Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay… cả hai?

Bạn đang xem: Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay… cả hai? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Như các bạn đã biết, 12 cung hoàng đạo được phân loại dựa trên 4 nhóm nguyên tố chính: Đất, Nước, Lửa và Không khí. Tuy nhiên, các dấu hiệu thuộc cùng một nhóm là “từng người một” do sở hữu những đặc điểm riêng biệt. Nếu bạn muốn biết cung hoàng đạo của mình thuộc cung gì, hãy theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

Phân loại các nhóm cung hoàng đạo theo 4 nguyên tố Đất, Nước, Lửa, Khí (Ảnh: Internet)

Mục lục

3 loại đặc điểm nguyên tố cung hoàng đạo chính

đặc điểm thống trị

Nhóm này bao gồm 4 cung hoàng đạo Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Những người thuộc nhóm này có xu hướng đi tiên phong trong mọi việc, có thể là do tình cờ phát hiện ra, hoặc do có tính toán trước. Họ là những cá nhân có tầm nhìn, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của mình để khám phá một con đường mới.

Đặc điểm của sự kiên định

Các chòm sao Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình có tính cách kiên định. Họ thích những phương pháp an toàn và chắc chắn, hoạt động có trật tự và có hệ thống. Đó là lý do tại sao đôi khi chúng được dán nhãn bằng từ “cứng nhắc”. Có ai đó nói rằng: “Nếu nhóm Dominion thích di chuyển, thì nhóm Nhất quán muốn mọi thứ di chuyển xung quanh họ.”. Nó giống như một bên là nhiệt kế, một bên là máy điều hòa nhiệt độ.

Thuộc tính chuyển đổi

Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư là những cung luôn thay đổi và linh hoạt. Cả hai đều mang trong mình sự nhiệt huyết thường trực của nhóm Thống lĩnh, đồng thời cũng sở hữu bản tính có phần “cố chấp” của nhóm Kiên định. Khi hai đặc điểm đó được kết hợp, chúng là những kiệt tác của sự sáng tạo.

Miêu tả 12 cung hoàng đạo theo đặc điểm nguyên tố

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tia lửa

yếu tố hoàng đạoBạch Dương – Kẻ thống trị lửa (Ảnh: Refinery29)

Bạch Dương sở hữu tính cách cạnh tranh và bốc đồng do ảnh hưởng của nguyên tố Lửa. Có thể coi chúng là những tia lửa điện cực mạnh và dữ dội. Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, giống như ngọn đèn soi đường cho người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): The Rock

yếu tố hoàng đạoKim Ngưu – Đất rắn (Ảnh: Refinery29)

Thuộc nhóm nguyên tố Đất và có tính cách kiên định, hầu hết các Kim Ngưu đều rất kiên định và thực tế. Họ bị nhận xét là “cứng đầu”, đôi khi quá thận trọng trong công việc. Nhưng bản chất trung thành và quyết đoán của bạn sẽ khiến Kim Ngưu trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Song Tử (21/5 – 20/6): Làn gió mát

yếu tố hoàng đạoGemini – Không khí có thể thay đổi (Ảnh: Refinery29)

Ngọn gió thực sự của cuộc phiêu lưu là Song Tử. Bản chất của gió là sự tự do đi kèm với vô hình. Điều này được thể hiện rất rõ trong tính cách của Song Tử: hành động tùy hứng, suy nghĩ theo cảm tính. Họ là những người linh hoạt và không thích bị ràng buộc.

Cự Giải (21/6 – 22/7): Mưa cho tâm hồn

yếu tố hoàng đạoCancer – Kẻ thống trị (Ảnh: Refinery29)

Cung nước đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo – Cự Giải giống như một mạch nước sâu dưới lòng đất. Cự Giải nổi tiếng là chòm sao có “bản chất mẹ hiền”, giỏi quan tâm và chăm sóc người khác. Với sự nhạy cảm và lối sống tình cảm vốn có, họ xứng đáng là thủ lĩnh trong việc lan tỏa yêu thương.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Ngọn lửa vương quyền

yếu tố hoàng đạoSư tử – Ngọn lửa kiên định (Ảnh: Refinery29)

Ấn tượng về một người thuộc cung Sư Tử có thể được hình dung như một ngọn lửa rực rỡ và rực rỡ. Một khi chìm đắm trong hơi ấm của họ, sẽ có hai khả năng xảy ra: hoặc là ấm áp hạnh phúc, hoặc là bị thiêu thành tro bụi.

Nói không ngoa, ngay cả con sư tử hào phóng nhất cũng có trái tim ghen tị. Tác động của lửa còn thể hiện ở việc họ luôn dồn toàn tâm toàn ý để hoàn thành mục tiêu mà mình đặt ra. Hơn hết, sư tử không bao giờ muốn rời bỏ ngai vàng của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Công phá

yếu tố hoàng đạoXử Nữ – Trái đất biến đổi (Ảnh: Refinery29)

Tác động mạnh mẽ đến thế giới vật chất của Trái Đất, không ai khác chính là Xử Nữ. Điều đó có nghĩa là họ có thể là những nhà hoạch định hoặc phù thủy tuyệt vời xử lý công việc. Khả năng đa nhiệm và sắp xếp trình tự cực hiệu quả của cung hoàng đạo này sẽ khiến nhiều người phải “mắt chữ O, miệng chữ A”.

Thiên Bình (23/09 – 22/10): Hơi thở tự nhiên

yếu tố hoàng đạoLibra – Kẻ thống trị không khí (Ảnh: Refinery29)

Tương tự như Song Tử, nhóm Khí cũng liên quan mật thiết đến tính cách vô tư, hồn nhiên của những người thuộc chòm sao Thiên Bình. Bởi vì năng lượng của Thiên Bình là không đổi, họ có thể hóm hỉnh trò chuyện và tán gẫu với mọi người hàng giờ liền. Nhiều người còn đùa rằng nói chuyện là sở thích “mọi lúc mọi nơi” của Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11): Tảng băng chìm

yếu tố hoàng đạoBọ Cạp – Nước ổn định (Ảnh: Refinery29)

Cung Thủy Bình này có thể ví như một tảng băng trôi, ba phần nổi bảy phần chìm, khó ai đoán được trong lòng họ đang nghĩ gì. Chúng cũng có thể là một cục nước đá, khiến người đối diện cảm thấy lạnh và… rất lạnh.

Nếu bên ngoài của Bọ Cạp lạnh lùng và chắc chắn như nước ở thể rắn thì bên trong họ là nước ở thể lỏng, có thể len ​​lỏi vào những không gian nhỏ nhất. Bạn biết đấy, Bọ Cạp có xu hướng tò mò và bị hấp dẫn bởi những khía cạnh đen tối, bí ẩn của cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Ngọn lửa hoang dã

yếu tố hoàng đạoNhân Mã – Lửa biến đổi (Ảnh: Refinery29)

Với bản tính tò mò và thích phiêu lưu, dường như trong trái tim Nhân Mã luôn có một ngọn lửa âm ỉ cháy. Họ cảm thấy hạnh phúc nhất khi có thể lang thang khắp nơi mà không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì. Trong họ có một năng lượng lửa khó kiểm soát nên đôi khi họ sẽ trở nên liều lĩnh, hay nói cách khác là tự đốt cháy mình.

Ma Kết (22/12 – 19/01): Sao băng càn quét

yếu tố hoàng đạoMa Kết – Kẻ thống trị Trái đất (Ảnh: Refinery29)

Là một cung hoàng đạo trong nhóm Thống lĩnh, Ma Kết có tham vọng vượt núi, tính độc lập tốt và sẵn sàng dấn thân vào những thế giới mới. Điều này giống như một ngôi sao băng lướt qua Trái đất mà không hề nao núng. Với sự ảnh hưởng của nguyên tố Đất, Ma Kết là người sống có nguyên tắc và trách nhiệm trong công việc nên thành công của họ là hoàn toàn xứng đáng.

Bảo Bình (20/01 – 18/02): Hít thở sâu

yếu tố hoàng đạoBảo Bình – Không khí nhất quán (Ảnh: Refinery29)

Bảo Bình biết rằng đi theo số đông là điều mà hầu hết mọi người đều làm, nhưng có lẽ nên loại trừ xu hướng này. Trong các cuộc trò chuyện, họ có thể thách thức quan điểm của đối phương và tranh luận đến cùng để bảo vệ quan điểm của mình.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Lũ lụt

yếu tố hoàng đạoSong Ngư – Nước biến đổi (Ảnh: Refinery29)

Đặc điểm Biến đổi kết hợp với dấu hiệu Nước để tạo thành Song Ngư. Chúng được ví như lũ lụt đến bất ngờ mà không hề báo trước. Sau khi nước lũ rút đi, dấu ấn của Thủy tổ dường như vẫn còn rất sâu đậm. Nó tàn phá nhà cửa, con người nhưng đồng thời cũng mang phù sa bồi đắp cho đất đai màu mỡ.

Những mô tả ở trên có khớp với những gì bạn nghĩ về bản thân không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với BlogAnChoi sau khi đọc bài viết này nhé!

Một số bài viết khác về cung hoàng đạo có thể bạn quan tâm:

Đừng quên ghé thăm chuyên mục Tử vi – Tử vi của BlogAnChoi thường xuyên để tìm và đón đọc những bài viết thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay… cả hai? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay… cả hai? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay… cả hai? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Đặc tính nguyên tố cung hoàng đạo của bạn là gì: Thống lĩnh, Kiên định hay… cả hai?
Xem thêm bài viết hay:  Nằm mơ thấy rụng răng hàm trên, hàm dưới điềm báo gì? Đánh con gì?

Viết một bình luận