Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet”

Bạn đang xem: Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet” tại thptnguyenquannho.edu.vn

Tên tài khoản Twitter của Elon Musk đã đổi thành “Mr. Tweet”, và sau đó ông không thể đổi tên cũ do chính sách liên quan đến dịch vụ tick xanh.

Elon Musk được biết đến với biệt danh “Mr. Tweet”

Ngày 25/1, Elon Musk thông báo đã đổi tên hiển thị tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet”, nhưng không thể đổi lại tên cũ có hình mặt cười.

Theo Business Insider, tên tài khoản mới của tỷ phú này có liên quan đến lỗi của luật sư trong vụ kiện liên quan đến những dòng tweet của Musk làm ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Tesla trong năm 2018.

Cụ thể, Nicholas Porritt, luật sư đại diện cho nhóm hoạt động khởi kiện Elon Musk, bất ngờ gọi ông là “Mr. Tweet” tại phiên tòa diễn ra vào ngày 23/1.

Elon Musk được đặt tên "Anh ta.  tiếng riu ríu"

Hiện tại, đại diện từ Twitter vẫn chưa phản hồi về việc này nên liệu Musk có thể đổi tên tài khoản trở lại như cũ hay không vẫn còn là một câu hỏi.

Trước đây, nhiều người dùng Twitter đã phàn nàn về việc không thể chuyển về tên cũ sau khi thay đổi tên hiển thị. Chẳng hạn, ca sĩ Doja Cat đã đưa ra “yêu cầu” với vị CEO này sau khi đổi tên hiển thị thành “Christmas” vào tháng 11/2022.

Elon Musk được đặt tên "Anh ta.  tiếng riu ríu"

Theo chính sách của Twitter, người dùng đã được xác minh theo quy tắc cũ không thể thay đổi tên hiển thị của họ vì điều này giúp ngăn chặn việc mạo danh người nổi tiếng khi sử dụng dịch vụ Twitter Blue.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet” bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk bỗng đổi tên tài khoản Twitter thành “Mr. Tweet” của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Quần què là gì? Ý nghĩa của cái quần què

Viết một bình luận