Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Jack đã chi một khoản tiền rất lớn để gặp Messi?

Bạn đang xem: Jack đã chi một khoản tiền rất lớn để gặp Messi? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mới đây, phía Jack đã lên tiếng chính thức về vụ lùm xùm khi sử dụng hình ảnh Messi trong MV mới nhất của mình.

Jack lên tính đính chính về chi phí để gặp Messi

Mới đây, trong bài phỏng vấn độc quyền với báo Tuổi trẻ, Jack đã có đôi lời chia sẻ về tin đồn “đi ké” doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường để được gặp Messi, nam ca sĩ cho biết thông tin 60 tỷ đồng là bịa đặt, anh đã phải chi một khoản rất lớn cho những người kết nối chứ không hề đi ké.

Jack cũng cho biết phía Messi đã đồng ý với điều kiện không sử dụng hình ảnh Messi cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia.

Còn về phía doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường, ông cho biết:

“Đối với mọi người, chi phí như thế nào là lớn, như thế nào là nhỏ? Đối với tôi, chi phí đó mà để gặp được Messi thì rất nhỏ, bởi nó chưa đến một phần mười của con số 60 tỉ đồng.Tôi chỉ cung cấp được đến vậy thôi. Còn lớn hay nhỏ thì mọi người tự đánh giá. Với tôi, con số đó quá nhỏ bé”

Hãy truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Jack đã chi một khoản tiền rất lớn để gặp Messi? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jack đã chi một khoản tiền rất lớn để gặp Messi? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Jack đã chi một khoản tiền rất lớn để gặp Messi? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  10 cô nàng hot Tiktok triệu follow “lắc hông” theo điệu nhảy này

Viết một bình luận