Học viện Ngân hàng điểm chuẩn 2020 chi tiết, xem ngay kẻo lỡ

Bạn đang xem: Học viện Ngân hàng điểm chuẩn 2020 chi tiết, xem ngay kẻo lỡ tại thptnguyenquannho.edu.vn

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng năm 2020 chính thức được công bố vào chiều ngày 4/10. Theo đó, các ngành của trường đều có điểm sàn chính xác. Thí sinh quan tâm muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng đọc nội dung bên dưới.

Hệ thống điểm chuẩn Học viện Ngân hàng 2020

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng 2020 là một trong những thông tin được quan tâm nhất hiện nay. Nội dung này giúp thí sinh tham khảo để điều chỉnh nguyện vọng nhằm nâng cao cơ hội vào đại học.

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng năm 2020 có 15 ngành. Đây được biết đến là trường công lập đa ngành trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Hiện tại, Học viện có trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh Bắc Ninh và Phú Yên. Bên cạnh đó, cơ sở đào tạo Sơn Tây cũng có 16.000 sinh viên đang theo học.

Trở thành sinh viên Học viện Ngân hàng năm 2020 là ước mơ của rất nhiều người. Bởi nơi đây đáp ứng tốt tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển toàn diện. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên rất giỏi, nhiệt tình và cơ hội việc làm khi ra trường cực kỳ cao.

Vào mỗi dịp tuyển sinh, thông tin về điểm sàn Học viện Ngân hàng năm 2020 lại được săn đón. Những thông tin này giúp chúng ta so sánh với những năm gần đây, đưa ra những nhận định khách quan về nhiều vấn đề, cụ thể:

Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng 2020

Tìm hiểu điểm sàn Học viện Ngân hàng 2020

Như vậy, với những thông tin trên đã giúp các bạn biết được điểm chuẩn Học viện Ngân hàng năm 2020. Dựa vào nội dung bảng ta có thể đưa ra nhận định như sau:

hình ảnh từ 16078 2

Học viện Ngân hàng năm 2020 lấy điểm chuẩn cao nhất là 27

 • Tổ hợp C00, D14, D15 thuộc ngành Luật kinh tế có điểm chuẩn cao nhất là 27.
 • Ngành Kế toán chương trình liên kết với ĐH tại Anh có điểm đầu vào thấp nhất là 21,5 điểm.
 • Các ngành lấy 25 đến 25,6 điểm là Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin quản lý, Kinh doanh quốc tế, Luật kinh tế (A00, A01, D01, D07), Ngôn ngữ Anh, Kinh tế.
 • Điểm chuẩn 2020 Học viện Ngân hàng lấy 23,5 điểm ngành Quản trị kinh doanh.

Ngoài ra, Học viện Ngân hàng hiện triển khai 5 phương thức tuyển sinh. Trong đó trường dành 50% xét tuyển điểm xét tốt nghiệp THPT và 25% xét tuyển học bạ THPT. Điều này tạo cơ hội tốt nhất cho các thí sinh tham gia cũng như trở thành tân sinh viên của ngôi trường danh tiếng:

 • Học viện Ngân hàng xét tuyển học bạ năm 2020.
 • Nhập học trực tiếp.
 • Xét tuyển theo năng lực ngoại ngữ hoặc xét tốt nghiệp THPT.
 • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội.
 • ưu tiên xét tuyển

Năm 2020, Học viện Ngân hàng tuyển nhiều nhất 920 chỉ tiêu cho ngành Tài chính ngân hàng. Kế đến là ngành Kế toán với 420 sinh viên. Khi tham gia chương trình đào tạo chất lượng cao, mức học phí mà trường đưa ra là 120 triệu đồng cho cả khóa học.

Sau khi cập nhật Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng 2020, thí sinh tiến hành làm thủ tục xác nhận nhập học. Điều này sẽ được trình bày chi tiết trên trang web của Học viện. Mặt khác, số lượng sinh viên của mỗi cơ sở sẽ được phân phối khác nhau như:

 • Tuyển 3.760 sinh viên cho hai cơ sở và hai hệ đào tạo.
 • Cơ sở tại Hà Nội tuyển dụng hơn 2.800 sinh viên.
 • Năm 2019, điểm trúng tuyển vào Học viện Ngân hàng chỉ từ 21,5 – 24,75 điểm.

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Đến nay, Bộ GD-ĐT đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Thí sinh và phụ huynh muốn tra cứu kết quả nhanh và chính xác nhất có thể thực hiện theo các cách sau:

hình ảnh từ 16078 3

Có nhiều cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

 • Tra cứu điểm thi tại website chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Tra cứu điểm thi tại trang thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo.
 • Tra cứu thông tin điểm thi tại các báo uy tín như Vnxpress.net, Thanh Niên, Vietnamnet, Tiền Phong, Tuổi Trẻ,…
 • Tra cứu điểm thi qua tổng đài 1080.

Lưu ý khi nhận điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Ngoài việc tìm hiểu về điểm chuẩn Học viện Ngân hàng năm 2022, thí sinh cần theo dõi sát sao điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của mình. Trên hết, thí sinh cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

 • Thí sinh đăng ký xét tuyển cần thực hiện trực tuyến. Họ sử dụng tài khoản được cung cấp để xử lý thông tin.
 • Các nguyện vọng đăng ký của thí sinh được xếp từ 1 đến hết. Trong đó, nguyện vọng 1 sẽ được ưu tiên cao nhất.
 • Tất cả các nguyện vọng của thí sinh sẽ được cơ sở đào tạo xử lý trên hệ thống.
 • Mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng cao nhất trong số tất cả các nguyện vọng đã đăng ký.

Trên đây là thông tin chi tiết về Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng năm 2020. Hi vọng bạn đọc đã cập nhật được những nội dung hữu ích và những kinh nghiệm hay trong quá trình tra cứu điểm thi.

Bạn thấy bài viết Học viện Ngân hàng điểm chuẩn 2020 chi tiết, xem ngay kẻo lỡ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học viện Ngân hàng điểm chuẩn 2020 chi tiết, xem ngay kẻo lỡ bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Học viện Ngân hàng điểm chuẩn 2020 chi tiết, xem ngay kẻo lỡ của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Học viện Ngân hàng điểm chuẩn 2020 chi tiết, xem ngay kẻo lỡ
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn đọc hiểu và soạn bài làng – Chi tiết và Ngắn gọn

Viết một bình luận