Lá bài tarot nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?

Bạn đang xem: Lá bài tarot nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Mỗi lá bài trong Bộ Ẩn Chính được liên kết với một chòm sao hoặc hành tinh cụ thể. Và các lá bài cũng đại diện cho các cung hoàng đạo với các tính năng. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

1. Bạch Dương – Hoàng đế

The Emperor là lá bài đại diện cho Bạch Dương. The Emperor tượng trưng cho sức mạnh, khả năng lãnh đạo và quyền lực. Những điều này hoàn toàn phù hợp với Bạch Dương, dấu hiệu hàng đầu trong nguyên tố lửa mạnh mẽ. Đôi khi cung hoàng đạo này cũng rất bướng bỉnh và không chịu nghe lời bất cứ ai khác giống như cảm giác thích kiểm soát và kiểm soát của Hoàng đế.

The Emperor là lá bài đại diện cho Bạch Dương (Ảnh: Sceith Ailm)

2. Kim Ngưu – The Hierophant

The Hierophant (Giáo viên) là lá bài dành cho Kim Ngưu. The Hierophant mang hình ảnh của một linh mục coi trọng các giá trị và niềm tin. Và với Kim Ngưu cũng vậy, cung hoàng đạo này tôn trọng và tin tưởng vào những giá trị truyền thống hay nguyên tắc xã hội, biết hài lòng với những gì mình đang có và giữ vững niềm tin với lý tưởng của mình dù cuộc sống có khó khăn vất vả đến đâu. Chuyện gì đã xảy ra.

The Hierophant. Nguồn:The Hierophant là lá bài dành cho Kim Ngưu (Ảnh: Sceith Ailm)

3. Song Tử – Những người đang yêu

Lá bài đại diện cho Song Tử là The Lovers. Song Tử và The Lovers được liên kết chặt chẽ với nhau vì cả hai đều có bản chất linh hoạt. Bên cạnh ý nghĩa về tình yêu và sự lựa chọn, The Lovers còn nói về sự hợp nhất và học cách duy trì giá trị bản thân.

Tình nhân. Nguồn:Lá bài đại diện cho Song Tử là The Lovers (Ảnh: Sceith Ailm)

4. Cự Giải – Cỗ Xe

Cự Giải được đại diện bởi lá The Chariot. Lá bài này giống như một cỗ xe động lực không ngừng thúc đẩy mọi người tiến về phía trước, đối với những người thuộc cung Cự Giải cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, không nên để cảm xúc nhấn chìm mục tiêu và kế hoạch tương lai của mình.

Cỗ Xe. NguồnCự Giải được đại diện bởi The Chariot (Ảnh: Sceith Ailm)

5. Sư Tử – Sức mạnh

Không có lá bài nào phù hợp với Sư Tử hơn Sức mạnh, thậm chí trên lá bài còn có hình ảnh của một con sư tử. Sư Tử mang năng lượng của Mặt trời tràn đầy nhiệt huyết, tự tin và quyết tâm. Bên cạnh sự sôi nổi bên ngoài, Sư Tử còn có sức mạnh bên trong là lòng trắc ẩn, tình yêu thương và sự lắng nghe.

Sức mạnh. NguồnLá bài dành cho Leo là Sức mạnh (Ảnh: Sceith Ailm)

6. Xử Nữ – Ẩn sĩ

The Hermit đại diện cho Xử Nữ. Tính cách của Xử Nữ hơi cầu toàn nên họ luôn kiên trì, tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc. Họ có khả năng tư duy và xem xét các vấn đề để tìm ra chân lý mà họ mong muốn, tương tự như hình ảnh ẩn sĩ trong lá bài.

Ẩn sĩ. NguồnThe Hermit đại diện cho Xử Nữ (Ảnh: Sceith Ailm)

7. Thiên Bình – Công lý

Libra được đại diện bởi lá bài Justice. Cả cung hoàng đạo và lá bài đại diện đều có hình ảnh chiếc cân công lý. Người Thiên Bình luôn hướng tới sự cân bằng cho dù thế nào đi chăng nữa. Chặng đường nào cũng sẽ có khó khăn, nhưng nếu Thiên Bình không nản lòng thì nhất định sẽ được đền đáp.

Sự công bằng. Nguồn:Libra được đại diện bởi lá bài Justice (Ảnh: Sceith Ailm)

8. Bọ Cạp – Cái chết

Bọ Cạp, đừng hoảng hốt khi lá bài đại diện cho bạn là Death! Vì ngoài sự hủy diệt, Death còn đại diện cho sự thay đổi tích cực, rất phù hợp với Scorpios – những người luôn mang đến những biến đổi bất ngờ, họ không ngừng tái sinh. Không ai có thể cản bước chân của Bò Cạp, sau những lần biến đổi đó, họ sẽ trở nên độc lập hơn.

Cái chết. NguồnLá bài đại diện cho Bọ Cạp là Death (Ảnh: Sceith Ailm)

9. Nhân Mã – Tiết chế

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một cung hoàng đạo năng động, rực lửa như Nhân Mã lại được đại diện bởi lá bài Temperance. Người thuộc cung Nhân Mã ngoài đời rất lạc quan, ham học hỏi, đôi khi bị coi là khá trẻ con. Nhưng một khi đối mặt với vấn đề, Nhân Mã lại là người tự tin và hy vọng nhất, họ luôn biết cách cân bằng mọi thứ để tạo niềm vui trong cuộc sống.

điều độ. Nguồn:Nhân Mã được đại diện bởi lá bài Temperance (Ảnh: Sceith Ailm)

10. Ma Kết – Ác quỷ

Ác quỷ đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết – người đứng đầu lĩnh vực bất động sản. Ma Kết nghiêm khắc, kỷ luật, họ làm việc chăm chỉ để đạt được năng lực hiệu quả. Điểm chung của Ác quỷ và Ma kết là nguồn năng lượng dồi dào, sức mạnh và sự thao túng. Ma Kết cũng cần cân nhắc việc nghỉ ngơi, đừng quá tham công tiếc việc nhé!

Ác quỷ. NguồnThe Devil đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết (Ảnh: Sceith Ailm)

11. Bảo Bình – Ngôi sao

The Star sẽ tương ứng với Aquarius. Bên trong Bảo Bình luôn tràn đầy năng lượng sáng tạo như một nguồn năng lượng không ngừng tuôn trào, thúc đẩy họ phát triển bản thân không ngừng. Bảo Bình luôn mong những điều tốt đẹp “sau cơn mưa trời lại sáng”, tràn đầy niềm tin và tiến về phía trước, giống như thông điệp mà The Star muốn gửi gắm.

Những ngôi sao. NguồnThe Star sẽ là lá bài tương ứng với Aquarius (Ảnh: Sceith Ailm)

12. Song Ngư – Mặt trăng

Lá bài phù hợp cho giấc mơ của Song Ngư là The Moon. Vẻ đẹp mộng mơ, nữ tính và trực giác mạnh mẽ là những nét nổi trội ở Song Ngư. Nhưng đôi khi mơ mộng quá nhiều sẽ khiến cung hoàng đạo này trở nên mơ hồ và chìm vào ảo giác như hình ảnh của lá bài Mặt trăng, dễ bị mất phương hướng. Còn Song Ngư, hãy luôn tin vào trực giác của mình để tỉnh táo và nhìn nhận đúng đắn hơn nhé!

Mặt trăng. NguồnLá bài phù hợp với Song Ngư là The Moon (Ảnh: Sceith Ailm)

BlogAnChoi đã mang đến cho bạn thông tin về những lá bài Tarot đại diện cho 12 cung hoàng đạo. Hi vọng BlogAnChoi đã mang đến cho các bạn những thông tin giải trí thú vị và bổ ích.

Mời bạn đọc thêm các bài viết mới:

Bạn thấy bài viết Lá bài tarot nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lá bài tarot nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Lá bài tarot nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Phong thủy

Xem thêm chi tiết về Lá bài tarot nào đại diện cho cung hoàng đạo của bạn?
Xem thêm bài viết hay:  Liêm trinh hóa kỵ là gì? Ý nghĩa và cách hoá giải sao hoá kỵ trong tử vi

Viết một bình luận