Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Filter TikTok đang khiến người dùng tự ti về ngoại hình

Bạn đang xem: Filter TikTok đang khiến người dùng tự ti về ngoại hình tại thptnguyenquannho.edu.vn

Bộ lọc TikTok thật đến mức không cần biết bộ lọc có được sử dụng hay không, khiến người dùng cảm thấy không đủ năng lực.

Bộ lọc TikTok – Hiệu ứng làm đẹp độc hại

Bold Glamour trông chân thực đến mức gần như không thể nhận ra họ đang sử dụng bộ lọc. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại chỉ trích vì nó bị chỉnh sửa quá nhiều khiến họ mặc cảm về ngoại hình.

Gần đây, Bold Glamour là bộ lọc TikTok được sử dụng rộng rãi vì nó có khả năng thay đổi diện mạo của người dùng từ cằm, gò má cho đến màu mắt và lông mày. Hiệu ứng này được đón nhận nồng nhiệt vì nó trông chân thực đến mức người khác sẽ không nhận thấy rằng bạn đang sử dụng bộ lọc.

Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ rằng việc chỉnh sửa quá đà tạo ra những vấn đề khác như lòng tự trọng thấp, sức khỏe tinh thần kém.

Bộ lọc TikTok - Hiệu ứng làm đẹp độc hại

Một TikToker đã thẳng thắn chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng Bold Glamour: “Hãy tưởng tượng mọi cô gái trẻ trên TikTok sử dụng hiệu ứng Bold Glamour và họ đều nghĩ rằng mình phải đẹp theo tiêu chuẩn này… Điều này không tốt cho tâm lý của họ”.

Bộ lọc TikTok - Hiệu ứng làm đẹp độc hại

Theo khảo sát của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, trong số các cô gái trẻ được hỏi, 57% trong số họ thường cảm thấy buồn bã và tuyệt vọng. Một trong những lý do là so sánh ngoại hình trên mạng xã hội.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Filter TikTok đang khiến người dùng tự ti về ngoại hình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Filter TikTok đang khiến người dùng tự ti về ngoại hình bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Filter TikTok đang khiến người dùng tự ti về ngoại hình của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Thực hiện kiểm tra trên TikTok tại Việt Nam sẽ bắt đầu từ tháng 5/2023

Viết một bình luận