Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Độ Mixi review về concert BlackPink khiến fan cười không nhặt được mồm

Bạn đang xem: Độ Mixi review về concert BlackPink khiến fan cười không nhặt được mồm tại thptnguyenquannho.edu.vn

Trốn stream đi concert BlackPink, Độ Mixi đã không khiến fan hâm mộ thất vọng khi có loạt content review hài nhưng thật.

Độ Mixi review về concert BlackPink

Sau khi vợ của nam streamer sở hữu mức lương 7 triệu một tháng mua 2 lightstick hết 1tr8. Anh chàng tiếp tục thông báo bận việc nhà cúp stream mua tận 2 vé VIP đưa vợ đi đu idol.

@mixigaming

Người già đưa vợ đi show blackpink kiểu…

♬ nhạc nền – Độ Phùng – Độ Phùng

Sự xuất hiện của Tộc Trưởng Độ tại concert đã không thể thoát khỏi các camera và rồi anh bị ép phải lên content review concert BlackPink.

Sao Việt cực cháy tại concert BlackPink 13

Theo nhưng Tộc Trưởng chia sẻ về không khí concert thực sự như một cơn lốc cuốn theo đủ thứ mùi từ nước hoa, mùi cơ thể, thức ăn đến các mùi kinh dị khác.

Độ Mixi review về concert BlackPink 2

Trong một không gian nóng đến ngộp anh bày tỏ tiếc tiền vé vì không thể thở nổi. Nam streamer chia sẻ thêm những lúc Idol giao lưu chỉ cố gắng nghe xem họ đang nói gì nhưng mọi người xung quanh không cho chỉ liên tục hét.

Độ Mixi review về concert BlackPink 3

Không những thế Phùng Độ còn chia sẻ thêm không chỉ anh mà xung quanh anh cũng có nhiều chàng trai khác chiều người yêu/vợ đi cũng đến concert rồi cầm quạt vẫy vẫy.

Độ Mixi review về concert BlackPink 4

Khẳng định bản thân là người già, hướng nội, không thích chốn đông người nhưng vợ đu idol thì bản thân không thể không theo.

Sủi stream thành công còn đem đến màn review chất phát ngất đã giúp Độ Mixi xoa dịu nỗi giận trong lòng fan và cả TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết Độ Mixi review về concert BlackPink khiến fan cười không nhặt được mồm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Độ Mixi review về concert BlackPink khiến fan cười không nhặt được mồm bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Độ Mixi review về concert BlackPink khiến fan cười không nhặt được mồm của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Ogura Yuna là ai? Leak ảnh nóng và top code phim JAV hay

Viết một bình luận