Jang Hongan là ai? Từ tuổi thơ trốn nợ đến Thạc sĩ thành công

Bạn đang xem: Jang Hongan là ai? Từ tuổi thơ trốn nợ đến Thạc sĩ thành công tại thptnguyenquannho.edu.vn

Là Master, MC, nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội TikTok và YouTube, Jang Hongan được nhiều bạn trẻ yêu mến xứ sở Kim Chi quan tâm. Vậy, Jang Hongan là ai? Hãy cùng thptnguyenquannho.edu.vn tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Jang Hongan là ai?

Với những ai là fan K-pop chân chính, chắc hẳn cái tên Jang Hongan không còn quá xa lạ. Anh làm MC, phiên dịch cho các thần tượng Hàn Quốc.

Ngoài ra, anh còn là nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội TikTok, Facebook, YouTube được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo dõi.

Bắt đầu kênh YouTube từ những ngày đầu sang Hàn Quốc, nội dung các video của anh xoay quanh những câu chuyện, góc nhìn và cảm nhận cá nhân về công việc và cuộc sống hàng ngày tại Hàn Quốc.

Để có được thành công như hiện tại, Jang Hongan đã rất nỗ lực và vượt qua muôn vàn khó khăn. Anh chia sẻ mình sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Khi còn học tiểu học, có những lúc anh phải vừa đi học vừa bán vé số, lượm ve chai phụ giúp cha mẹ. Thậm chí, cả gia đình anh đã hai lần phải đi trốn khi mẹ anh vỡ nợ.

Tiểu sử của Jang Hongan

Dưới đây là thông tin tiểu sử về chàng trai trẻ tài năng Jang Hongan:

Tên thật Trương Công Hồng Ân
Tên gọi thông thường Jang Hongan
Năm sinh 02-02-1995
Nơi ở Seoul, Hàn Quốc
Giáo dục
  • Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Busan
  • Thạc sĩ tại Đại học Khoa học và Công nghệ Seoul
Nghề nghiệp MC, người sáng tạo nội dung, người tạo video
Chiều cao Đang cập nhật
Cân nặng Đang cập nhật
Facebook https://www.facebook.com/janghonganinseoul
Instagram https://www.instagram.com/janghongan/
TikTok https://www.tiktok.com/@janghongan_tiktok
YouTube https://www.youtube.com/c/JangHongan/

Jang Hongan tên thật là gì?

Tên thật của chàng trai tài năng này là Trương Công Hồng Ân. Jang Hongan là tên tiếng Hàn của anh ấy. Bên cạnh những cái tên du học sinh nổi bật như Á Sinh Dĩ Đại Hán, Khanh Si Si hay Quân Pink thì Jang Hongan cũng là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Jang Hongan tên thật là gì?

Jang Hongan sinh năm nào?

Jang Hongan sinh ngày 2 tháng 2 năm 1995, năm Ất Hợi, thuộc cung Bảo Bình. Tính đến thời điểm hiện tại, anh chàng đã gần 30 tuổi. Ở độ tuổi hiện tại, anh chàng đã đạt được những thành công nhất định trong công việc.

Jang Hongan đến từ đâu?

Anh chàng quê gốc ở Thừa Thiên – Huế. Năm lên 5 tuổi, gia đình anh bắt đầu chuyển vào TP.HCM sinh sống. Đến nay anh đang sinh sống và làm việc tại Seoul, Hàn Quốc.

Jang Hongan học trường nào?

Trước khi sang Hàn Quốc, Hồng Ân thi vào khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sài Gòn nhưng phải nghỉ vì nghèo.

Sau 2 năm, Hồng Ân quyết định theo học khoa tiếng Hàn của trường Trung cấp nghề và đi du học Hàn Quốc theo diện học bổng. Năm 26 tuổi, anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Busan.

Jang Hongan cao bao nhiêu? Nặng thế nào?

Thông tin về chiều cao và cân nặng của anh chàng đang được thptnguyenquannho.edu.vn cập nhật.

Tài khoản mạng xã hội của Jang Hongan

Ngoài các tài khoản mạng xã hội nổi tiếng như TikTok và YouTube, Jang Hongan còn sử dụng các mạng xã hội khác như Instagram và Facebook.

  • Jang Hongan YouTube: https://www.youtube.com/c/JangHongan/
  • Jang Hongan TikTok: https://www.tiktok.com/@janghongan_tiktok
  • Facebook của Jang Hongan: https://www.facebook.com/janghonganinseoul
  • Instagram của Jang Hongan: https://www.instagram.com/janghongan/

Sự nghiệp của Jang Hongan

Theo đuổi sự nghiệp học tập đến cùng dù hoàn cảnh khó khăn

Khi còn học tiểu học, Jang Hongan đã bán vé số và nhặt ve chai. Thậm chí, gia đình anh đã hai lần phải trốn nợ khi mẹ anh dính vào cờ bạc.

Thời cấp 2, do di chuyển nhiều nên Hồng Ân rất ít bạn và hay bị bạo lực học đường. Những năm cấp ba của anh cũng trải qua nhiều thăng trầm, cuộc sống về cơ bản vẫn không khá hơn là bao.

Lên đại học, Hồng Ân thi đậu vào khoa Công nghệ thông tin của Đại học Sài Gòn. Tuy nhiên, do gia đình quá nghèo nên anh phải bỏ học để theo học tại một trường trung cấp nghề gần nhà.

Theo đuổi sự nghiệp học tập đến cùng dù hoàn cảnh khó khăn

Anh chàng tâm sự:

Năm 18 tuổi, anh thi vào Đại học Sài Gòn chuyên ngành Công nghệ thông tin. Năm 19 tuổi, anh phải bỏ học vì học CNTT mà không đủ tiền mua máy tính.

Năm 20 tuổi, Hongan bỏ học đại học để theo học tại một trường dạy tiếng Hàn gần nhà. Nhờ nỗ lực học tập, anh may mắn nhận được học bổng của các trường tại Hàn Quốc. Sau đó, anh được nhận làm thực tập sinh cho tập đoàn Samsung.

Thế rồi, một cơ hội mới lại mở ra khi anh may mắn được phiên dịch cho các nhóm Wanna One, Samuel và SEVENTEEN trong lễ trao giải MAMA 2017 tại TP.HCM.

Năm 23 tuổi, anh nhận được học bổng trao đổi của Đại học Dongeui – Busan và sang Hàn Quốc du học. Từ đó, anh cũng bắt đầu rửa bát, phục vụ và xây dựng kênh YouTube của riêng mình.

Sau đó, anh nhận được học bổng du học sinh xuất sắc của thành phố Busan và lần thứ hai được mời đến đài KBS Hàn Quốc, đóng phim cùng nhiều thần tượng K-pop nổi tiếng.

Năm 25 tuổi, Jang Hongan chính thức nghỉ việc rửa bát để làm quản lý sinh viên cho ngôi trường được chọn là gương mặt đại diện cho Đại học Quốc gia Busan. Đại diện Việt Nam gặp Phu nhân Chủ tịch nước tại Hội nghị cấp cao Hàn Quốc – ASEAN.

Năm 26 tuổi, Hồng Ân tốt nghiệp đại học, được Arirang mời quay chương trình truyền hình thực tế và tham gia phim điện ảnh Việt – Hàn cùng Hoàng Yến Chibi, Song Hoon.

Năm 28 tuổi, Jang Hongan tiếp tục theo đuổi việc học và theo học tại Đại học Khoa học và Công nghệ Seoul.

Theo đuổi sự nghiệp học tập đến cùng dù hoàn cảnh khó khăn

Gần đây, anh cũng mở một quán cà phê ngay trung tâm Seoul, nhưng may mắn chưa mỉm cười và anh phải đóng cửa quán vì một vài lý do khách quan.

Chia sẻ thêm về vấn đề học sinh nghèo theo đuổi việc học đến cùng, Jang Hongan trải lòng:

Thường gia đình nghèo không phải vì nghèo về vật chất mà vì họ nghĩ mình nghèo. Các em không nghĩ học hành sẽ là con đường đổi đời, chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt, dễ hài lòng với công việc chân tay và giữ quan điểm học đại học sau này sẽ không xin được việc làm.

Gia đình tôi được coi là một ví dụ điển hình, ai cũng giữ quan điểm đó và muốn tôi nghỉ học để đi làm công nhân.

Theo đuổi sự nghiệp học tập đến cùng dù hoàn cảnh khó khăn

Nhưng Hồng Ân biết nếu bỏ học thì chỉ kiếm được ngần ấy tiền chứ không thể thoát nghèo. Lúc đó cơ cực lắm nhưng ông đã quyết tâm vươn lên thoát nghèo. Anh nhận ra, chỉ có học mới làm được điều đó.

Cơ hội đến với việc sáng tạo nội dung

Thật ra ban đầu điều Hongan thích là chỉnh sửa video, vì muốn làm mới bản thân và chia sẻ cuộc sống ở Hàn Quốc với mọi người nên anh bắt đầu làm YouTube.

Vào thời điểm đó, ít ai làm về nội dung cuộc sống sinh viên ở Hàn Quốc. Có thể nói, Hongan là một trong những người tiên phong.

Cơ hội đến với việc sáng tạo nội dung

Bên cạnh đó, tiền cũng là thứ đưa anh đến với công việc sáng tạo nội dung, tuy nhiên ban đầu số tiền anh kiếm được từ Youtube không nhiều, lúc đó anh làm vì đam mê. May mắn thay, các video của anh hiện được nhiều khán giả đón nhận và yêu thích.

Kế hoạch tương lai

Trước khi đặt chân đến một quốc gia nào đó, hầu hết các bạn đều nghĩ rằng mình sẽ sống ở đó cả đời vì có nhiều điều kiện phát triển. Nhưng sau một thời gian sống ở đây, anh nhớ gia đình và món ăn Việt Nam, khao khát được nghe mọi người nói chuyện với nhau bằng tiếng mẹ đẻ.

Ẩm thực Việt Nam rất ngon, không món ăn của nước nào có thể thay thế được món ăn Việt Nam. Đối với anh, Việt Nam vẫn là điều thiêng liêng và chiếm một vị trí quan trọng, anh sẽ trở về.

Một số hình ảnh của Jang Hongan

Dưới đây là một số hình ảnh của Jang Hongan – Trương Công Hồng Ân:

Một số hình ảnh của Jang Hongan

Một số hình ảnh của Jang Hongan

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Jang Hongan là ai? Quá trình vượt khó đầy nghị lực của anh chàng điển trai này như thế nào? Nếu thấy hay đừng quên like, share và để lại ý kiến ​​ở phần bình luận bên dưới bài viết của thptnguyenquannho.edu.vn nhé!

Bạn thấy bài viết Jang Hongan là ai? Từ tuổi thơ trốn nợ đến Thạc sĩ thành công có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jang Hongan là ai? Từ tuổi thơ trốn nợ đến Thạc sĩ thành công bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Jang Hongan là ai? Từ tuổi thơ trốn nợ đến Thạc sĩ thành công của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Là Ai?

Xem thêm chi tiết về Jang Hongan là ai? Từ tuổi thơ trốn nợ đến Thạc sĩ thành công
Xem thêm bài viết hay:  Đức Phạm – Chồng cũ Diệp Lâm Anh chặn xe trước trường mầm non để tranh con gái lớn

Viết một bình luận