Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Cosplay Yae Kusumi Honkai Impact xinh lung linh

Bạn đang xem: Cosplay Yae Kusumi Honkai Impact xinh lung linh tại thptnguyenquannho.edu.vn

Kuuko vừa xuất hiện một cách xinh đẹp xuất sắc trong bộ ảnh cosplay Yae Kusumi trong tựa game Honkai Impact của miHoyo.

Kuuko cosplay Yae Kusumi

Yae Kusumi là nhân vật nữ được cho ra mắt lần đầu tiên trong sự kiện Sanka Saga của tựa game gacha thế giới mở Honkai Impact.

Nhân vật sở hữu tạo hình xinh đẹp này nhận được rất nhiều sự yêu thích từ các game thủ cũng như các cosplayer.

Kuuko cosplay Yae Kusumi 1Kuuko cosplay Yae Kusumi 2

Mới đây Kuuko cũng đã thực hiện thành công bộ ảnh hóa thân thành nhân vật Kusumi. Vốn sở hữu dáng hình loli cùng gương mặt baby nên Kuuko được khen ngợi hết nấc trong tạo hình lần này.

Ngoài xây dựng đúng và chỉn chu tạo hình nhân vật cô nàng đến từ Nhật Bản này còn không quên show nhẹ vài khoảnh khắc ecchi khiến người xem xịt máu mũi.

Kuuko cosplay Yae Kusumi 4Kuuko cosplay Yae Kusumi 6Kuuko cosplay Yae Kusumi 5

Ngoài bộ ảnh cosplay Yae Kusumi thì đừng quên theo dõi Chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm những bộ ảnh cosplay xinh xỉu khác nhé.

Bạn thấy bài viết Cosplay Yae Kusumi Honkai Impact xinh lung linh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cosplay Yae Kusumi Honkai Impact xinh lung linh bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Cosplay Yae Kusumi Honkai Impact xinh lung linh của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hình tượng các nữ streamer đáng nhớ trong ngày đặc biệt

Viết một bình luận