Hạ chí 2022 bắt đầu, tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ có ảnh hưởng như thế nào?

Bạn đang xem: Hạ chí 2022 bắt đầu, tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ có ảnh hưởng như thế nào? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Ngày đầu tiên của mùa hè ở Bắc bán cầu là hạ chí năm 2022, tức là sẽ rơi vào ngày 21 tháng 6 năm 2022. Vậy ngày hạ chí của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu nhé.

Mục lục

Hạ chí 2022 mang đến nguồn năng lượng mới

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, mặt trời đạt điểm cao nhất ở Bắc Cực của Trái đất, đánh dấu sự khởi đầu của mùa hè và là ngày dài nhất trong năm đối với người dân ở Bắc bán cầu. Đây cũng là ngày mặt trời đi vào cảm xúc của Cự Giải, khiến chúng ta có xu hướng tập trung vào việc nuôi dưỡng cảm giác an toàn cho bản thân.

Hạ chí 2022 ảnh hưởng thế nào đến 12 cung hoàng đạo? (Ảnh: Internet)

Vì ngày hạ chí xảy ra vào ngày mặt trời đi vào Cự Giải, nó đánh dấu sự phục hồi hoàn toàn năng lượng. Bất cứ điều gì mặt trời và các hành tinh đang làm vào thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến chúng ta trong ba tháng tới, cho đến khi thu phân.

Ngày 28 tháng 6, khi sao Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ và ảo tưởng, sẽ nghịch hành trong cung Song Ngư nhạy cảm, khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng mạnh mẽ hơn bởi những nhận thức, khám phá và khám phá mới. mắt và tâm trí.

Sau đó, vào ngày 22 tháng 7, mặt trời sẽ đi vào cung Sư Tử rực lửa. Mặt trời chiếu sáng ở cung Sư Tử sẽ giúp làm nổi bật những đặc điểm tốt nhất của con sư tử bên trong chúng ta, cho phép chúng ta rèn giũa con đường của riêng mình và khám phá điều khiến chúng ta trở nên độc đáo. độc nhất.

Vào ngày 28 tháng 7, sao Mộc đi lùi trong cung Bạch Dương, hãy tập trung vào việc lập kế hoạch cho các dự án quy mô lớn. Khi hành tinh của sự phong phú đi lùi, bạn có thể cảm thấy cuộc sống chậm lại và trở nên trì trệ hơn. Nhưng đừng mất hy vọng, hãy sử dụng thời gian này để sống chậm lại, đào sâu và lên kế hoạch cho một chặng đường dài để chuẩn bị cho tương lai.

Ngày 22 tháng 8, khi mặt trời di chuyển vào cung Xử Nữ có thể giúp chúng ta hoàn thành trách nhiệm đã bỏ lỡ trong lúc hỗn loạn. Đây là thời điểm hoàn hảo để lên lịch lại và cơ cấu lại ngày của bạn với tinh thần làm việc hiệu quả.

Vào ngày 24 tháng 8, sao Thiên Vương đổi mới sẽ đi lùi trong cung Kim Ngưu, điều này sẽ cho phép chúng ta tạo ra sự thay đổi tích cực với ít sự phản kháng hơn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cải thiện bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày Hạ chí 2022

Bạch Dương: Hoàn thành mục tiêu ấp ủ

Cung Bạch Dương.(Ảnh: Internet)Cung Bạch Dương.(Ảnh: Internet)

Với mặt trăng ở vị trí rực lửa của bạn trong ngày hạ chí, Bạch Dương sẽ không ngạc nhiên khi thấy một số cảm xúc đặc biệt không thể kiểm soát nổi lên bề mặt. Điều này sẽ cho phép bạn biến một mục tiêu ấp ủ thành hiện thực hoặc đầu tư nhiều hơn vào niềm đam mê của mình. Đồng thời, hãy đảm bảo chăm sóc bản thân giữa những biến động tình cảm.

Kim Ngưu: Suy nghĩ lại về các mối quan hệ

Kim Ngưu: Xem xét lại các mối quan hệ (Ảnh: Internet)Kim Ngưu: Xem xét lại các mối quan hệ (Ảnh: Internet)

Với sự hỗ trợ của sao Diêm Vương và hành tinh cai trị của bạn là sao Kim, Kim Ngưu có thể tìm thấy sức mạnh tinh thần để thực hiện đánh giá lại các mối quan hệ của mình. Và có lẽ là để chấm dứt những mối quan hệ không còn phù hợp với sự trưởng thành của bạn. Và nếu một mối quan hệ có thể kết thúc vào lúc này, đừng níu kéo, hãy để mọi thứ trôi chảy.

Song Tử: Đầu tư theo linh cảm

Song Tử: Đầu tư theo linh cảm (Ảnh: Internet)Song Tử: Đầu tư theo linh cảm (Ảnh: Internet)

Sau ngày may mắn nhất trong năm của bạn (20/6), ngày hạ chí sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những rung cảm tốt đẹp. Song Tử sẽ có cơ hội tái cấu trúc con đường chuyên nghiệp của mình vào mùa hè này. Đây là một ngày tuyệt vời để bắt đầu một dự án gần với trái tim của bạn. Hãy tin vào linh cảm của bạn, vì bạn có thể thấy nó mang lại lợi tức đầu tư cao.

Cự Giải: Ngày may mắn nhất trong năm

(Ảnh: Internet)Cự Giải: Ngày may mắn nhất trong năm (Ảnh: Internet)

Khi mặt trời đi vào cung Cự Giải, bạn có thể cảm thấy như may mắn đang đứng về phía mình khi ngày hạ chí đến. Đây là cơ hội hàng năm của bạn để đặt mục tiêu mới và tạo thói quen mới. Bạn có thể cảm nhận mọi cảm giác và lên kế hoạch cho mọi thứ mà không cần vội vàng làm tất cả cùng một lúc.

Sư Tử: Nghỉ ngơi để tỉnh táo hơn

Sư Tử: Nghỉ ngơi để tỉnh táo hơn (Ảnh: Internet)Sư Tử: Nghỉ ngơi để tỉnh táo hơn (Ảnh: Internet)

Khi mùa Sư Tử của bạn sẽ đến trong vài tuần nữa, bạn sẽ nhận được một nguồn năng lượng và sự nhiệt tình bùng nổ, nhưng hiện tại, hãy tích trữ năng lượng và nguồn lực của bạn. Nghỉ ngơi, thư giãn sẽ giúp bạn sáng suốt hơn để hình dung ra những gì bạn muốn mang vào cuộc sống của mình trong thời gian sắp tới.

Xử Nữ: Khởi động dự án mới

Xử Nữ: Khởi động dự án mớiXử Nữ: Khởi động dự án mới

Xử Nữ có sự cộng hưởng đặc biệt với năng lượng của ngày hạ chí. Đây là thời điểm mà bạn có khả năng thấy được sự viên mãn, với đầu mùa hè là thời điểm để kết nối và khởi động các dự án mới sẽ thành hiện thực trong mùa Xử Nữ của bạn bắt đầu vào cuối tháng 8.

Thiên Bình: Theo đuổi sự nghiệp

Thiên Bình: Theo đuổi sự nghiệp (Ảnh: Internet)Thiên Bình: Theo đuổi sự nghiệp (Ảnh: Internet)

Vị trí của mặt trời trong ngày hạ chí sẽ kích hoạt cung địa bàn thứ 10 trong sự nghiệp của bạn, đây có thể là thời điểm quan trọng để bạn “thực sự bước ra thế giới và thể hiện tiềm năng của mình.” . Làm như vậy có thể giúp bạn thu hút các nguồn lực cần thiết để đưa một dự án quan trọng thành hiện thực

Bọ Cạp: Hãy mở mang đầu óc

(Ảnh: Internet)Ma Kết: Thiết lập những mối quan hệ mới (Ảnh: Internet)

Bạn có thể thấy mình có những suy nghĩ hoàn toàn mới trong thời gian này, Bọ Cạp. Điều đó chủ yếu là do cung khám phá thứ chín của bạn được kích hoạt trong ngày hạ chí, khiến bạn mở mang đầu óc và nhìn mọi thứ từ một góc nhìn khác. Một ý tưởng mới có thể đưa bạn đến gần hơn với thành công và nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp.

Nhân Mã: Sống chậm lại và nhìn lại

Nhân Mã: Sống chậm lại và nhìn lại (Ảnh: Internet)Nhân Mã: Sống chậm lại và nhìn lại (Ảnh: Internet)

Là một nhà thám hiểm, bạn sẽ thực sự thấy phù hợp nhất với mình bằng cách sống chậm lại trong ngày hạ chí, Nhân Mã. Với năng lượng mãnh liệt của mặt trăng ở Bạch Dương, bạn có thể muốn dành một chút thời gian để điều chỉnh cẩn thận việc “cho và nhận trong các mối quan hệ thân thiết nhất của mình”.

Ma Kết: Thiết lập những mối quan hệ mới

Ma Kết: Thiết lập những mối quan hệ mới (Ảnh: Internet)Ma Kết: Thiết lập những mối quan hệ mới (Ảnh: Internet)

Đối diện trực tiếp với Cự Giải trên bánh xe hoàng đạo, bạn có thể sẽ thấy đầu mùa Cự Giải nghiêng về các mối quan hệ hơn là làm việc một mình hoặc cải thiện bản thân. Trong thời gian này, bạn có thể thấy mình mong muốn hình thành các mối quan hệ đối tác mới, cho dù dưới hình thức bạn bè, đối tác kinh doanh hay sở thích lãng mạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu làm việc với một huấn luyện viên cuộc sống hoặc tinh thần, vì bạn có thể cảm thấy đặc biệt dễ tiếp thu những suy nghĩ và cảm xúc của người khác.

Bảo Bình: Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn

Bảo Bình: Chăm sóc sức khỏe (Ảnh: Internet)Bảo Bình: Chăm sóc sức khỏe (Ảnh: Internet)

Hạ chí có một sự rung cảm nhất định đối với cuộc sống của bạn, Bảo Bình. Vì nó làm nổi bật ngôi nhà thứ 6 của bạn về các nghi lễ và sức khỏe hàng ngày. Bạn có thể được truyền cảm hứng để tạo ra một thói quen mới hỗ trợ tốt hơn cho sức khỏe thể chất hoặc tinh thần của bạn (hoặc cả hai). Điều quan trọng cần nhớ vào thời điểm này là trừ khi bạn nuôi dưỡng bản thân, bạn sẽ không thể cống hiến 100% cho các mối quan hệ, sự nghiệp hay bất cứ điều gì khác.

Song Ngư: Tận hưởng cuộc sống

Song Ngư: Tận hưởng cuộc sống (Ảnh: Internet)Song Ngư: Tận hưởng cuộc sống (Ảnh: Internet)

Là một dấu hiệu cùng nhóm với Cự Giải, bạn sẽ phát triển mạnh trong ngày hạ chí này. Và đối với bạn, những rung cảm cao độ của ngày hạ chí này sẽ chỉ thúc đẩy tinh thần vui vẻ và vui tươi có xu hướng đến với bạn vào đầu mùa hè. Hãy cho bản thân thời gian để tận hưởng cuộc sống và kết nối lại với tâm hồn của bạn. Điều đó có thể giúp củng cố mối quan hệ của bạn với những người bạn thân nhất và các thành viên trong gia đình.

Bạn thấy bài viết Hạ chí 2022 bắt đầu, tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ có ảnh hưởng như thế nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hạ chí 2022 bắt đầu, tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ có ảnh hưởng như thế nào? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Hạ chí 2022 bắt đầu, tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ có ảnh hưởng như thế nào? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Hạ chí 2022 bắt đầu, tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ có ảnh hưởng như thế nào?
Xem thêm bài viết hay:  Quy tắc lựa chọn linh vật phong thủy chuẩn nhất 2023 dành cho bạn

Viết một bình luận