Được 18, 19, 20 điểm khối A nên lựa chọn học trường nào, ngành nào

Bạn đang xem: Được 18, 19, 20 điểm khối A nên lựa chọn học trường nào, ngành nào tại thptnguyenquannho.edu.vn

=> 15, 16, 17 khối A nên chọn ngành nào, trường nào

=> 21, 22, 23 điểm khối A chọn trường nào, ngành nào

Với 18, 19, 20 điểm khối A nên chọn học trường nào, ngành nào Hiện nay, khối A là môn thi quan trọng và cơ bản nên rất nhiều học sinh theo học, đặc biệt khi học khối A. Học sinh có thể xét tuyển vào nhiều ngành học, nhiều trường nổi tiếng có chất lượng đào tạo tốt, nhiều chuyên ngành hay vượt qua nhu cầu việc làm thực tế.

Được 18, 19, 20 điểm khối A nên chọn trường, ngành nào?

Nếu được 18, 19, 20 điểm khối A thì nên chọn trường nào, ngành nào sẽ là danh sách các trường bạn có thể tham khảo:

1. Đại học Công nghiệp Hà Nội: Điểm chuẩn khối A năm 2020 của trường là 18,05 điểm trở lên, nếu thí sinh đạt từ 18 đến 20 điểm có thể chuyển sang ngành khác. như Công nghệ Dệt May, Công nghệ Kỹ thuật Môi trường, Công nghệ Kỹ thuật Hóa học.

=> Chi tiết điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội

2. Đại học Giao thông vận tải: Điểm xét tuyển khối A các ngành dao động từ 15 đến 23,9 điểm, trong đó có nhiều ngành được thí sinh rất yêu thích như: Kỹ thuật tàu thủy, Kỹ thuật cơ khí, Điện…

=> Thông tin chi tiết về Đại học Giao thông vận tải

3. ĐH Kiến trúc Hà Nội: Xét tuyển nhiều ngành khối A với mức điểm trúng tuyển dao động từ 16 – 28,5 điểm cho các ngành khác nhau. Một số ngành được nhiều thí sinh theo học hiện nay nằm trong nhóm 18-20 điểm như Kinh tế xây dựng, Quản lý xây dựng, Xây dựng dân dụng và công nghiệp…

=> Thông tin chi tiết về Đại học Kiến trúc Hà Nội

4. Đại học Điện lực: Điểm chuẩn xét tuyển các ngành khối A từ 15 đến 20 điểm với nhiều ngành khá như: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử….

=> Chi tiết điểm chuẩn Đại học Điện Lực

5. Đại học Mỏ – Địa chất: Các môn trúng tuyển khối A lấy điểm chuẩn từ 15 – 25 điểm với nhiều ngành Kỹ thuật điều khiển tự động hóa, Kỹ thuật điện – điện tử…

=> Chi tiết điểm chuẩn Đại học Mỏ Địa chất

6. Đại học Công nghiệp Hà Nội: Năm 2020, điểm chuẩn của trường tương đối cao, nhưng nếu muốn vào trường này, thí sinh có thể chọn ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường (điểm chuẩn 18,05 điểm). ).

=> Chi tiết điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội

7. Học viện Nông nghiệp: Điểm chuẩn của trường có khối A cao nhất là 18,5 điểm. Vì vậy, bạn có thể chọn trường này để đăng ký dự thi.

=> Chi tiết điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp

8. Viện ĐH Mở Hà Nội: Nhiều ngành của Viện ĐH Mở Hà Nội lấy điểm dưới 19,3 điểm với các ngành như Thiết kế công nghiệp, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin…

9. ĐH Thủy Lợi: Nhiều ngành khối A xét tuyển với điểm sàn khối A từ 15 điểm đến 20 điểm.

10. Đại học Lao động – Xã hội: Tất cả các ngành khối A của trường năm 2020 lấy 15 điểm. Do đó, tỷ lệ đỗ của những học sinh đạt 18-20 điểm là rất cao.

B. ĐH khu vực phía Nam lấy 18,19,20 điểm khối A

1. Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM: Điểm xét tuyển khối A năm 2020 của trường với nhiều ngành khác nhau lấy điểm dao động từ 18 – 27 điểm.

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường TẠI ĐÂY.

2. ĐH Công nghiệp TP.HCM: các ngành xét tuyển khối A dưới 20 điểm như Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông, Công nghệ kỹ thuật nhiệt, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ dệt, may, Công nghệ hóa….

=> Xem chi tiết tiêu chuẩn trường TẠI ĐÂY.

3. ĐH Nguyễn Tất Thành: Hầu hết các ngành khối A của trường lấy điểm chuẩn dưới 20 điểm, trừ ngành dược khối A lấy 21 điểm.

4. Đại học Sài Gòn: Điểm chuẩn khối A năm 2020 của trường dao động từ 15,01 đến 24,98 điểm.

Trên đây là danh sách các trường đại học xét tuyển các ngành từ 18, 19, 20 điểm khối A, mức điểm sàn các ngành của các trường sẽ có sự dao động khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu đào tạo, chất lượng thí sinh nên trên đây danh sách chỉ mang tính tham khảo và không dứt khoát. Vì vậy, trước khi cân nhắc lựa chọn khoa hay chuyên ngành của một trường đại học, chúng ta cần tìm cách thận trọng, tự tin nỗ lực ôn luyện để đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài lấy 18, 19, 20 điểm khối A chọn trường, học ngành nào, Cmm.edu.vn còn chia sẻ đến các em thêm nhiều thông tin khác như lấy 21, 22, 23 điểm khối A vào trường nào? chọn từ. Bạn học trường nào, ngành nào, với mức điểm 21, 22, 23 khá cao nên sẽ có nhiều ngành khác cho thí sinh lựa chọn, nếu điểm nằm trong ngưỡng này, bạn có thể tham khảo thêm. Bài viết được 21, 22, 23 điểm khối A chọn trường nào, ngành nào được chia sẻ chi tiết.

Bạn thấy bài viết Được 18, 19, 20 điểm khối A nên lựa chọn học trường nào, ngành nào có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Được 18, 19, 20 điểm khối A nên lựa chọn học trường nào, ngành nào bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Được 18, 19, 20 điểm khối A nên lựa chọn học trường nào, ngành nào của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Văn học

Xem thêm bài viết hay:  Top 8 bài phân tích, cảm nhận bài thơ Tương tư của Nguyễn Bính hay nhất - Ngữ văn lớp 11

Viết một bình luận