Giải mã 12 cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo nào “tự luyến” cực đoan nhất!

Bạn đang xem: Giải mã 12 cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo nào “tự luyến” cực đoan nhất! tại thptnguyenquannho.edu.vn

Nếu bạn đang thắc mắc cung hoàng đạo nào tự ái, tự ái, có cái tôi cao nhất đến mức kiêu ngạo, thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Ở cạnh một người tự ái, chỉ yêu bản thân mình giống như một cơn ác mộng, và thậm chí đó còn là một cách nói nhẹ nhàng. Những người ái kỷ chỉ quan tâm đến bản thân và nhu cầu của họ, không bao giờ quan tâm đến người khác. Và điều tồi tệ nhất là, họ có thể làm bất cứ điều gì để đạt được điều họ muốn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là làm tổn thương ai đó và khiến họ đau đớn. Những người ái kỷ thường ích kỷ, không đáng tin cậy, tự cho mình là trung tâm, kiêu căng, ngạo mạn…

Vậy hãy cùng xem trong 12 cung hoàng đạo, ai là người “tự ái”, tự ái và tự ái nhất nhé?

12. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Cung hoàng đạo Song Ngư. (Ảnh: Internet)

Song Ngư là cung ít tự ái nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ được biết đến là những người mơ mộng, thích sống trong thế giới lãng mạn của riêng mình, nơi họ đeo cặp kính màu hồng để nhìn cuộc sống.

Và bởi vì Song Ngư thường rất vị tha và từ bi, nên họ không có xu hướng tự ái hay ích kỷ. Họ sẽ gặp quá nhiều rắc rối khi tính toán, máu lạnh hay tàn nhẫn với người khác, bởi vì những phẩm chất đó đi ngược lại với tất cả những gì họ đại diện.

Song Ngư cảm thấy thoải mái hơn khi trở thành người theo dõi hơn là người lãnh đạo và có lẽ không có năng lượng cần thiết để trở thành người tự ái.

11. Ma Kết (22/12 – 19/01)

Cung hoàng đạo Ma Kết (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Ma Kết (Ảnh: Internet)

Ma Kết không phải là người tự yêu mình, tự yêu mình hay tự ái vì họ không quan tâm nhiều đến người khác. Lạnh lùng và kiên quyết theo cách của họ, Ma Kết thậm chí sẽ đi qua những xác chết mà không cần quan tâm vì mục đích của họ là luôn dẫn đầu, đặc biệt nếu điều đó liên quan đến công việc của họ.

Cung hoàng đạo này có thể hơi tính toán và lạnh lùng khi đạt được điều họ muốn. Nếu Ma Kết tự ái, có lẽ điều đó liên quan đến công việc hoặc sự nghiệp của họ hơn là tình yêu. Nếu bạn hẹn hò với một Ma Kết, bạn nên biết rằng bạn có thể giải quyết mọi vấn đề bằng cách nói chuyện. Nhưng đừng mong đợi rằng bạn sẽ đạt được điều mình muốn ngay lần đầu tiên nói chuyện vì Ma Kết rất bướng bỉnh cho dù thế nào đi chăng nữa!

10. Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Thiên Bình (Ảnh: Internet)

Libras được biết đến là những người thích làm hài lòng mọi người nhưng họ làm điều đó chỉ để đạt được điều họ muốn. Họ thích những thứ đẹp đẽ và những người đẹp đẽ, và sẽ sử dụng sự quyến rũ của họ để có được chúng. Tất cả các Thiên Bình đều thích nhận được sự chú ý và tự nhiên mong đợi sự đối xử đặc biệt, khác biệt.

Nhưng họ không hề lạnh lùng hay kiêu ngạo. Libras luôn cố gắng tránh xung đột và thích sự cân bằng và hài hòa trong mọi thứ. Vì vậy, đừng lo lắng rằng Thiên Bình của bạn sẽ làm hại bạn nếu bạn đối xử tử tế với họ.

9. Song Tử (21/05 – 20/06)

Cung hoàng đạo Song Tử (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Song Tử (Ảnh: Internet)

Bản chất của Song Tử là “hai người”, vì vậy rất khó để họ trở thành một người tự ái hoặc tự ái. Họ có thể tự yêu mình khi nói đến bản thân, nhưng ngay cả khi đó, họ không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Song Tử thông minh và rất hòa đồng, đó là những đặc điểm hữu ích nếu bạn là một người tự ái, nhưng về bản chất, Song Tử quá tốt bụng và chu đáo để trở thành một người tự ái tốt.

Điều họ quan tâm nhất chính là nhu cầu của bản thân, vì vậy nếu bạn không tôn trọng họ, họ sẽ không bao giờ nói lời nào với bạn. Đó là cách hiệu quả mà Song Tử sử dụng để đá bay tất cả những kẻ độc hại ra khỏi cuộc sống của họ!

8. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Cự Giải (Ảnh: Internet)

Cự Giải là một người đeo bám hơn là một người tự ái. Tất cả những gì Cự Giải muốn là lúc nào họ cũng trở thành trung tâm của sự chú ý và nếu không đạt được điều mình muốn, họ có thể sẽ bực bội. Nhưng Cự Giải yếu đuối và quá nhạy cảm để trở thành một người tự ái thực sự.

Cự giải có thể độc lập, bi quan và rất hay nghi ngờ, nhưng họ không kiêu ngạo, thiếu suy nghĩ hay mưu mô. Khi Cự Giải bị tổn thương về mặt cảm xúc, họ có thể trở nên rất thu mình và cảm thấy tiếc cho bản thân mà không làm tổn thương người khác.

7. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Nhân Mã (Ảnh: Internet)

Nếu bạn cản trở Nhân Mã đạt được điều họ muốn, họ sẽ khiến bạn phải hối hận. Nhân Mã có đặc điểm là rất thẳng thắn, họ có thể nói thẳng ra những gì họ nghĩ, bất kể điều đó có thể gây tổn thương hay khó chịu như thế nào. Họ không thể nhìn mọi thứ từ quan điểm của người khác.

Khi Nhân Mã sử ​​dụng các chiến thuật thao túng, họ không cảm thấy điều đó là sai, bởi vì mục đích của họ là đạt được điều họ muốn nên họ không quan tâm. Nhân Mã không xấu xa như những người tự yêu bản thân cực đoan, chỉ là chưa trưởng thành và tự cho mình là trung tâm. Họ không lắng nghe cảm xúc của người khác vì họ quan tâm quá nhiều đến bản thân họ. Chính vì vậy Nhân Mã thường có ít bạn bè và không được coi là người thân thiện.

6. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo Bạch Dương (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Bạch Dương (Ảnh: Internet)

Cung hoàng đạo này làm những gì họ muốn, và nếu điều đó có ích cho người khác thì thật tuyệt; nếu không, đó không phải là mối quan tâm của Bạch Dương. Đừng cố thách thức Bạch Dương, trừ khi bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến không khoan nhượng.

Bạch Dương cũng có tư tưởng ganh đua và thường cho rằng mọi người xung quanh đều thua kém mình. Nếu không đúng, Bạch Dương sẽ cảm thấy khó chịu, phật lòng. Cái tôi của Bạch Dương lớn như Vạn Lý Trường Thành nên tốt nhất bạn nên tránh xa những cuộc đụng độ với họ nếu không muốn bị tổn thương.

5. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cung hoàng đạo Bảo Bình (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Bảo Bình (Ảnh: Internet)

Nếu bạn buộc tội một Bảo Bình là một người quá yêu bản thân mình, họ sẽ nói rằng bạn đã sai – họ chỉ độc lập thôi. Chà, họ có thể độc lập đến mức không nghĩ về bất cứ điều gì ngoài ý muốn của mình.

Họ cũng sẽ lợi dụng mọi người cho mục đích riêng của họ, và đôi khi việc làm từ thiện của họ chỉ là một cách để thu hút sự chú ý và theo dõi. Họ muốn truyền cảm hứng vì họ yêu thích sự chú ý đó. Những người thuộc sao Thủy nghĩ rằng họ biết rõ hơn bạn và nếu họ lợi dụng bạn cho mục đích riêng của họ, bạn nên cảm thấy tự hào. Họ thích trở thành nguồn cảm hứng cho người khác và khi ai đó giỏi hơn, giỏi hơn cướp đi “vinh quang” của họ, Bảo Bình có thể biến thành ác quỷ thực sự.

4. Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Bọ Cạp (Ảnh: Internet)

Nếu Bọ Cạp đang ở trong tình trạng tốt, họ không ích kỷ đến mức cực đoan, nhưng hãy để ý xem gần đây họ có bị tổn thương hay bị phản bội hay không; họ sẽ trở nên cực kỳ tập trung vào việc trả thù. Và khi Bọ Cạp trả thù, họ không quan tâm ai bị tổn thương, miễn là người khác chịu tổn thương giống họ hoặc hơn họ.

Bọ Cạp là cung hoàng đạo lạnh lùng, tính toán và bạo lực. Dấu hiệu này luôn cho thấy các đặc điểm của một người tự ái bệnh lý. Họ không quan tâm bao nhiêu người sẽ bị tổn thương trong quá trình này nếu họ đạt được điều họ muốn. Họ dường như không thấy việc lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình là sai trái. Cung hoàng đạo này luôn thể hiện những đặc điểm của một người tự yêu bản thân cực độ. Họ không quan tâm có bao nhiêu người bị tổn thương trong quá trình đạt được điều họ muốn. x

3. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Xử Nữ có một trong những đặc điểm lớn nhất, rõ ràng nhất của những người tự ái, đó là họ tin rằng mình luôn là thiên tài lớn nhất trong phòng. Xử Nữ rất thông minh và nhanh nhạy nên có lẽ vì thế mà họ rất giỏi nói dối và sẽ nói dối để đạt được điều mình muốn.

Những người ái kỷ tìm kiếm sự hoàn hảo – họ muốn người bạn đời hoàn hảo, ngôi nhà hoàn hảo, công việc hoàn hảo. Và Xử Nữ cũng vậy. Những người theo chủ nghĩa ái kỷ và Xử Nữ đều có xu hướng khá kiêu ngạo, tự phụ và tự cho mình là đúng.

2. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo Sư Tử (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Sư Tử (Ảnh: Internet)

Dễ dàng nhận thấy cung hoàng đạo này là điển hình của sự tự cao tự đại và tự ái bởi Sư Tử thích được chú ý nhất. Họ nghĩ rằng họ là trung tâm của vũ trụ và họ không thể chấp nhận sự thật rằng những người khác cũng có thể thông minh và thành công như họ.

Họ nổi tiếng là những người luôn đeo mặt nạ trước mặt người khác nhưng trong cuộc sống riêng tư, họ lại hoàn toàn khác biệt. Và cái “khác” ở đây chính là sự khác biệt giữa con người Leo tự tin, tự ái và nội tâm đầy tự ti, luôn nghi ngờ và lo lắng của Leo.

Leos sẽ làm hầu hết mọi thứ để thỏa mãn mong muốn của họ và họ không quan tâm ai bị tổn thương trong quá trình này. Phương châm sống của Leo là: “Kết quả biện minh cho con đường”. Và hãy cẩn thận, nếu bạn muốn chia tay với người yêu Sư Tử của mình, họ có thể quay lại và làm nạn nhân, khiến bạn trở thành người đáng trách.

1. Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu (Ảnh: Internet)Cung hoàng đạo Kim Ngưu (Ảnh: Internet)

Tốt hơn bạn nên chú ý vì chúng ta đang nói về vua của lòng tự ái ở đây! Cung hoàng đạo này xây dựng bản thân bằng cách làm nhục người khác.

Kim Ngưu có xu hướng tin rằng họ tốt hơn và xứng đáng hơn hầu hết mọi người. Họ dường như nghĩ rằng những gì họ làm vì lợi ích của họ là xứng đáng, bởi vì họ đáng giá. Họ thiếu sự đồng cảm – nếu điều đó không xảy ra với họ, họ thậm chí sẽ không buồn cố gắng tìm ra nó.

Kim Ngưu và những người tự ái cực đoan đều có xu hướng trở thành những kẻ bắt nạt muốn vũ trụ vận hành theo cách của họ. Và Kim Ngưu có khả năng này, họ có khả năng thuyết phục mọi người làm những việc mà bình thường họ sẽ không bao giờ làm. Họ là những kẻ thao túng bậc thầy và rất coi trọng vật chất.

Họ không bao giờ ngừng bắt nạt mọi người cho đến khi nhu cầu của họ được thỏa mãn, vì vậy tốt hơn hết bạn nên suy nghĩ kỹ về việc liệu Kim Ngưu của bạn có nên là người mà bạn sẽ dành phần còn lại của cuộc đời mình hay không. hay không!

Một số bài viết hay khác trong chuyên mục Tử vi có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Giải mã 12 cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo nào “tự luyến” cực đoan nhất! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Giải mã 12 cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo nào “tự luyến” cực đoan nhất! bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Giải mã 12 cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo nào “tự luyến” cực đoan nhất! của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Giải mã 12 cung hoàng đạo: Cung hoàng đạo nào “tự luyến” cực đoan nhất!
Xem thêm bài viết hay:  Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 4/7/2022

Viết một bình luận