Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu

Bạn đang xem: JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu tại thptnguyenquannho.edu.vn

Một cuộc khảo sát ngắn gần đây đã giúp người hâm mộ chỉ ra một loạt các hành vi tình dục kỳ lạ và khó hiểu trong JAV.

Mục lục

Những điều kỳ lạ trong JAV

Mới đây, một nghiên cứu của một trang web phim nóng Nhật Bản đã tiến hành khảo sát về những nội dung JAV khiến người xem không hài lòng. Dưới đây là những nội dung bị đánh giá thấp nhất.

Saika Kawakita

Một âm thanh kỳ lạ

Âm thanh lạ do nữ chính phát ra khi oral sex bị người xem đánh giá kém. Âm thanh được sử dụng với mục đích kích thích người xem nhưng lại bị sử dụng quá nhiều.

Một số codec âm thanh cũng do lồng tiếng khiến âm thanh quá to và không phù hợp. Một số khác do diễn xuất dở khiến diễn viên tạo ra những âm thanh giả tạo khiến người xem mất hứng thú.

Một số lời giải thích đã được các đạo diễn phim người lớn đưa ra rằng âm thanh JAV xuất phát từ thói quen phát ra âm thanh khi ăn nhưng là một cách thể hiện rằng đồ ăn rất ngon.

Âm thanh lạ trong JAV 1Konan KoyoiÂm thanh lạ trong JAV 2Yua Mikami

xuất tinh lên mặt

Hành vi dường như xuất hiện trong mọi mật mã phim JAV là xuất tinh vào mặt, nuốt tinh dịch,… một cách cường điệu.

Dù được giải thích là tạo khoái cảm cho đàn ông nhưng việc thực hiện quá đà khiến nhiều người xem khó hiểu.

Ngoài ra, việc tinh trùng tiếp xúc với vết thương hở hay vùng da mặt như mắt có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe.

Cùng điểm mặt 1Hãy trên mặt 2

Phụ nữ liếm núm vú đàn ông

Một số phim người lớn của Nhật Bản khai thác nhân vật nữ “mạnh mẽ” thường hoạt động tình dục, thể hiện cảnh liếm đầu vú của đàn ông trong khi tay anh ta vuốt ve dương vật.

Điều này khá hiếm gặp trong phim sex phương Tây. Nhiều khán giả nhận xét hành động này không khiến họ cảm thấy vui vẻ mà còn khiến họ xấu hổ.

Phụ nữ liếm núm vú đàn ông

Nhiều nhân vật nam có ngoại hình xấu

Nhiều khán giả tham gia khảo sát bày tỏ ngoại hình xấu của các nhân vật nam khiến họ mất hứng xem. Trong khi đó, phim Âu Mỹ hầu hết sẽ làm lu mờ nam chính.

Trong nội dung khiêu dâm của Nhật Bản, đây dường như là một niềm vui đặc biệt, một sự sùng bái. Bởi có rất nhiều bộ phim 18+ của Nhật Bản xoay quanh một nhóm đàn ông có ngoại hình xấu.

Nhiều nhân vật nam có ngoại hình xấu

đồ ăn khiêu dâm

Nhiều bộ phim nóng bỏng của Nhật Bản thường sử dụng các loại đồ ăn như kem, socola,… bôi lên cơ thể phụ nữ và bắt đầu liếm láp. Hành động này không chỉ gây cười mà còn gây khó chịu.

Điều này có lẽ bắt nguồn từ văn hóa ăn sushi trên cơ thể phụ nữ khỏa thân, hay nyotaimori.

đồ ăn khiêu dâmKanna Momonogi

tình dục qua đường hậu môn

Anal sex tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong những bộ phim đồng tính nam, nhưng với những bộ phim JAV có nữ chính, nhiều người cảm thấy khó hiểu khi họ thực hiện hành vi này.

Ngoài ra, sự kích thích này khiến cơ vòng tiết ra phân khiến nhiều phim cảm thấy ghê tởm hơn là kích thích.

Tình dục qua đường hậu môn 1

Tình dục qua đường hậu môn 2Eimi Fukada

Ngoài ra, Chúng tôi cũng nhận thấy các chủ đề như cosplay, tôn sùng bằng chân, máy vắt sữa,… trong JAV đều bị đánh giá là có hành vi tình dục kỳ lạ khiến người xem không hài lòng.

Bạn thấy bài viết JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer Trung Quốc “làm trò” trong lúc livestream, người xem phải “đứng hình”

Viết một bình luận