Hot TikToker CiiN bị gắn mác “nổi tiếng nên chảnh” và tiếp tục “khẩu chiến” cùng anti

Bạn đang xem: Hot TikToker CiiN bị gắn mác “nổi tiếng nên chảnh” và tiếp tục “khẩu chiến” cùng anti tại thptnguyenquannho.edu.vn

Bị gắn mác “nổi tiếng là ngầu” khiến hot TikToker CiiN tức giận và tiếp tục “đấu khẩu” quyết liệt với anti.

Hot TikToker CiiN phản ứng gay gắt với anti khi bị gắn mác “người nổi tiếng sang chảnh”

Hot TikToker CiiN nổi lên từ một show truyền hình và ngày càng được người hâm mộ biết đến. Nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi, một mặt giúp các hot TikToker có thêm fan mới, nhưng mặt khác cũng phải chịu áp lực từ anti.

Cách đây vài tháng, khi bị chê nhan sắc trên truyền hình trái ngược với hình ảnh trên mạng, cô đã đấu tranh quyết liệt. CiiN sau đó đóng nước đi như sau:

“Tham gia chương trình với hình ảnh xấu và người ta chửi tôi, tôi vẫn là tôi. Nếu tôi không thể tự bảo vệ mình, tôi sẽ vứt nó đi. Ai comment thì mình cảm ơn, ai chửi thì mình chửi lại”.

Mới đây, khi nhận được tin đồn mình “nổi tiếng vì nổi tiếng”, Lisa VN đã “khẩu chiến” với nội dung: “Xin lỗi các bạn, nếu không thích thì bỏ qua, không xem kỹ rồi soi tôi Bây giờ tôi luôn trung thực để người khác đọc và hiểu tôi, nhưng khi tôi không biết về mọi người, tôi im lặng, nhưng không ảnh hưởng và làm tổn thương người khác. Tôi không làm gì bạn, bạn làm gì nói và đánh giá tôi như thế này.”

Hot TikToker CiiN đã được gắn thẻ

Ngoài ra còn có một dòng nhấn mạnh: “Này, hãy đếm khối lượng từ quá khứ. Các bạn không nói những điều như “bạn sẽ bắt đầu cao giọng khi bạn đứng dậy một chút”. Nó không kiêu ngạo, nhưng nó phóng túng, nếu tôi thề thì tôi sẽ chửi, tôi sẽ không nương tay.”

Hot TikToker CiiN đã được gắn thẻ

Dù là người có cá tính mạnh nhưng là một người sáng tạo, một hot TikToker nên biết kiểm soát lời nói của mình.

Bạn thấy hot TikToker CiiN có phản công hợp lý không? Theo dõi nhiều bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Bạn thấy bài viết Hot TikToker CiiN bị gắn mác “nổi tiếng nên chảnh” và tiếp tục “khẩu chiến” cùng anti có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot TikToker CiiN bị gắn mác “nổi tiếng nên chảnh” và tiếp tục “khẩu chiến” cùng anti bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot TikToker CiiN bị gắn mác “nổi tiếng nên chảnh” và tiếp tục “khẩu chiến” cùng anti của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Streamer Kitty LPL chia sẻ bản thân là fan cuồng Keria T1

Viết một bình luận