Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 5453

Kominato Yotsuha chia sẻ về lý do thích phim BL

Bạn đang xem: Kominato Yotsuha chia sẻ về lý do thích phim BL tại thptnguyenquannho.edu.vn

Nữ diễn viên JAV sinh năm 1996 Kominato Yotsuha lần đầu tiết lộ về lý do cô thích thể loại phim BL nam-nam.

Kominato Yotsuha thích phim BL

BL là viết tắc của BoyLove hay Yaoi là phim tình cảm đôi lúc có 18+ của 2 bạn trai. Thể loại phim này ngày một thịnh thành khi phong trào LGBTQA+ nở rộ ở các nước phương Đông.

Nữ diễn viên khiêu dâm Kominato cũng là một tín đồ của dòng phim này. Cô chia sẻ vào độ tuổi 19, cô được một cô bạn cực cuồng BL AV giới thiệu xem một bộ BoyLove 18+.

Kominato Yotsuha thích phim BL 2

Đây cũng chính là lần đầu tiên Yotsuha biết đến AV nói chung và phim yaoi hentai nói riêng. Sau lần đấy, cô nàng tò mò và bắt đầu tìm kiếm nhiều hơn.

Có vẻ như càng xem cô nàng đã càng bị mê hoặc và bắt đầu yêu thích thể loại phim đam mỹ này cho đến tận ngày nay.

Kominato Yotsuha thích phim BL 3Kominato Yotsuha thích phim BL 5Kominato Yotsuha thích phim BL 4

Đừng bỏ lỡ những tin tức hay thú vị và mới nhất mỗi ngày về Kominato Yotsuha và các Idol JAV khác trên kênh Chúng tôi nhé.

Bạn thấy bài viết Kominato Yotsuha chia sẻ về lý do thích phim BL có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kominato Yotsuha chia sẻ về lý do thích phim BL bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Kominato Yotsuha chia sẻ về lý do thích phim BL của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Thùy Tiên tỏa sáng với trang phục dân tộc tại Miss Grand Việt Nam 2022

Viết một bình luận