Lisa VN xử lý thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhảy cảm

Bạn đang xem: Lisa VN xử lý thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhảy cảm tại thptnguyenquannho.edu.vn

TikToker, người được coi là Lisa VN, thực sự khiến người hâm mộ bức xúc trước những vấn đề nhạy cảm và lời nói của các idol trẻ.

Hot TikToker Lisa VN bị cư dân mạng phản ứng dữ dội

Quả thực, Lisa VN đã có những phản ứng tiêu cực đến cộng đồng mạng khiến nhiều người thất vọng.

Lịch sử làm đẹp

Là idol có xuất thân Top Top, Ciin hay còn được biết đến với biệt danh Lisa Việt Nam khiến cư dân mạng bất ngờ với vũ đạo xuất sắc. Chưa hết khung hình trên TikTok của cô nàng còn khiến nhiều người phải khen ngợi về nhan sắc.

Tuy nhiên, Ciin từng vướng phải nhiều tranh cãi khi xuất hiện trên truyền hình lẫn ngoài đời. Nhiều người nhận xét nhan sắc của cô không giống những gì khán giả thấy trong The Greatest Sign.

Từ truyền hình đến game show Nữ hoàng đại chiến và khi góp mặt trong MV của DatKaa với vai nữ chính, nhan sắc của cô nàng đều gây tranh cãi với cộng đồng mạng.

Lisa VN giải thích sự thiếu bình tĩnh với fan về vũ đạo cảm xúc

Phản ứng của Lisa VN với fan

Sau khi thảo luận về nhan sắc trên mạng xã hội, Ciin đã đáp trả cư dân mạng chỉ trích hot TikToker này như sau:

“Không tự bảo vệ được thì vứt đi. Ai góp ý thì tôi nghe và cảm ơn. Ai chửi tôi thì tôi chửi lại”.

Dù phản ứng của Ciin là dễ hiểu nhưng nhiều người vẫn không khỏi ngạc nhiên khi Ciin sử dụng những lời lẽ có phần tai tiếng với tư cách là một người nổi tiếng trên mạng. Và Top Top idol cũng có một bài viết dài như sau:

Lisa VN giải thích sự thiếu bình tĩnh với fan về vũ đạo cảm xúc

“Tôi không phải Lisa Việt Nam, tôi sẽ nói tôi không phải Lisa VN. Tôi không phải Lisa Việt Nam nhưng tôi là fan và tôi có quyền yêu thích thần tượng của mình, tôi có quyền chạy theo phong cách và hình ảnh mà tôi thích.”. hoặc tôi thích. Tùy bạn nếu bạn thích nó hay không. Đừng nói những câu như “Đừng giả vờ là Lisa VN mà hãy cố gắng giống Lisa”. Đó là cách bạn nhìn nhận bản thân, bạn thử xem nhé? Bạn có thể cho nó một thử? Hay em không được đeo nơ nữa, không nhuộm tóc sáng màu được nữa, hay sửa mặt không nhảy nữa nên anh không đụng đến gì nữa, em có hài lòng không?????”

Trên thực tế, không chỉ Ciin mà nhiều người nổi tiếng khác cũng có sự khác biệt giữa trên mạng và ngoài đời thực. Đó là bởi vì các bộ lọc được sử dụng rất nhiều bên ngoài các ứng dụng chỉnh sửa.

Bạn thấy phản ứng của Lisa VN thế nào? Tiếp tục cập nhật thêm các bài viết từ TinhayVIP để theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Bạn thấy bài viết Lisa VN xử lý thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhảy cảm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lisa VN xử lý thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhảy cảm bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Lisa VN xử lý thiếu bình tĩnh cùng CĐM về chuyện nhảy cảm của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  MC Phương Thảo đẹp tựa thiên thần khi cosplay Krixi không cánh

Viết một bình luận