Đại học Luật Hà Nội điểm chuẩn 2021 từng ngành bao nhiêu?

Bạn đang xem: Đại học Luật Hà Nội điểm chuẩn 2021 từng ngành bao nhiêu? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Đại học Luật Hà Nội lấy bao nhiêu điểm năm 2021 cho từng chuyên ngành? Chi tiết đầy đủ sẽ được tiết lộ trên trang sau. Hơn hết, bài viết còn dự đoán điểm chuẩn 2022 mới nhất rất đáng để đọc.

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2021

Đại học Luật Hà Nội có điểm chuẩn năm 2021 cao nhất lên tới 29,25 điểm. Điều này có nghĩa là thí sinh cần đạt điểm gần như tuyệt đối ở cả 3 môn. Đây là mức điểm của khối C00 chuyên ngành Luật kinh tế.

Đại học Luật Hà Nội năm 2021, đứng thứ 2 về điểm chuẩn ngành Luật C00, với 28 điểm. Nhìn chung, đây đều là những con số “khủng” yêu cầu thí sinh phải đạt điểm cao ở cả 3 bài thi. Chi tiết các ngành khác sẽ được trình bày đầy đủ trong bảng sau:

Đại học Luật Hà Nội điểm chuẩn 2021

Ngoài việc quan tâm đến điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2021, thí sinh cần quan tâm đến hình thức tuyển sinh của nhà trường. Theo đó, đơn vị này hiện đang triển khai 3 hình thức:

 • Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm THPT loại giỏi. Trường dành khoảng 40% chỉ tiêu cho hình thức này.
 • Xét tuyển theo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo tổ hợp được xác định cụ thể cho từng chuyên ngành. Trường sử dụng 60% tổng chỉ tiêu.

Sở dĩ trường Đại học Luật Hà Nội luôn được quan tâm đến điểm chuẩn năm 2021 bởi đây là ngôi trường dẫn đầu cả nước về đào tạo ngành luật. Tuy nhiên mức học phí ở đây khá tốt, tạo điều kiện cho nhiều học viên. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên ở đây vô cùng nhiệt tình và bài bản.

Đặc biệt, nhiều nhân vật quyền lực nổi tiếng từng theo học tại ngôi trường này. Điển hình như cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Thủ tướng – Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh, v.v.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thí sinh không chỉ quan tâm đến điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội năm 2021. Bên cạnh đó, thông tin tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cũng được các thí sinh tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về điều này, hãy áp dụng ngay những cách dưới đây:

hình ảnh từ 16069 2

Thí sinh có thể áp dụng một trong các cách dưới đây để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

 • Tra cứu điểm thi tại website chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Tra cứu điểm thi tại trang thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo.
 • Tra cứu thông tin điểm thi tại các báo uy tín như Vnxpress.net, Thanh Niên, Vietnamnet, Tiền Phong, Tuổi Trẻ,…
 • Tra cứu điểm thi qua tổng đài 1080.

Dự đoán điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2022

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội năm 2021 là thông tin chúng tôi đã biết. Tuy nhiên, liệu năm 2022 con số có tiếp tục “cao bất ngờ” hay không. Mời bạn đọc tham khảo thông tin dưới đây để lắng nghe phân tích từ chuyên gia.

Điểm chuẩn theo kết quả kỳ thi THPT 2022

Theo đó, dự đoán điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi THPT năm 2022 dao động từ 24,35 đến 29,55 điểm. Hơn hết, Luật Kinh tế vẫn đứng đầu với số điểm 29,55 ở tổ hợp Văn – Sử – Địa khối C00.

từ hình ảnh 16069 3

Dự đoán điểm chuẩn theo kết quả kỳ thi THPT 2022

Điểm chuẩn theo học bạ

Đối với trường hợp xét tuyển theo học bạ đối với thí sinh có mức điểm từ 21 đến 29,52. Trong đó, mức 21 chỉ áp dụng đối với Luật Đào tạo trên địa bàn chi nhánh Đắk Lắk. Ngoài ra, đào tạo tại trụ sở chính ở Hà Nội được nghỉ từ ngày 24,69.

Thực tế, năm 2022, Đại học Luật Hà Nội sẽ tuyển khoảng 2.300 sinh viên. Trong tổng số trên, có tới 1.100 chỉ tiêu xét dựa trên học bạ THPT của học sinh. Để được xét tuyển, thí sinh phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Thí sinh có học lực loại Giỏi trở lên ít nhất 5 học kỳ.
 • Kết quả học tập học kỳ 1 năm lớp 12 của các môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 7 trở lên.

hình ảnh từ 16069 4

Dự đoán điểm chuẩn xét tuyển học bạ năm 2022 tại Đại học Luật Hà Nội

Cơ hội phát triển khi trở thành sinh viên Đại học Luật Hà Nội

Những ngày gần đây, thông tin về Đại học Luật Hà Nội điểm chuẩn năm 2021 liên tục được tìm kiếm. Vì ai cũng muốn so điểm để biết mình có đủ điều kiện trở thành học sinh của ngôi trường danh giá này hay không. Hơn nữa, cơ hội phát triển sau khi tốt nghiệp cũng rất lớn.

hình ảnh từ 16069 5

Trở thành sinh viên Đại học Luật Hà Nội bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai

 • Hoạt động trong các cơ quan thực thi pháp luật.
 • Trở thành thẩm phán, luật sư, công tố viên, người thực thi, công chứng viên, điều tra viên, v.v.
 • Làm việc trong ngành cảnh sát, làm việc cho các công ty luật, làm nhà báo, v.v.
 • Ngành luật được chia thành nhiều lĩnh vực như dân sự, hành chính, kinh tế, đất đai,…
 • Lương cao.

Trên đây là những thông tin chi tiết về điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội năm 2021. Hi vọng với những nội dung hữu ích đã không làm lãng phí thời gian của bạn đọc một cách vô ích.

Bạn thấy bài viết Đại học Luật Hà Nội điểm chuẩn 2021 từng ngành bao nhiêu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đại học Luật Hà Nội điểm chuẩn 2021 từng ngành bao nhiêu? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Đại học Luật Hà Nội điểm chuẩn 2021 từng ngành bao nhiêu? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Đại học Luật Hà Nội điểm chuẩn 2021 từng ngành bao nhiêu?
Xem thêm bài viết hay:  Công thức Vật Lý 12 đầy đủ, chính xác từng chương, xem ngay!

Viết một bình luận