Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Kết hợp bột vitamin C và tẩy tế bào chết giúp dưỡng da trắng sáng

Bạn đang xem: Kết hợp bột vitamin C và tẩy tế bào chết giúp dưỡng da trắng sáng tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mục lục

Hôm nay hãy cùng Trường THPT Nguyễn Quán Nho tìm hiểu thêm cách làm trắng da bằng cách kết hợp bột vitamin C và tẩy tế bào chết vừa đơn giản lại dễ làm nhé.

Tẩy da chết được nhiều người ưa chuộng vì công dụng làm sạch và sáng da hiệu quả, nhưng nếu kết hợp với bột vitamin C thì hiệu quả làm sáng da tăng gấp đôi, cùng tham khảo sự kết hợp thần thánh nhé. Điều này là để có được làn da trắng sáng như ý muốn.

nguyên liệu pha chế

nguyên liệu pha chế

2 Cách thực hiện

Đang làmĐang làm

Bước 1 Bạn lấy một lượng tẩy tế bào chết vừa đủ vào lòng bàn tay. Sau đó lấy thêm bột vitamin C theo tỉ lệ 5:1, 5 thìa tẩy tế bào chết kết hợp 1 thìa bột vitamin C và trộn đều.

Bước 2 Thoa đều hỗn hợp lên khắp cơ thể sau đó ủ trên da khoảng 15 – 20 phút, có thể dùng màng bọc thực phẩm để bọc những nơi như tay, chân,… để đạt hiệu quả cao hơn.

Bước 3 Sau khi đủ thời gian, bạn có thể rửa sạch với nước.

Lưu ý: Bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này khoảng 1-2 lần/tuần, nếu có biểu hiện dị ứng thì nên dừng ngay nhé!

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm trắng da, hãy áp dụng cách trên để sở hữu một làn da như ý, chúc các bạn thành công.

Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Bạn thấy bài viết Kết hợp bột vitamin C và tẩy tế bào chết giúp dưỡng da trắng sáng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kết hợp bột vitamin C và tẩy tế bào chết giúp dưỡng da trắng sáng bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Kết hợp bột vitamin C và tẩy tế bào chết giúp dưỡng da trắng sáng của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Xem thêm chi tiết về Kết hợp bột vitamin C và tẩy tế bào chết giúp dưỡng da trắng sáng
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm gỏi cá chiên giòn kiểu Thái chuẩn vị nhà hàng, không cần đi xa

Viết một bình luận