Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Học nhân viên nhà hàng cách phân biệt lọ tiêu và muối trên bàn cực dễ dàng

Bạn đang xem: Học nhân viên nhà hàng cách phân biệt lọ tiêu và muối trên bàn cực dễ dàng tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mục lục

Những hũ muối tiêu trong các nhà hàng, resort sang trọng thường có hình dáng và màu sắc giống nhau. Tham khảo bài viết sau để biết cách phân biệt cực dễ nhé.

Khi đi ăn nhà hàng, chúng ta thường thấy trên bàn có đủ loại lọ đủ màu đựng muối và hạt tiêu. Vậy làm thế nào để phân biệt giữa muối và hạt tiêu? Cùng học cách phân biệt nhân viên phục vụ nhà hàng cực đơn giản nhé!

Làm thế nào để phân biệt lọ muối và lọ tiêu trong nhà hàng?

Làm thế nào để phân biệt lọ muối và lọ tiêu trong nhà hàng?

Để tăng tính đồng bộ và thẩm mỹ trong cách sắp xếp vật dụng, các nhà hàng, resort, đặc biệt là nhà hàng Âu thường sẽ đựng các loại gia vị trong cùng một lọ màu trắng.

Nhưng điều này sẽ gây khó khăn cho những thực khách không thường xuyên thưởng thức tại những nơi này. Họ sẽ khó phân biệt, không biết đâu là muối, đâu là hạt tiêu, thậm chí có lúc còn tưởng những lọ này là tăm xỉa răng.

Biết được điều này, một cô gái đang làm nhân viên tại một nhà hàng ở Phú Quốc đã bật mí cách rất đơn giản để phân biệt hũ muối tiêu qua nắp hũ. Theo cô gái này, những chấm trên miệng hũ được sắp xếp có chủ đích để dễ phân biệt.

Chỉ cần xoay đúng vị trí, nhìn kỹ hơn một chút, chúng ta sẽ phát hiện ra các chấm tròn được sắp xếp tương tự như chữ S là ký hiệu của hũ muối (muối) và chữ P sẽ là dấu của hũ tiêu. (hạt tiêu).

Phân biệt hũ muối tiêu qua nắp hũPhân biệt hũ muối tiêu qua nắp hũ

2Cách gói đường trong nhà hàng

Cách đóng gói đường trong nhà hàngCách đóng gói đường trong nhà hàng

Còn đường thì làm sao phân biệt? Trên thực tế, đường sẽ tương đối dễ phân biệt hơn muối và hạt tiêu. Do dễ bị mốc, vón cục do nhiệt độ nên đường sẽ được đóng trong các túi nhỏ và xếp vào thùng chứa.

Cách phân biệt hũ muối tiêu khi đi nhà hàng sang trọng rất dễ đúng không nào? Theo dõi Bách Hóa XANH Trải Nghiệm Hay để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Học nhân viên nhà hàng cách phân biệt lọ tiêu và muối trên bàn cực dễ dàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học nhân viên nhà hàng cách phân biệt lọ tiêu và muối trên bàn cực dễ dàng bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Học nhân viên nhà hàng cách phân biệt lọ tiêu và muối trên bàn cực dễ dàng của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Học nhân viên nhà hàng cách phân biệt lọ tiêu và muối trên bàn cực dễ dàng
Xem thêm bài viết hay:  Top 8 đặc sản Yên Bái nổi tiếng làm quà hút hồn du khách

Viết một bình luận