tạo cho người đối diện hình ảnh yếu đuối, hiền lành nên rất dễ khiến người khác tin vào những gì họ nói. Họ sẽ chờ đợi thời điểm thích hợp, khi nghe người khác phàn nàn về bạn, họ sẽ nhẹ nhàng nói: “Đúng vậy, anh ấy là người như vậy, lần trước anh ấy cũng đối xử với tôi như vậy”. Họ rất giỏi trong việc tận dụng thế mạnh bẩm sinh của mình. và sức mạnh mềm để thu phục lòng dân.

Những người thuộc cung hoàng đạo này rất kiên nhẫn và bao dung, nếu bạn thực sự để họ tấn công mình, có thể chính bạn đã làm quá nhiều. Khả năng trả đũa của họ được coi là trung bình.

Nữ chính của The Glory: Kim Ngưu, Song Tử, Bọ Cạp, Ma Kết

Chỉ số trả thù của 12 cung hoàng đạo.  (Ảnh: Internet)Chỉ số trả thù của 12 cung hoàng đạo. (Ảnh: Internet)

Song Tử là người khá vô tư, họ không quan tâm quá nhiều và cũng rất thoải mái với mọi người xung quanh. Nhưng nếu ai đó đánh nhau và họ không thể chịu đựng được nữa, khi Song Tử quyết định đánh trả, đó là một miếng cắn không buông. Song Tử là một cung hoàng đạo rất cực đoan, hoặc là không làm, hoặc là làm cho đến khi cảm thấy đúng. Nếu để Song Tử trả thù, bọn họ tuyệt đối không thể hòa giải, cũng sẽ không nhẹ tay buông xuôi.

Kim Ngưu, Bọ Cạp và Ma Kết là những cung rất kiên nhẫn, nếu bạn không chủ động khiêu khích họ, họ thường khá ôn hòa và sẽ không can thiệp vào chuyện của người khác. Nhưng nếu bạn động đến họ và khiến họ muốn trả thù, họ sẽ có kế hoạch, tính toán trong lòng và hiểu rõ để chọn thời cơ tốt nhất. Những chòm sao này sẽ không hành động tùy tiện, một khi đã làm vậy nhất định sẽ khiến bạn khốn đốn.

Còn nữ chính Moon Dong Eun của The Glory có thể là Ma Kết hoặc Bò Cạp. Người thuộc hai chòm sao này bề ngoài sẽ tạo hình ảnh hiền lành, vô hại nhưng trong thâm tâm, họ lại là kẻ thống trị. Khi bạn vượt qua ranh giới của họ, họ sẽ ghi nhớ tất cả những gì bạn làm, nuôi dưỡng cảm giác tồi tệ, cảm giác như tầng tầng lớp lớp sâu hơn để biến nó thành sức sát thương mạnh mẽ đánh gục bạn. ngay khi họ ra ngoài.

Bạn thấy bài viết Chỉ số báo thù của 12 cung hoàng đạo: Nữ chính The Glory là cung hoàng đạo này có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chỉ số báo thù của 12 cung hoàng đạo: Nữ chính The Glory là cung hoàng đạo này bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Chỉ số báo thù của 12 cung hoàng đạo: Nữ chính The Glory là cung hoàng đạo này của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Chỉ số báo thù của 12 cung hoàng đạo: Nữ chính The Glory là cung hoàng đạo này
Xem thêm bài viết hay:  Giải mã ý nghĩa của những bức đại tự câu đối trong phong thục Việt

Viết một bình luận