Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Chú chó meme Cheems qua đời vì ung thư phổi

Bạn đang xem: Chú chó meme Cheems qua đời vì ung thư phổi tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây chủ nhân chú cho meme Cheems đã lên tiếng xác nhận tình trạng của bé khiến cộng đồng mạng toàn thế giới tiếc nuối.

Chó meme Cheems qua đời

Vào 4 tháng 9 năm 2017 bức ảnh trạng thái của chú chó Shiba tên Ball Ball đã được hàng nghìn lượt yêu thích. CĐM đã bắt đầu chế meme từ ảnh chú chó này và gây bão mạng xã hội đến tận ngày nay.

Cách đây không lâu trang cá nhân tích xanh của Ball đã chia sẻ thông tin về việc em đang cần điều trị tích cực do chuyển biến tệ của bệnh ung thư phổi.

Chó meme Cheems qua đời 4Chó meme Cheems qua đời 2Chó meme Cheems qua đời 3

Vừa qua ngày 18/8 Cheems đã không thể vượt qua ca phẫu thuật chọc dò lòng ngực. Chủ của bé cho biết muốn tiến hành hóa trị sau ca phẫu thuật này tuy nhiên Ball đã không thể đợi được.

Chó meme Cheems qua đời 5Chó meme Cheems qua đời 7Chó meme Cheems qua đời 6

Người hâm mộ trên toàn thế giới không khỏi tiếc thương cho chú cho meme Cheems. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm tin tức nhé.

Bạn thấy bài viết Chú chó meme Cheems qua đời vì ung thư phổi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chú chó meme Cheems qua đời vì ung thư phổi bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Chú chó meme Cheems qua đời vì ung thư phổi của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Cosplay Ahri Tiểu Nhu tiếp tục khiến fan lóa mắt vì quá đẹp

Viết một bình luận