Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Học ngay cách vẩy rau sống ‘thần sầu’, người vụng cũng làm được

Bạn đang xem: Học ngay cách vẩy rau sống ‘thần sầu’, người vụng cũng làm được tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mục lục

Với vài vật dụng đơn giản, cách rắc rau sống ‘ảo diệu’ dưới đây chỉ với vài bước đơn giản mà người vụng về cũng có thể làm được.

Rau sống thường được ăn kèm với hầu hết các món ăn vì vừa bổ sung chất xơ, vừa tạo hương vị tươi mát. Hôm nay, hãy cùng học cách rắc rau sống “thần sầu” mà người vụng về cũng làm được nhé!

Vật dụng cần chuẩn bị

Vật dụng cần chuẩn bị

2Cách bào rau củ

Cách rắc rauCách rắc rau

Bước 1 Đầu tiên, bạn đem các loại rau sống vừa mua về rửa sạch, cho vào âu nhựa, sau đó cho các loại rau đã rửa sạch vào túi lưới.

Bước 2 Bước tiếp theo, bạn buộc chặt miệng túi lưới và xoay mạnh túi trong vòng 2-3 phút, sau khi cảm thấy rau sống đã ráo nước, bạn cho rau ra rổ và có thể tiếp tục chế biến món ăn.

2 Cách rắc rau củ đơn giản

Cách rắc rau truyền thống

Cách rắc rau truyền thốngCách rắc rau truyền thống

Với cách vớt rau truyền thống, bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc rổ có khe không quá rộng để tránh rau rớt ra ngoài khi vớt, đồng thời khi vớt cần hết sức chú ý. khó khăn, nhanh chóng và hoàn toàn. Nhớ tránh những hành động chậm chạp hoặc rụt rè để không làm rau rơi xuống đất.

Đồng thời, khi làm rau sống theo cách này, bạn chú ý điều chỉnh cổ tay sao cho rổ rau được giữ chắc chắn và song song với mặt đất. Ngoài ra, nếu mới rắc rau lần đầu, bạn có thể dùng nĩa hoặc rổ khác đặt lên trên rổ rau để không lo rau rơi ra ngoài.

Sử dụng máy quay rau củ

Sử dụng máy quay rau củSử dụng máy quay rau củ

Là thiết bị mới, hiện đại, rất được các bà nội trợ ưa chuộng và đặc biệt phù hợp với những gia đình ở thành phố, chung cư hoặc không có khoảng sân thượng rộng để rải rau, dụng cụ quay rau này thường có công suất lớn. Giá trên thị trường khoảng 100.000 đồng trở lên, có 3 bộ phận gồm nắp xoay, rổ và hộp nhựa.

Bên cạnh đó, để tận dụng tốt hơn lực ly tâm của rổ quay nhanh quanh trục làm nước bắn ra ngoài, bạn nên xếp rau sống sao cho dàn đều xung quanh rổ rau, xoay lần 1 khoảng 20 lần. Đổ bớt nước đi rồi đảo lần thứ hai và làm như vậy cho đến khi rau củ khô hẳn.

Vậy là Trường THPT Nguyễn Quán Nho đã hướng dẫn xong cho bạn cách vẩy rau sống “thần sầu” cực đơn giản rồi nhé! Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ có thể dễ dàng rửa và sơ chế rau sống mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức!

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Học ngay cách vẩy rau sống ‘thần sầu’, người vụng cũng làm được có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học ngay cách vẩy rau sống ‘thần sầu’, người vụng cũng làm được bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Học ngay cách vẩy rau sống ‘thần sầu’, người vụng cũng làm được của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Học ngay cách vẩy rau sống 'thần sầu', người vụng cũng làm được
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm mứt khoai môn dẻo thơm, bùi bùi hấp dẫn đón Tết

Viết một bình luận