Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất?

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Cùng xem cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất trong 12 chòm sao dựa trên đặc điểm mắt của từng cung nhé. Bạn có tự tin mình thuộc top cung hoàng đạo có “cửa sổ tâm hồn” đẹp và cuốn hút nhất?

1. Song Ngư (19/02 – 20/03): Đôi mắt quyến rũ, lôi cuốn

Đôi mắt biết nói của Song Ngư thể hiện bản chất đa cảm (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Song Ngư được coi là người có đôi mắt đẹp nhất trong 12 chòm sao. Đôi mắt của Song Ngư to, sáng và đầy biểu cảm, giống như đôi mắt của một nhân vật anime. Đôi mắt của những người thuộc cung Song Ngư luôn mơ màng và vô định, có cảm giác như đang ngắm nhìn một thế giới khác.

Vì thế, khi lần đầu tiên nhìn vào mắt Song Ngư, bạn sẽ có cảm giác mình đang đứng trước một vũng nước cạn. Nhưng ánh mắt thờ ơ đó sẽ nhanh chóng biến thành đại dương sâu thẳm, có khả năng nhấn chìm bạn bất cứ lúc nào. Người ta nói rằng trong mắt của chòm sao này là cả một thế giới kỳ diệu, nơi ẩn chứa những mảnh ký ức vụn vặt, những cuộc gọi từ phương xa và những cảm xúc vụt sáng.

2. Bò Cạp (23/10 – 22/11): Đôi mắt thần

Bọ cạp có đôi mắt laze rực lửa (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Bọ cạp có đôi mắt laze rực lửa (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Đã có quá nhiều bài báo thảo luận về đôi mắt sắc lẹm của Bọ Cạp. Làm thế nào để hình dung điều này? Nếu đôi mắt của Cự Giải là mặt hồ cô đơn, của Song Ngư là đại dương huyền bí thì đôi mắt của Bọ Cạp phải là thác nước, hay đài phun nước dữ dội và dữ dội. Khi nhìn lâu vào mắt họ, bạn sẽ có cảm giác như bị thôi miên, và người thôi miên không ai khác chính là những phù thủy, chuyên gia “đọc tâm” mang tên Bò Cạp.

3. Ma Kết (22/12 – 19/01): Đôi mắt nai điềm tĩnh

Ma Kết sở hữu đôi mắt chân thành không che giấu điều gì (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Ma Kết sở hữu đôi mắt chân thành không che giấu điều gì (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Giống như các cung Đất khác, Ma Kết rất dễ gần và hòa đồng. Sự chân thành và vô hại toát ra từ đôi mắt của họ – một đôi mắt trong veo như thủy tinh, mang đến cảm giác mong manh. Đôi mắt của Ma Kết bình tĩnh từ trong bụng mẹ, nhưng có gì đó đăm chiêu và u sầu trước mắt.

4. Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Đôi mắt tự tin và bình yên

Đôi mắt của Kim Ngưu rất ngây thơ và thánh thiện như tính cách của họ (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Đôi mắt của Kim Ngưu rất ngây thơ và thánh thiện như tính cách của họ (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Kim Ngưu sở hữu “cửa sổ tâm hồn” đẹp thứ 4 trong danh sách này. Đôi mắt của chúng tròn, hơi lồi, màu sô cô la sữa, lông mi dài và dày giống như mắt của một con bê mới sinh. Đôi mắt của Kim Ngưu phản ánh chính xác tính cách tự tin và bướng bỉnh của chủ nhân. Xen lẫn vào đó là một chút thờ ơ, không quan tâm đến cuộc sống.

5. Nhân Mã (23/11 – 21/12): Tinh nghịch và có đôi mắt kiêu hãnh

Đôi mắt của Nhân Mã giống như một đứa trẻ tinh nghịch (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Đôi mắt của Nhân Mã giống như một đứa trẻ tinh nghịch (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Nhân Mã là những người chân thành, lạc quan và không bao giờ nói dối. Đó là lý do tại sao chúng có đôi mắt to, sáng và tò mò. Bên trong đôi mắt ấy dường như có một ngọn lửa không ngừng nhảy nhót, và nét tinh nghịch toát ra từ đôi mắt ấy thường được so sánh với đôi mắt của một “chú tiểu yêu tinh”.

Ngoài ra, những người thuộc cung Nhân Mã thường có lông mày rậm và đôi mắt nhắm nghiền, theo tử vi đây là biểu hiện của khả năng nhìn xa, ấp ủ những ước mơ lớn.

6. Cự Giải (22/6 – 22/7): Đôi mắt đa cảm

Cự Giải có thói quen nhìn từ dưới lên nên nhìn bề ngoài họ khá ngây thơ và nhút nhát (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Cự Giải có thói quen nhìn từ dưới lên nên nhìn bề ngoài họ khá ngây thơ và nhút nhát (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Mặc dù Cự Giải luôn cố gắng che giấu cảm xúc bên trong nhưng đôi mắt của họ lại “tiết lộ” tất cả. Bất kể họ đang yêu, ghét, tức giận hay cô đơn, đôi mắt đó đều phản ánh rõ ràng tâm trạng của họ.

Được cai trị bởi Mặt Trăng, Cự Giải có đôi mắt của một người mẹ vị tha. Đôi mắt của Cự Giải có xu hướng tròn với con ngươi sẫm màu. Chúng lấp lánh như mặt biển phẳng lặng, nhưng bên dưới bề mặt phẳng lặng ấy lại ẩn chứa vô vàn bí mật khó nói ra. Đặc điểm này của Cự Giải có điểm tương đồng lớn với hai cung Nước khác là Hổ Cáp và Song Ngư, bởi họ đều là những người sống nội tâm, nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

7. Sư Tử (23/7 – 22/8): Đôi mắt mèo quý phái

Đôi mắt sư tử ẩn chứa một bầu trời quyền lực (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Đôi mắt sư tử ẩn chứa một bầu trời quyền lực (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Một con sư tử với đôi mắt mèo? Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng Leo là một thành viên của gia đình mèo, và sự thật là đôi mắt của một người Leo cũng kiêu ngạo và tinh nghịch như một con mèo vương giả.

Chiêm tinh học đã dùng những tính từ “năng động”, “cuốn hút” để miêu tả về đôi mắt của chòm sao Sư Tử. Tuy nhiên, lông mi của Leo thường rũ xuống một cách uể oải, thậm chí chớp mắt cũng rất chậm. Trong mắt họ ta có thể thấy sự sắc bén và cao ngạo của bậc đế vương, khiến người khác không thể cưỡng lại được. Sư Tử có thể trao cho bạn ánh mắt ấm áp, thậm chí nồng nàn như viên kẹo socola, nhưng cũng có thể “ngó lơ” bạn ngay lập tức chỉ bằng một sự thờ ơ lạnh lùng, lạ nhỉ? không?

8. Thiên Bình (23/09 – 22/10): Đôi mắt thơ ngây và đầy đam mê

Đôi mắt của Thiên Bình mang lại cảm giác dễ chịu (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Đôi mắt của Thiên Bình mang lại cảm giác dễ chịu (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Thiên Bình có đôi mắt trong sáng, ngây thơ và giản dị. Vì là cung khí nên những người sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình sở hữu đôi mắt trong veo, tinh khiết như không khí, vô hại như mắt trẻ thơ. Có những lúc đôi mắt ấy tỏa ra sức hút mãnh liệt, khiến ai lỡ “uống” vào mắt thì lưu luyến mãi không thôi. Nhìn vào đôi mắt của Thiên Bình, chúng ta có thể biết đây là một người cởi mở, hòa đồng và là một thiên tài sáng tạo.

9. Song Tử (21/05 – 21/06): Đôi mắt khôn ngoan và tinh ranh

Song Tử có đôi mắt tinh ranh (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Song Tử có đôi mắt tinh ranh (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Đôi mắt của Song Tử là kiểu mắt sắc lẹm, ranh mãnh. Từ đôi mắt ấy, ta có thể đọc được từng dòng suy nghĩ đang vội vã lướt qua. Họ có xu hướng nhướng mắt và đảo mắt, do đó tạo ấn tượng về một người ranh mãnh, tính toán. Ngoài ra, mặc dù đôi mắt của Song Tử rất sáng và thông minh nhưng lại rất ít hoặc không có cảm xúc.

Mắt của Song Tử đứng thứ 9 trong danh sách (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Mắt của Song Tử đứng thứ 9 trong danh sách (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

10. Bạch Dương (21/03 – 19/04): Đôi mắt chiến binh lửa

Sức mạnh và sự hung dữ của một kỵ sĩ lão luyện hiện rõ trong mắt Bạch Dương (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Sức mạnh và sự hung dữ của một kỵ sĩ lão luyện hiện rõ trong mắt Bạch Dương (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Bạch Dương là cung lửa, trong mắt họ luôn có tia lửa. Khi tức giận, ngọn lửa sẽ bùng cháy dữ dội, khi hài lòng, ngọn lửa sẽ âm ỉ dịu dàng, nhưng cuối cùng sẽ không bao giờ tắt. Nổi tiếng với tính cách dũng cảm và táo bạo, những người thuộc cung Bạch Dương thường nhìn thẳng, bộc trực và chăm chú khi giao tiếp với người khác.

Tuy nhiên, ánh nhìn của Dương Cưu được cho là khá dữ dằn, hỗn xược và có tính phản cảm cao. Lý do là vì Bạch Dương có sao Hỏa cai quản – hành tinh đại diện cho sự giận dữ và chiến tranh.

11. Bảo Bình (20/01 – 18/02): Mắt mờ như mây gió

Ánh mắt của Bảo Bình lơ đãng và xa cách (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Ánh mắt của Bảo Bình lơ đãng và xa cách (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Tất cả các cung khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) đều thích triết học, thích suy nghĩ về cuộc đời nên 3 cung hoàng đạo này đều sở hữu đôi mắt cực kỳ thông minh. Tuy nhiên, khác với Song Tử và Thiên Bình, những người thuộc chòm sao Bảo Bình có con mắt đầy mây gió. Nói cách khác, ánh nhìn của Bảo Bình khá xa xăm, vô định như được bao phủ bởi một lớp sương mù, dùng câu “mắt mỏi mắt mãi sương mù” để miêu tả về đôi mắt của họ có lẽ đúng. Tốt.

Điểm độc đáo của đôi mắt này nằm ở chỗ chúng có thể “ngụy trang” rất hiệu quả. Nhờ có con mắt tinh tường nên nhìn bề ngoài Bảo Bình luôn chú trọng đến bề ngoài, nhưng thực chất khi họ để tâm hồn mình bị treo ngược trên cây thì bạn sẽ không bao giờ biết được.

12. Xử Nữ (23/08 – 22/09): Trầm lặng và có đôi mắt lạnh lùng

Xử Nữ có đôi mắt đẹp nhưng lạnh lùng (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)Xử Nữ có đôi mắt đẹp nhưng lạnh lùng (Ảnh: Weibo 抽空画画ya)

Công bằng mà nói, mắt Xử Nữ rất đẹp, trong veo, lanh lợi, không nao núng, dáng mắt chuẩn, nhưng mắt họ nằm cuối bảng là có lý do. nó. Nguyên nhân là do trong mắt Xử Nữ quá lạnh lùng, quá dè dặt và thận trọng, ít khi bộc lộ cảm xúc.

Người ta nói Xử Nữ là người rất thực tế, họ đặt mục tiêu kiếm tiền và công việc lên hàng đầu nên thường quên đi việc tìm niềm vui cho bản thân. Nhìn vào mắt họ sẽ chỉ thấy một bức tường khô khốc, lạnh lẽo.

Trên đây là bảng xếp hạng những cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất do BlogAnChoi tổng hợp. Sau bài viết này chắc chắn bạn đã biết mắt của mình đang ở thứ hạng nào rồi, còn nếu đánh giá hơi thấp cũng đừng buồn vì độ chính xác của bảng chỉ là tương đối chứ chưa nói đến độ chuẩn. Ngay cả việc đánh giá một đôi mắt đẹp cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đúng không?

Một số bài viết cùng chuyên mục:

Hãy thường xuyên ủng hộ chuyên mục Tử vi – Tử vi của BlogAnChoi bằng cách like, share, comment và đánh giá nhiệt tình các bài viết của mình nhé!

Bạn thấy bài viết Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất?
Xem thêm bài viết hay:  Mùa Sao Thủy Nghịch Hành tháng 4/2023 khiến cả thế giới “lộn nhào”

Viết một bình luận