Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Lisa BlackPink lộ bằng chứng đi nghỉ dưỡng với tỷ phú Châu Âu?

Bạn đang xem: Lisa BlackPink lộ bằng chứng đi nghỉ dưỡng với tỷ phú Châu Âu? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Lisa BlackPink lộ bằng chứng đi nghỉ dưỡng với gia đình tỷ phú giàu nhất châu Âu khiến CĐM được phen hoảng hốt. 

Loạt bằng chứng Lisa BlackPink đi nghỉ dưỡng cùng tỷ phú?

Ngày 9/8/2023 vừa qua, cô nàng Lisa (BLACKPINK) khiến CĐM và người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi đăng tải loạt hình ảnh trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng trên biển ở trời Tây.

Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên cô nàng đăng cận cảnh khoảnh khắc bản thân diện bộ bikini siêu mảnh khoe dáng cực nuột nà. Trước đó, cô nàng cho biết, bản thân rất thích chụp hình với bikini nhưng không dám đăng, do sợ mẹ.

Loạt bằng chứng Lisa BlackPink đi nghỉ dưỡng cùng tỷ phú?

Cộng đồng mạng không khỏi đùa rằng, có vẻ như Lisa đã hết sợ mẹ mắng rồi, nên lần này mới đăng tải hình ảnh bikini bạo cỡ này.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng quan tâm hơn chính là bằng chứng cho thấy, chuyến du lịch lần này cô nàng đi chung với gia đình giàu có nhất châu Âu – Bernard Arnault.

Cụ thể, trong đó là khoảnh khắc trong đoạn clip do Lisa đăng tải có quay cảnh một vách đá trên biển giống với địa điểm mà chị dâu Frédéric Arnault – con trai tỷ phú Bernard Arnault đăng tải trước đó trên trang cá nhân. Theo cộng đồng mạng, đây là vùng biển Navagio nổi tiếng đẹp nhất tại Hy Lạp.

Loạt bằng chứng Lisa BlackPink đi nghỉ dưỡng cùng tỷ phú?

Hiện tại, thông tin về nghi vấn Lisa đi du lịch chung với gia đình Frédéric Arnault đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Loạt bằng chứng Lisa BlackPink đi nghỉ dưỡng cùng tỷ phú?

Đây không phải lần đầu, Lisa vướng nghi vấn hẹn hò Frédéric Arnault. Trước đó, một cư dân mạng đã tình cờ ghi lại được khoảnh khắc Lisa được cho là đã tựa đầu vào vai Frédéric Arnault khi cả hai đi uống cà phê tại Paris, Pháp.

Hãy truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Lisa BlackPink lộ bằng chứng đi nghỉ dưỡng với tỷ phú Châu Âu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lisa BlackPink lộ bằng chứng đi nghỉ dưỡng với tỷ phú Châu Âu? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Lisa BlackPink lộ bằng chứng đi nghỉ dưỡng với tỷ phú Châu Âu? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Konan Koyoi và những lần zoom vòng 1 khủng khó cưỡng

Viết một bình luận