Hướng dẫn cách dán hoa mai lên tường trang trí Tết cổ truyền

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách dán hoa mai lên tường trang trí Tết cổ truyền tại thptnguyenquannho.edu.vn

Bạn vừa mua một bộ tranh hoa mai thật đẹp và muốn dán lên tường để đón Tết? XANH SHOP sẽ hướng dẫn bạn cách dán hoa mai lên tường để trang trí ngày Tết cổ truyền nhé!

Bạn muốn trang trí hoa cho thêm sắc xuân tại ngôi nhà của mình trong dịp Tết này. Để Trường THPT Nguyễn Quán Nho bật mí cho bạn cách dán hoa mai đẹp, ưng ý nhé!

Làm sạch bề mặt tường

Làm sạch bề mặt tường

Bề mặt tường nhà chúng ta thường sẽ khó tránh khỏi những vết bẩn, để dán hoa mai được đẹp hơn chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường để khi dán bằng keo hoặc keo sẽ không bị cản trở.

2Rửa tay thật sạch

Bàn tay sạchBàn tay sạch

Tay của chúng ta sẽ thường xuyên dính bụi bẩn sẽ ảnh hưởng đến việc dán hoa mai nên các bạn cần rửa tay thật sạch.

3Chỉ định vị trí dán hoa mai trên tường

Xác định vị trí dán hoa mai lên tườngXác định vị trí dán hoa mai lên tường

Để hoa mai đẹp và hút mắt người nhìn, bạn nên chọn vị trí trong nhà dễ nhìn thấy chúng như trang trí tường phòng khách, phòng làm việc nhưng phải cao ngang tầm. . mắt chúng ta, không quá cao cũng không quá thấp.

4 Cách dán hoa mai lên tường

Có 4 cách dán hoa mai lên tường phổ biến hiện nay: dùng tăm, dùng băng dính, dùng đinh và dùng đinh kết hợp với dây kẽm.

dùng kem đánh răng

Dùng kem đánh răng để dán hoa maiDùng kem đánh răng để dán hoa mai

Bạn dùng một ít kem đánh răng hòa với nước sao cho được hỗn hợp loãng. Sau đó, bạn dùng tăm phết lên chỗ định dán hoa mai, đợi hỗn hợp gần khô thì dán bông hoa mai lên.

Người ta thường sử dụng hỗn hợp kem đánh răng vì chúng có tác dụng làm giảm độ bám dính của hoa mai vào tường nhưng vẫn có độ kết dính. Nếu không muốn dán hoa mai vào vị trí đó nữa, bạn có thể gỡ bỏ mà không làm hỏng tường nhà.

Sử dụng băng trên tường

Dùng băng dính dán hoa maiDùng băng dính dán hoa mai

Sử dụng băng dính dán tường là một trong những cách được nhiều người sử dụng hiện nay, bằng cách sử dụng băng dính hai mặt. Nhưng trước khi dán bạn nên xác định vị trí muốn dán cũng như kích thước của bông hoa mai một cách chính xác rồi dán băng dính và dán bông hoa mai lên tường.

Dùng đinh đóng từng bông hoa

Dùng đinh đóng từng bông hoaDùng đinh đóng từng bông hoa

Cách này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng đinh và kẹp là có thể thực hiện được. Đầu tiên, bạn nên xác định vị trí muốn trang trí hoa mai trên tường. Sau đó bạn dùng búa đóng những chiếc đinh vào những vị trí đã xác định trước đó rồi kẹp bông hoa mai treo trên mỗi chiếc đinh là hoàn thành. Tuy nhiên, với phương pháp này, nó có thể gây ra thiệt hại cho bức tường của bạn.

Dùng đinh kết hợp dây để đính hoa vào dây

Dùng đinh kết hợp dây để đính hoa vào dâyDùng đinh kết hợp dây để đính hoa vào dây

Bạn dùng 2 chiếc đinh và 1 sợi dây bằng định hình vị trí và khoảng cách muốn trang trí cho bông hoa mai. Tiếp theo, bạn dùng búa đóng đinh vào tường rồi buộc 2 đầu sợi dây vào 2 chiếc đinh. Cuối cùng, bạn dùng kẹp tăm để kẹp những bông hoa mai xinh xắn lên dây thừng. Với phương pháp này có một nhược điểm lớn là sẽ làm hỏng bức tường của bạn khi bạn muốn thay đổi vị trí trang trí.

Với cách dán hoa mai cực đơn giản từ Trường THPT Nguyễn Quán Nho hy vọng sẽ giúp bạn có thêm bí quyết trang trí nhà dịp Tết này nhé!

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Hướng dẫn cách dán hoa mai lên tường trang trí Tết cổ truyền có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng dẫn cách dán hoa mai lên tường trang trí Tết cổ truyền bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng dẫn cách dán hoa mai lên tường trang trí Tết cổ truyền của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Hướng dẫn cách dán hoa mai lên tường trang trí Tết cổ truyền
Xem thêm bài viết hay:  999+ Lời chúc mừng sinh nhật mẹ ngọt ngào, ngắn gọn, ý nghĩa cảm động nhất

Viết một bình luận