Hướng vượng tài là gì? Cách xem hướng nhà vượng tài theo tuổi cho gia chủ

Bạn đang xem: Hướng vượng tài là gì? Cách xem hướng nhà vượng tài theo tuổi cho gia chủ tại thptnguyenquannho.edu.vn

Những thông tin về hướng vượng khí là gì và gợi ý hướng vượng khí cho gia chủ sẽ giúp bạn nắm bắt thêm những yếu tố cần thiết để xây dựng một ngôi nhà thịnh vượng. Nếu muốn biết thêm đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé!

Xem hướng trước khi xây hay mua nhà từ lâu đã trở thành một “thủ tục” của hầu hết người dân Việt Nam, không chỉ để ngôi nhà của mình thuận lợi về địa lý, thời tiết mà còn mang lại vượng khí. năng lực. Vậy bạn có biết hướng vượng khí là gì không? Hướng vượng khí nào phù hợp với gia đình bạn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua những thông tin hữu ích sau đây!

Mục lục

1. Thế nào là hướng vượng khí?

Từ xa xưa, việc chọn hướng tốt luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, chính vì thế khái niệm hướng vượng ra đời. Vậy hướng vượng khí là gì?

Hướng tài vị là vấn đề được nhiều người quan tâm trong thuật phong thủy

Hướng vượng khí được hiểu đơn giản là hướng mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Theo phong thủy, hướng vượng khí, ngoài việc bản thân nó mang lại những điều tốt lành cho gia chủ, khi kết hợp với yếu tố may mắn và cách thiết kế nội, ngoại thất phù hợp với thuyết ngũ hành sẽ khiến cho hướng vượng khí hơn. nguồn lực phát huy tối đa hiệu quả. Ngược lại, khi hướng vượng khí kết hợp với những đồ vật không thích hợp để phòng thủy hoặc không may mắn thì sẽ bị cản trở trong việc mang lại tài lộc cho gia chủ.

*** Xem thêm về: 4 ý nghĩa phong thủy tượng heo bằng đồng mang lại cho gia chủ

2. Gợi ý hướng vượng khí cho gia chủ

Có nhiều cách để chọn hướng vượng khí phù hợp nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý hướng vượng khí theo tuổi gia chủ.

#đầu tiên. Người sinh năm Tý

Theo quan niệm phong thủy, hướng vượng tài cho người tuổi Tý bao gồm hướng Đông Bắc (thiên về Chính Bắc), hướng Tây Nam (thiên về Tây) và hướng Đông Nam (thiên về Chính Bắc). của phương Đông). Xây nhà theo 3 hướng này gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, con đường sự nghiệp phát triển vô hạn.

    Người tuổi Tý nên làm nhà theo hướng mặt trời

Người tuổi Tý nên làm nhà theo hướng mặt trời

Ngoài ra, nếu thiết kế nhà của gia chủ quay mặt về hướng Nam sẽ đón được nhiều ánh nắng, tượng trưng cho vượng khí của trời, đồng thời cũng có thể đặt một số chậu cây như cây kim tiền, cây cảnh. quất, trúc phú quý… để vừa cải thiện bố cục ngôi nhà, vừa đón được nhiều may mắn.

#2. người tuổi Sửu

Theo quan niệm phong thủy, hướng vượng tài cho người sinh năm Kỷ Sửu là hướng chính Bắc, hướng Đông Nam (thiên về Nam) và hướng Chính Tây. Xây nhà vào 3 hướng này gia chủ sẽ gặp may mắn trên con đường gây dựng sự nghiệp, làm ăn hay cầu công danh. Đặc biệt, nếu người tuổi Sửu chọn hướng Tây Bắc sẽ gặp được quý nhân, có nhiều cơ hội phát triển.

ngôi nhà của vua nổi tiếng cho người già

Hướng nhà vượng khí cho người tuổi Sửu

#3. Người tuổi Dần

Theo quan niệm phong thủy, hướng vượng tài cho người tuổi Dần là hướng Tây Bắc (thiên về Chính Bắc), chính diện Nam và chính diện Tây Bắc (thiên về Tây). . Gia chủ tuổi Sửu nếu đặt nhà ở hướng này thì tài lộc sẽ đầy ắp, nếu kết hợp trồng cây phú quý hoặc kim tiền và nuôi cá thì mọi việc lại càng vượng.vua tai 2

#4. Người sinh năm Mão

Theo phong thủy, hướng vượng tài cho người tuổi Mão bao gồm hướng Tây Bắc (thiên về Tây), hướng Tây Bắc (thiên về Chính Bắc) và hướng Tây Nam (thiên về Nam). ). Gia chủ đặt nhà ở hướng này thì mở nhà sẽ rất tốt, gặt hái được nhiều thành công, có thể chọn được Tỳ Hưu để giải tà.

Hướng nhà Tây Bắc cho người tuổi Mão

Hướng nhà Tây Bắc cho người tuổi Mão

#5. Những người sinh năm Rồng

Theo phong thủy, hướng nhà vượng khí cho người tuổi Bính Thìn là hướng chính Tây, hướng Tây Nam (thiên về Tây) và hướng chính Bắc. Làm nhà hướng này kết hợp trồng cây dưới nước và các vật dụng có hình con gà, con khỉ,.. sẽ có tác dụng giúp đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn được hỗ trợ và phát triển rực rỡ.

Hướng nhà vượng khí phù hợp với người tuổi Thìn

Hướng nhà vượng khí phù hợp với người tuổi Thìn

*** Tìm hiểu thêm: Phong thủy là gì? Mách bạn cách xác định 8 phương vị chính

#6. Người sinh năm Tỵ

Theo phong thủy, người tuổi Tỵ nên chọn các hướng vượng khí như hướng Tây Nam (thiên về Tây), hướng chính Tây và hướng Đông Bắc (thiên về Bắc). ), kết hợp với trang trí bằng bạc sẫm màu để tạo nên sự may mắn. ăn nên làm ra như diều gặp gió, đồng thời tranh thêm đồ xanh hoặc đỏ để nhân đôi vận may.

Hướng vượng tài cho người tuổi Tỵ

Hướng vượng tài cho người tuổi Tỵ

#7. Người sinh năm Ngọ

Theo phong thủy, người tuổi Ngọ nên làm nhà ở các hướng vượng khí như hướng Tây Nam (thiên về Nam), hướng Đông Bắc (thiên về Đông) và hướng Tây Bắc (thiên về Đông). ủng hộ phương Tây). Gia chủ tuổi Bính Ngọ xây nhà hướng này thì đường tài lộc mở ra vô tận, nhưng đối với hướng Tây Nam nếu ở quá lâu sẽ khiến các mối quan hệ giữa các cá nhân hình thành trắc trở, bỏ lỡ nhiều cơ hội. giúp nhau cùng phát triển.

  Hướng dẫn giàu có cho những người sinh năm Ngựa

Hướng dẫn giàu có cho những người sinh năm Ngựa

#số 8. Người sinh năm Mùi

Theo phong thủy, hướng vượng tài cho người sinh năm Mùi bao gồm hướng chính Nam, hướng Tây Bắc (thiên về Bắc) và hướng Chính Đông. Đặt nhà theo hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, nhận được sự tin tưởng và phát triển con đường thăng quan tiến chức.

Hướng vượng tài cho người tuổi Mùi

Hướng vượng tài cho người tuổi Mùi

#9. Người tuổi Thân

Theo quan niệm phong thủy, người sinh năm Bính Thân nên chọn hướng Đông Nam (thiên về Nam), hướng chính Bắc và hướng chính Đông Nam (thiên về Đông) để xuất hành. hướng vượng khí khi làm nhà, bởi những hướng này phù hợp để gia chủ phát triển, tạo dựng sự nghiệp, cũng như có nhiều cơ hội hơn, nhất là trong lĩnh vực tài chính hay bất động sản.

Hướng vượng vận cho người sinh năm Thân

Hướng vượng vận cho người sinh năm Thân

*** Tìm hiểu thêm: Nghi lễ khai quang mắt là gì? Ý nghĩa của khai quang điểm mắt

#mười. người tuổi dậu

Theo phong thủy, người sinh năm Dậu sẽ phát tài nếu chọn hướng vượng khí như Đông Nam (thiên về Đông), Đông Nam (thiên về Nam) và Đông Bắc (thiên về hướng Đông). ủng hộ miền Bắc). Những hướng này giúp công việc làm ăn của gia chủ luôn ổn định, nếu gặp đúng thời cơ sẽ thăng tiến vững chắc.

Hướng vượng tài cho người tuổi Dậu

Hướng vượng tài cho người tuổi Dậu

#11. Những người sinh năm Tuất

Theo phong thủy, người tuổi Tuất nên chọn hướng vượng khí như hướng chính Đông, hướng Đông Bắc (thiên về Đông) và hướng chính Nam. Nhờ xây nhà ở những hướng này, gia chủ sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, giúp giải quyết các vấn đề khủng hoảng, đặc biệt là vấn đề tiền bạc.

   Hướng tài lộc cho người tuổi Tuất

Hướng tài lộc cho người tuổi Tuất

#thứ mười hai. Người sinh năm Hợi

Theo phong thủy, người tuổi Hợi nên chọn hướng làm nhà vượng phát như hướng Đông Bắc (thiên về Đông), cửa chính Đông và hướng Tây Nam (thiên về Chính Đông). Phía nam). Nhờ đó tài lộc của gia chủ sẽ rất phát triển, nếu đặt thêm cây xanh sẽ tăng thêm may mắn, tài lộc trong thời gian ngắn.

    Hướng tài lộc cho người tuổi Hợi

Hướng tài lộc cho người tuổi Hợi

Như vậy, từ những gợi ý trên, bạn đã nắm được hướng vượng khí là gì và hướng nào phù hợp với mình chưa? Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm hữu ích với bài viết của chúng tôi và trên cơ sở đó đưa ra những quyết định đúng đắn để rước tài lộc vào nhà nhé!

Bạn thấy bài viết Hướng vượng tài là gì? Cách xem hướng nhà vượng tài theo tuổi cho gia chủ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hướng vượng tài là gì? Cách xem hướng nhà vượng tài theo tuổi cho gia chủ bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Hướng vượng tài là gì? Cách xem hướng nhà vượng tài theo tuổi cho gia chủ của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Hướng vượng tài là gì? Cách xem hướng nhà vượng tài theo tuổi cho gia chủ
Xem thêm bài viết hay:  Sao Hỏa nghịch hành tháng 11/2022: TOP 3 cung hoàng đạo khổ sở nhất

Viết một bình luận