Deprecated: Hàm wp_get_loading_attr_default hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.3.0! Sử dụng wp_get_loading_optimization_attributes() để thay thế. in /usr/local/lsws/thptnguyenquannho.edu.vn/html/wp-includes/functions.php on line 6031

Lông mày xa mắt có tướng số vận mệnh ra sao?

Bạn đang xem: Lông mày xa mắt có tướng số vận mệnh ra sao? tại thptnguyenquannho.edu.vn

Lông mày cách xa khuôn mặt là một đặc điểm ngoại hình tồn tại ở một bộ phận dân số thế giới. Theo quan niệm dân gian, dáng lông mày này có nhiều ảnh hưởng đến vận thế của chủ nhân.

Mục lục

Lông mày xa mắt là hình gì?

Theo tiêu chuẩn vàng trong thẩm mỹ, một đôi mắt đẹp có khoảng cách từ mi mắt trên đến chân mày là 10mm. Nếu con số trên vượt quá 10 mm thì chứng tỏ bạn đang gặp phải tình trạng lông mày cách xa mắt.

Dáng lông mày này cũng là dáng lông mày phổ biến cùng với một số dáng lông mày khác như: lông mày dài quá mắt, lông mày lá liễu, lông mày hình chữ S, lông mày cánh cung, lông mày nhướng…

Lông mày có nhiều cấp độ khác nhau. Đối với những trường hợp chênh lệch so với tỷ lệ chuẩn nhỏ hơn 0,2 thì không có ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu con số trên quá lớn sẽ khiến tổng thể khuôn mặt mất cân đối, không hài hòa.

Lông mày cách xa mắt khi mi trên cách lông mày trên 10mm

Ý nghĩa thẩm mỹ của dáng lông mày cách xa đôi mắt

Theo tiêu chuẩn cái đẹp, một cặp lông mày đẹp phải có các yếu tố sau:

 • Dáng lông mày phù hợp với cấu trúc khuôn mặt.
 • Màu lông mày nên lệch 1-2 tông so với màu da, màu tóc.
 • Chỉ cần đúng chiều dài và độ dày.
 • Chiều rộng vừa phải.
 • Khoảng cách giữa 2 lông mày và giữa lông mày với mí mắt hợp lý.
 • Lông mày đều.
 • Lông mày gọn gàng, có đường nét rõ ràng.

Theo đó, khoảng cách lông mày là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp của lông mày và tổng thể khuôn mặt. Do đó, nếu lông mày ở xa mắt, cấu trúc khuôn mặt sẽ rất rời rạc, mất cân đối, thiếu cân đối.

Lông mày cách xa mắt sẽ kéo nhan sắc tổng thể xuốngLông mày cách xa mắt sẽ kéo nhan sắc tổng thể xuống

Đặc điểm nhân tướng học của người có lông mày xa mắt

Lông mày cách xa mắt cũng là một đối tượng nghiên cứu của nhân tướng học. Tuy chưa có nhiều cơ sở khoa học nhưng hầu hết những người sở hữu lông mày xa mắt sẽ có những đặc điểm chung sau:

Nhân cách

Điểm tốt trong tính cách của người có dáng lông mày xa đuôi mắt là:

 • Lòng tốt: Họ thường trung thực, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điều này giúp họ có được rất nhiều tình cảm từ những người xung quanh.
 • Thẳng thắn: Họ cũng là những người trung thực và thẳng thắn. Họ nghĩ sao nói vậy nhưng đôi khi lại vô tình làm tổn thương những người bên cạnh. Câu nói “ruột ngựa thẳng như ruột ngựa” là dành cho họ.
 • Siêng năng: Đây là điểm đáng khen ở người sở hữu cặp lông mày rộng. Họ ý thức được năng lực bản thân không quá cao nên rất cố gắng trong cuộc sống.

Người sở hữu lông mày xa đuôi mắt thường khá chăm chỉ và hiền lànhNgười sở hữu lông mày xa đuôi mắt thường khá chăm chỉ và hiền lành

 • Đời sống tình cảm: Họ là những người sống rất tình cảm. Dù là trong một mối quan hệ, tình bạn hay tình yêu, họ luôn đối xử chân thành và làm những điều tốt đẹp cho nhau.

Tuy nhiên, họ cũng có nhiều nhược điểm về tính cách như:

 • Thiếu chính kiến: Nhược điểm lớn nhất của nhóm người này là dễ bị hoàn cảnh và những người xung quanh chi phối. Họ không dám bày tỏ quan điểm cá nhân vì sợ sự phán xét của người khác.
 • Do dự: Họ thường mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định. Và sau đó là chuỗi ngày nơm nớp lo sợ không biết quyết định đó có đúng không.
 • Thiếu ý chí cầu tiến: Nhóm người này thường có tư tưởng an phận thủ thường để bảo vệ mình. Họ ngại thay đổi và không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình.
 • Dễ tin người: Cũng chính vì khá thật thà, chất phác mà nhóm người này thường dễ bị người khác lợi dụng.
 • Nhút nhát: Họ thường không đánh giá đúng giá trị bản thân. Điều này khiến họ mặc cảm và thiếu tự tin.
 • Ngại giao tiếp: Vì khá nhút nhát nên các em cũng ngại các hoạt động xã hội như giao tiếp. Không phải họ không biết nói gì mà vì sợ bị đánh giá nên không dám nói. Họ chỉ nói khi đó là chuyên môn của họ.

Người sở hữu lông mày cách xa đuôi mắt thường nhút nhát, nhạy cảmNgười sở hữu lông mày cách xa đuôi mắt thường nhút nhát, nhạy cảm

Về cách sống

Vận mệnh cả đời của người sở hữu dáng lông mày được đánh giá là khá ổn định. Họ có thể gặp một số rắc rối khi còn trẻ, nhưng không nhiều. Từ trung niên đến tuổi già bình an và yên ổn.

Họ cũng là những người trung lập nên hiếm khi xảy ra tranh chấp. Bên cạnh đó, họ còn có khả năng hòa giải và giải quyết tranh chấp khá tốt.

Về nghề nghiệp

Nhóm người này hầu hết đều có con đường sự nghiệp tầm trung. Dù đi học hay đã đi làm, họ đều không quá phá cách và tỏa sáng. Lẽ ra họ có thể thành công hơn nếu không quá bảo thủ và cầu tiến.

Sự nghiệp của người có dáng lông mày khá ổn định và suôn sẻSự nghiệp của người có dáng lông mày khá ổn định và suôn sẻ

Về tình yêu

Phương diện tình cảm của nhóm người này khá suôn sẻ và tốt đẹp. Điều này là nhờ cách cư xử khéo léo và thái độ hòa bình trong các mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, nhóm người này cũng cần cẩn thận đề phòng những người chỉ muốn lợi dụng bạn.

Tài chính

Tài lộc của nhóm người này rất vượng và thuận lợi. Đó là nhờ họ có những mối quan hệ xã hội tốt và khả năng nhìn xa trông rộng. Cũng chính vì đặc điểm này mà trong mắt mọi người, họ thường được xem là quý nhân phù trợ tài chính.

Về sức khỏe

Những người sở hữu dáng lông mày xa mắt có sức khỏe không quá tốt nhưng cũng rất ít khi mắc bệnh. Nhóm người này nên chú ý luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất..

Tìm hiểu thêm: Giật mắt phải là điềm gì?

Lông mày xa mắt có ảnh hưởng gì xấu?

Xét về nhân tướng học, lông mày xa mắt không phải là một dáng lông mày xấu. Mọi chỉ số tài lộc của họ thường ở mức cao và trung bình. Họ chỉ cần can đảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình để đạt được thành công đáng kể.

Tuy nhiên, xét về mặt thẩm mỹ, đây là dáng mắt không được chuẩn cho lắm. Nó khiến tổng thể gương mặt thiếu hài hòa, tự nhiên. Nó không đáp ứng các chỉ số của tỷ lệ vàng.

Lông mày cách xa mắt ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của khuôn mặtLông mày cách xa mắt ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của khuôn mặt

Người có lông mày mọc xa nên làm gì để cải thiện vận may?

Nếu chưa thực sự hài lòng với cặp lông mày cách xa mí mắt, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Thay đổi suy nghĩ của bạn

Không có quá nhiều điểm xấu ở nhóm người này. Những điều mà họ nên thay đổi chỉ là tự hoàn thiện bản thân. Ví dụ: mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn, dũng cảm khám phá hơn, tỉnh táo hơn và có tư duy cầu tiến.

thủ thuật trang điểm

Đây là biện pháp mang lại hiệu quả tức thì nhưng đòi hỏi kỹ thuật khá cao. Chìa khóa trang điểm để cải thiện lông mày xa mắt là tăng chiều rộng và chiều cao của mắt đồng thời hạ thấp lông mày.

Tuy nhiên, đây chỉ là cứu cánh. Để đảm bảo hiệu quả thực sự và lâu dài, bạn vẫn nên can thiệp thẩm mỹ.

Thay đổi diện mạo của bạn

Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp tốt nhất cho vấn đề lông mày cách xa mắt. Đây chỉ là một loại tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó. Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật xử lý chuyên biệt cho lông mày xa mắt cho phép bạn thoải mái lựa chọn.

Can thiệp thẩm mỹ là phương pháp hữu hiệu cho tình trạng lông mày xa mắtCan thiệp thẩm mỹ là phương pháp hữu hiệu cho tình trạng lông mày xa mắt

Dịch vụ thẩm mỹ khắc phục tình trạng lông mày xa mắt tại Seoul Center

Trung tâm Seoul là hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam với hơn 50 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, thương hiệu luôn tự hào giúp hàng nghìn người đẹp Việt tỏa sáng.

Các gói thẩm mỹ mắt hiện có tại hệ thống như: sụp mí, bấm mí Hàn Quốc, bấm mí mắt Plasma, bấm mí mắt, mắt xếch, chỉnh sửa mắt phức tạp, cấy mỡ trẻ hóa vùng mắt,… Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn chỉnh sửa dáng mày, màu sắc mày, độ dài mày,… sao cho tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa nhất.

Những lý do khiến Trung tâm Seoul xứng đáng để bạn lựa chọn thẩm mỹ lông mày khỏi đôi mắt đó là:

 • Được vinh danh trong danh sách 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2022.
 • Tất cả cơ sở vật chất của Trung tâm Seoul đều được xây dựng khang trang, sang trọng.
 • Trang thiết bị máy móc, mỹ phẩm sử dụng luôn là hàng cao cấp nhất.
 • Công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ luôn cập nhật và tiên tiến nhất thị trường.
 • Cam kết 100% về chất lượng và an toàn.
 • Dịch vụ toàn diện cả trước, trong và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật chân mày tại trung tâm Seoul cực kỳ chất lượngPhẫu thuật chân mày tại trung tâm Seoul cực kỳ chất lượng

Giá cả dịch vụ tại Seoul Center cũng rất hợp lý. Giá trung bình của mỗi gói phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ dao động từ 4.000.000 – 12.000.000 VNĐ. Đi kèm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và nhiều quà tặng giá trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ trụ sở chính: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.
 • Hotline: 1800 088 878.
 • Website: seoulcenter.vn
 • Email: cskh@seoulcenter.vn
 • Facebook: Công Ty Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Trung Tâm Seoul.

Hiện hệ thống đang triển khai các hoạt động khuyến mại hấp dẫn. Đặt lịch ngay và tận hưởng giá trị chỉ có tại Seoul Center.

Trung tâm Seoul – địa chỉ của những dịch vụ làm đẹp hàng đầuTrung tâm Seoul – địa chỉ của những dịch vụ làm đẹp hàng đầu

Lông mày cách xa mắt là một đối tượng thẩm mỹ gắn với nhiều quan niệm nhân tướng học sâu sắc. Không biết nó có ý nghĩa gì đối với vận mệnh của một người hay không nhưng có thể chắc chắn rằng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được. Do đó, bạn không nên phân vân và có thể cân nhắc đến các dịch vụ thẩm mỹ của Trung tâm Seoul để cải thiện ngoại hình của mình.

Bạn thấy bài viết Lông mày xa mắt có tướng số vận mệnh ra sao? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lông mày xa mắt có tướng số vận mệnh ra sao? bên dưới để Trường THPT Nguyễn Quán Nho có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptnguyenquannho.edu.vn của Trường THPT Nguyễn Quán Nho

Nhớ để nguồn bài viết này: Lông mày xa mắt có tướng số vận mệnh ra sao? của website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Làm đẹp

Xem thêm chi tiết về Lông mày xa mắt có tướng số vận mệnh ra sao?
Xem thêm bài viết hay:  Nối tóc bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá mới nhất 2023

Viết một bình luận